#3 Cách tính sinh con trai gái năm 2021 theo phong thủy cực chuẩn !
Kiến thức

3 Cách tính sinh con trai năm 2021 cực chuẩn !

Ước ao sinh được con trai không phải chỉ là ước mơ của 1 mình bạn. Từ đời xưa, rất nhiều người đã mong muốn có thể điều chỉnh giới tính thai nhi theo ý mình. Điều này trong nhiều trường hợp là cần thiết vì nó phù hợp với hoàn cảnh gia đình, văn hóa và mong muốn của cha mẹ. Được đúc kết từ nhiều năm quan sát và nghiên cứu, các cách tính sinh con trai năm 2021 sau đây có độ chính xác cao, đã được nhiều gia đình xác nhận.

 

Làm thế nào để sinh con trai như ý muốn?
Làm thế nào để sinh con trai như ý muốn?

Các cách tính sinh con trai năm 2021

Trên thế giới hiện nay đang có nhiều hơn một phương pháp giúp cho bạn có thể xác định giới tính thai nhi theo ý muốn. Có phương pháp xuất phát từ phương Đông, là kết quả của nghiên cứu phong thủy và thiên nhiên. Ngược lại có phương pháp xuất phát từ y học phương Tây, dựa trên trạng thái sức khỏe sinh lý của cha mẹ và trứng, tinh trùng.

Không thể nói được đâu là phương pháp có độ chính xác cao nhất. Trước khi thực hiện, bạn cần hiểu rõ rằng phương pháp nào cũng có một sai số nhất định. Quan trọng là bạn phải giữ tinh thần thật thoải mái, đừng vì lo lắng, gò ép mình thực hiện quy tắc nào đó mà khiến cho bản thân trở nên căng thẳng. Stress chính là một trong những nguyên nhân khiến cho bạn không thụ thai theo ý muốn hoặc thậm chí là không thụ thai được.

1. Cách tính sinh con trai năm 2021 dựa trên tính ngày rụng trứng

Như các bạn đã biết thì phụ nữ hành kinh hay rụng trứng theo 1 chu kỳ (người ta vẫn gọi là chu kỳ kinh nguyệt). Vì thế, ta có thể tính khá chính xác ngày trứng rụng. Nhưng với tinh trùng của người cha thì điều này hơi khó áp dụng. Trong khi đó, nhiễm sắc thể Y ở tinh trùng mới quyết định con sinh ra sẽ là con trai. Do đó, quan trọng là phải tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng X (thay vì tinh trùng X gặp trứng X thì sẽ sinh ra con gái).

<Tình trùng X gặp trứng sẽ ra thai nhi giới tính nữ. Tinh trùng Y sẽ ra giới tính nam.>
<Tình trùng X gặp trứng sẽ ra thai nhi giới tính nữ. Tinh trùng Y sẽ ra giới tính nam.>

Về điều này, tiến sĩ Shettles trong cuốn sách “Làm thế nào để chọn giới tính cho con của bạn” đã đưa ra được phương pháp lựa chọn giới tính có thể nói là phổ biến nhất thế giới hiện nay. Phương pháp này dựa trên những nghiên cứu của ông về tinh trùng của người cha.

Ông cho rằng: tinh trùng Y có đặc điểm nhỏ hơn, bơi nhanh hơn nhưng dễ chết hơn so với tinh trùng X. Do đó, để tăng cơ hội tinh trùng Y đến trứng đầu tiên thì nên quan hệ vào ngày rụng trứng. Nếu quan hệ trước hay sau ngày rụng trứng quá xa thì tinh trùng Y nhiều khả năng sẽ chết trước khi gặp trứng.

Vì vậy, theo phương pháp Shettles, người mẹ cần phải:

 • Kiểm tra ngày rụng trứng hàng tháng: bằng phương pháp đo nhiệt độ xem lượng chất nhầy hoặc dùng que thử rụng trứng.
 • Tránh giao hợp mà không có biện pháp an toàn trong thời gian 4-5 ngày trước khi rụng trứng.
 • Ăn những thức ăn tốt cho tinh trùng Y như là: thịt đỏ, caffein với lượng vừa phải, khoai tây chiên…

<Chu kỳ trứng rụng>

Đối với người cha:

 • Giữ vùng kín mát mẻ, thông thoáng để giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn. Tránh mặc quần bó quá sát. Tránh tắm nước nóng, xông hơi. Hạn chế ngồi nhiều.
 • Chọn tư thế quan hệ sao cho dương vật đưa vào càng sâu càng tốt, tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng trước tiên.
 • Cho người mẹ “lên đỉnh” cũng khiến tinh trùng Y sống lâu hơn. Lý do là khi mẹ “lên đỉnh”, môi trường trong cổ tử cung mang tính kiềm nhiều hơn. Đây là môi trường lý tưởng cho tinh trùng Y.

2. Cách tính sinh con trai năm 2021 dựa trên phong thủy

Phong thủy là một bộ môn đã có từ rất lâu. Hiện nay, nhiều người đã công nhận tính chính xác có thể tin cậy được của nó. Trong các trường Đại học ở nước ta vẫn có ngành Phong thủy học để đào tạo nhiều chuyên gia phong thủy.

Dựa trên phong thủy, người ta cũng tính được khả năng sinh con trai con gái của vợ chồng trong năm.

Cách tính dựa theo trận đồ bát quái:

<Dựa theo trận đồ Bát Quái, ta cũng biết 1 cách tính sinh con trai năm 2021>
<Dựa theo trận đồ Bát Quái, ta cũng biết 1 cách tính sinh con trai năm 2021>

Như bạn quan sát cũng thấy, mỗi quẻ trên Bát quái gắn liền với một hình đồ riêng, có 3 vạch xếp khác nhau. Để biết được mình thuộc quẻ nào, bạn vẽ ra như sau:

 • Vạch trên: Nếu khi vợ mang thai mà tuổi chồng là tuổi chẵn, ví dụ: 20, 22, 24.. thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau. Nếu tuổi lẻ thì vẽ 1 vạch dài.
 • Vạch giữa: Nếu tháng thụ thai là tháng lẻ, ví dụ: 1, 3, 5… thì vẽ vạch dài. Ngược lại là 2 vạch ngắn.
 • Vạch dưới: Nếu tuổi vợ khi mang thai là tuổi chẵn thì vẽ 2 vạch ngắn, tuối lẻ là 1 vạch dài.

Sau khi có kết quả, bạn đem tra với Bát quái. Nếu hình thuộc cung Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì khả năng cao vợ chồng bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại, hình thuộc cung Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì rất có thể con của bạn là gái.

            Cách tính theo tháng thụ thai:

Ngoài cách tính theo Bát Quái, các nhà phong thủy học cũng đã khái quát thêm 1 bảng tư liệu sinh trai, gái khác. Theo đó kết hợp giữa tuổi mẹ với tháng sinh con để cho ra kết quả:

<Cách tính sinh con trai năm 2021 theo tháng thụ thai>
<Cách tính sinh con trai năm 2021 theo tháng thụ thai>

Cách tính theo tuổi chồng, vợ

Trong dân gian còn lưu truyền cách dự đoán giới tính thai nhi theo tuổi bố mẹ. Theo đó thì bạn cộng cả 2 tuổi của vợ chồng (tuổi Âm) lại với nhau, rồi trừ cho 40.

Nếu số đó lớn hơn 40 thì trừ tiếp 40. Tiếp đó trừ tiếp cho 9, rồi trừ 8, rồi trừ 9, rồi trừ 8… Cứ trừ cho đến khi kết quả còn lại nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

Kết quả:

 • Số chẵn: Nếu thụ thai trong năm, sinh trong năm sẽ có khả năng cao sinh con trai. Thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì là con gái.
 • Số lẻ: Ngược lại, thụ thai trong năm, sinh trong năm rất có thể là con gái. Thụ thai ngoài năm, sinh trong năm sẽ sinh con trai.

3. Tăng khả năng sinh con trai dựa trên thay đổi tư thế quan hệ

Như đã nói, để tinh trùng Y thụ tinh với trứng, bạn cần tạo ra môi trường tốt nhất cho loại tinh trùng này. Dựa vào đặc điểm dễ chết nhưng bơi nhanh của nó, bạn cần phải:

 • Thay đổi tư thế quan hệ sao cho dương vật đặt càng gần cổ tử cung càng tốt. Rút ngắn quãng đường phải bơi đảm bảo cho tinh trùng Y “cán đích” đầu tiên và trở thành quán quân, trước khi chúng kiệt sức và chết.
 • Phóng tinh mạnh mẽ để tinh bắn xa hơn trong âm đạo cũng là cách giúp tinh trùng Y tới đích nhanh hơn.
 • Tích cực mơn trớn, vuốt ve, tạo khoái cảm để người phụ nữ “lên đỉnh”. Vì khi đạt cực khoái thì dịch âm đạo mang tính kiềm nhiều hơn tính acid. Môi trường này rất tốt cho tinh trùng. Đặc biệt là tinh trùng Y.
 • Ngoài ra, trước khi quan hệ, người đàn ông cần phải “nhịn” 3-4 ngày. Điều này giúp cho lứa tinh trùng chất lượng hơn vào thời điểm giao hợp.
<Chọn tư thế quan hệ dễ sinh con trai>
<Chọn tư thế quan hệ dễ sinh con trai>

Những điều lưu ý để sinh con trai thuận lợi hơn:

 • Vợ chồng cần tạo tâm lý thoải mái, yêu thương, nâng đỡ nhau. Như thế mới dễ lên đỉnh và đạt khoái cảm trong quan hệ. Điều này còn giúp tinh trùng và trứng khỏe mạnh hơn. Và tạo điều kiện cho tinh trùng sống lâu hơn.
 • Không tự tạo áp lực. Làm cho bản thân bị stress, căng thẳng, suy nhược thần kinh sẽ càng khó thụ thai và khiến cho kết quả sắp xếp giới tính thai nhi không chính xác.

<Tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn tốt hơn>

 • Các cách tính sinh con trai năm 2021 đều có sai số nhất định. Điều này là vì ảnh hưởng từ nhiều yếu tố môi trường bên ngoài lẫn sức khỏe bên trong của cha mẹ. Các yếu tố nhỏ, bất chợt và rất khó kiểm soát. Vì thế, tốt nhất là không nên áp đặt bản thân phải sinh con trai hay con gái làm gì. Con nào cũng là của báu, của trời cho.
 • Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cũng ảnh hưởng đến kết quả thụ thai. Vì thế, bố mẹ nên tham khảo chế độ sinh hoạt trong thời kỳ mang thai để thụ thai tốt nhất. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trong trường hợp cần.

Chúc các bạn sớm sinh quý tử trong năm 2021 này!

Từ khóa:

Cách tính sinh con trai năm 2021

cách tính sinh con gái năm 2021

cách tính sinh con trai

cach tinh sinh con trai

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Baodinhduong.com chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng, tư vấn chế độ ăn uống dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe cho gia đình đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn tuổi. baodinhduong.com chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng giúp sống vui sống khỏe. Tuyển chọn hàng ngàn bí quyết dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trên trang Báo dinh dưỡng chẳng hạn như tac dung cua nuoc la voi kho voi suc khoe, benh tay chan mieng co tam duoc khong học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status