Mách mẹ cách chọn sữa cho trẻ 3 tháng tuổi mới nhất Sữa cho trẻ sơ sinh
Sữa cho trẻ sơ sinh

Mách mẹ cách chọn sữa cho trẻ 3 tháng tuổi

Chu kỳ 3 tháng kì diệu đầu đời đã kết thúc, bé yêu của bạn sẽ bước vào một giai đoạn mới với rất nhiều thay đổi. Bé sẽ khóc ít hơn, các phản ứng của bé có thể đoán trước ngày càng đều đặn và nói chung bạn sẽ ngày càng cảm thấy bé thú vị và “khôn” hơn rất nhiều. Khi mẹ không đủ sữa để nuôi bé thì mẹ cần chọn được sữa cho trẻ 3 tháng tuổi đúng, chất lượng và phù hợp.

Trẻ sơ sinh 3 tháng tuổi bắt đầu tăng trưởng nhanh, vậy nên nếu như mẹ chọn đúng loại sữa cho trẻ 3 tháng tuổi thì đó là điều tốt nhất cho tre.

Chiều cao và cân nặng của bé 3 tháng tuổi tuần đầu tiên

Bước vào tháng thứ 3, bé yêu nhà bạn đã có những thay đổi rõ rêt trên cơ thể, lúc này, vào tuần đầu tiên của bé 3 tháng tuổi, cân nặng có thể dao động trong mức từ 4,6kg -7,4kg. Vì ở độ tuổi này, trồi sụt rất nhanh nên mẹ không cần quá lo lắng. Mức suy dinh dưỡng là thấp hơn hoặc bằng 4,6kg. Mẹ nên xem lại chế độ ăn uống, có thể nhờ bác sĩ tư vấn. Tương tự với mức béo phì 7,4kg. Chiều cao, tuần tuổi này chiều cao của bé có thể dao động trong mức 55,6 cm – 64 cm.

Mách mẹ cách chọn sữa cho trẻ 3 tháng tuổi
Mách mẹ cách chọn sữa cho trẻ 3 tháng tuổi

Sữa công thức và thông tin cần thiết mà mẹ nên tham khảo

Sữa bột công thức là thành phần hỗn hợp các nguyên liệu: bột sữa, tinh bột, bột bơ, nguyên tố vi lượng. Khi mua sữa nên chọn nhà sản xuất đáng tin cậy, phù hợp với đúng độ tuổi cũng như phù hợp tình trạng phát triển của bé. Sữa công thức được dùng đến trong trường hợp mẹ không có sữa, hoặc không thể cho bé bú.

Tại sao nên chọn sữa dê công thức DG cho tre 3 tháng tuổi

Sữa dê có rất nhiều dưỡng chất quý giá, đặc biệt phù hợp với nhu cầu phát triển và cơ thể mong manh của trẻ. Những dưỡng chất tự nhiên này, đặc biệt là các kháng thể, yếu tố tăng trưởng, vitamin và khoáng chất dễ bị oxy hóa, phân hủy nên đòi hỏi quy trình sản xuất khép kín, ngắn ngày. Sữa dê tốt cho bé là loại sữa có chứa hàm lượng cao các dưỡng chất thiết yếu Oleic acid (Omega 9); Linoleic Acid, Arachidonic Acid (ARA) (Omega 6); Alpha Linolenic Acid (Omega 3); Taurin; Cholin, Zn, Sat,Mg, Selenium… Đặc biệt các dưỡng chất này hoàn toàn tự nhiên không phải bổ sung từ các nguồn tổng hợp như các loại sữa công thức khác nhờ quy trình sản xuất khép kín, ngắn ngày, giữ nguyên các dưỡng chất tinh túy nhất có trong sữa, giúp tăng cường phát triển trí não của trẻ.

Sữa dê công thức nguồn sữa mát lành dễ tiêu hóa và hấp thu. Sữa dê công thức tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên khởi đầu khỏe mạnh. Và gần giống như sữa mẹ nên phù hợp cho bé nên Khi không thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, sữa dê nguồn dinh dưỡng thay thế tốt nhất, thực sự gần với thể trạng mong manh và chưa hoàn thiện của trẻ để con hưởng trọn vẹn tình yêu thương, phát huy tối đa tiềm năng vốn có.

Sữa tốt cho trẻ sơ sinh nên chọn loại nào
Sữa tốt cho trẻ sơ sinh nên chọn loại nào

Sữa cho trẻ 3 tháng tuổi loại nào cho trẻ giờ đây mẹ đã biết rồi gì. Từ những kiến thức cần thiết và hữu ích này, hy vọng sẽ cung cấp tới cho các bà mẹ trẻ đang chăm sóc, nuôi dạy con nhỏ để sớm biết được đâu là loại sữa tốt và phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status