Asumiru- Sữa Nhật phát triển chiều cao dành cho độ tuổi từ 3- 16 tuổi mới nhất Chiều cao, Dinh dưỡng
Chiều caoDinh dưỡng

Asumiru- Sữa Nhật phát triển chiều cao dành cho độ tuổi từ 3- 16 tuổi

Giai đoạn từ 3 – 16 tuổi là giai đoạn tốt nhất cho phát triển toàn diện ở trẻ cả về thể chất và trí tuệ. Vậy nhưng phần lớn các bậc phụ huynh Việt Nam lại rất khó khăn trong việc chọn lựa dòng sữa phù hợp cho các bé

0 – 12 tháng – Có rất nhiều lựa chọn: Sữa Meiji số 0, Wakodo số 0, Aptamil số 1 + 2…

1 – 3 tuổi – Sữa Meiji số 9, Wakodo số 9…

Từ 4 tuổi sử dụng sữa gì?

Theo bác sĩ Lê Thị Hải (Viện Dinh dưỡng quốc gia Việt Nam) Chiều cao của trẻ cũng có những “GIAI ĐOẠN VÀNG” trong đời không thể bỏ lỡ:

 • Giai đoạn 9 tháng bào thai: Nếu mẹ bầu được đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thì chiều cao trung bình của bé khi ra đời là 50cm.
 • Giai đoạn sơ sinh – 3 tuổi: Trong năm đầu tiên bé sẽ tăng 25cm, 2 năm tiếp bé sẽ tăng lên 10cm mỗi năm trong điều kiện dinh dưỡng tốt. Đây là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ.
 • Giai đoạn dậy thì (10-16 tuổi đối với bé gái và 12-18 tuổi đối với bé trai): trong 1-2 năm bất kỳ của độ tuổi này, chiều cao của bé tăng nhanh từ 8-12 cm, sau đó chiều cao sẽ tăng nhưng không đáng kể. Tổng cộng số tăng chiều cao của các năm sau không bằng một năm chiều cao tăng vọt của thời kỳ dậy thì.

Nắm bắt được 3 cơ hội này, việc cha mẹ nên có những biện pháp cải thiện chiều cao vào đúng thời điểm sẽ giúp trẻ có sự bứt phá tốt nhất về chiều cao.

Asumiru được website Kids-ranking.com bình chọn là Thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho thời kỳ trưởng thành của trẻ em.

* Sữa Asumiru Nhật Bản dành riêng cho độ tuổi 3 – 16 tuổi là thành quả nghiên cứu khoa học về thành phần hỗ trợ hoóc môn tăng trưởng thông qua thực hiện câng bằng ZAP:

 • Zinc (Kẽm ) Thúc đẩy quá trình tổng hợp và hoạt tính hóa (hỗ trợ việc tổng hợp chất đạm – nền tảng dinh dưỡng của hoóc môn tăng trưởng, hoạt tính hóa enzyme trong quá trình sản sinh và tiết ra hoóc môn tăng trưởng nên có tác dụng làm xương dài ra); tăng cường khả năng miễn dịch
 • Arginine thúc đẩy mạnh mẽ sự hình thành và tiết ra hoóc môn tăng trưởng, tăng cường xương, rắn chắc cơ, tăng khả năng ghi nhớ và học tập
 • Placenta chiết xuất từ noãn hạt giống quả dưa chứa nhiều axit amin, vitamin và khoáng chất có tác dụng hỗ trợ, làm tăng sức mạnh cơ bắp. Noãn thực vật vì vậy không cần lo lắng đến vấn đề tồn dư hoóc mộn hay mầm bệnh trong nhau thai động vật

* Công nghệ Triple Canxi (3 canxi) tiên tiến để tăng khả năng hấp thụ canxi lên mức tối đa với:

 • Canxi từ xương cá: tái sinh xương nhanh mà không bị cơ thể đào thải
 • Canxi từ khoáng chất hạt vừng: tạo cho xương tốt, hỗ trợ tiêu hóa tốt
 • Canxi từ san hô thiên nhiên: tăng cường chất lượng xương, độ đậm đặc của xương

* Phối hợp đầy đủ dinh dưỡng cho khẩu phần ăn hàng ngày

Website Asumiru: http://asumiru.nhatban.vn/

Asumiru phối hợp đầy đủ dinh dưỡng cho khẩu phần ăn hàng ngày bao gồm: Canxi 86%, Sắt 85%, Vitamin D; C 75%, Vitamin A, E 70%, Vitamin B2 84%, Vitamin B1 84%, Vitamin B6 123%, Vitamin B12 91%.

 • Sữa Asumiru là sản phẩm bán chạy nhất trên Rakuten
 • Được kids-ranking.com đánh giá là sản phẩm số 1 trong thời kì phát triển cho bé.
 • Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng tại Nhật với thành phần 100% an toàn.
 • Được đài truyền hình trung ương Nhật Bản giới thiệu và khuyên dùng.

Thành phần chính: Canxi, DHA, Kẽm, magie, MK7 L-arginine, Vitamin tỉ lệ chuẩn

Chi tiết: Bột ca cao, Dolomite, đường kết tinh, Lactose fructose oligosaccharide, khoáng chất thực vật (nguồn gốc từ vừng), enzim chứa kẽm, calcium casein peptide, bột protein đậu nành, bột cá trích, collagen peptide, bột chiết xuất từ dấm đen, Mk7 của Bacillus subtills Natto, bột chiết xuất từ melon placenta (bao tử của quả dưa), bột dầu cá tinh chế có chứa DHA, vitamin C, ferric pyrophosphate, vitamin E, niacin (vitamin B3), calcium pantothenate (vitamin B5), vitamin B6, vitamin B2, vitamin B1, vitamin A, axit folic, L-arginine, vitamin D, vitamin B12 (một phần nguyên liệu có chứa thành phần sữa, gelatin và đậu nành).

 

Originally posted 2017-07-17 09:10:05.

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status