Bảng tính sinh con trai hay gái của Trung Quốc 2021 mới nhất Kiến thức
Kiến thức

Bảng tính sinh con trai hay gái của Trung Quốc 2021

Bảng tính sinh con trai hay gái của Trung Quốc là gì? Chúng có gì đặc biệt mà khiến nhiều ông bố bà mẹ quan tâm đến vậy? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về Bảng tính sinh con trai hay gái của Trung Quốc này nhé!

Cách tính sinh con dựa trên Bảng tính sinh con trai hay gái của Trung Quốc

Bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc (lịch Vạn sự) tính theo tuổi âm (tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi) của người vợ/mẹ tương ứng với thời điểm chính xác của tháng thụ thai để từ đó biết cặp vợ chồng đang cấn thai con trai hay con gái. Bảng tính áp dụng cho nữ có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi.

hinh1
Cách tính sinh con dựa trên Bảng tính sinh con trai hay gái của Trung Quốc

Để áp dụng bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc, các bạn cần:

– Xác định đúng tuổi âm lịch của người mẹ

– Chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng để phù hợp với thời điểm thụ thai đúng như bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc và phù hợp với nhu cầu cá nhân để ra con gái hoặc con trai như mong đợi.

– Song song, áp dụng các biện pháp thư giãn tâm lý và ẩm thực, dinh dưỡng phù hợp.

Cụ thể, để xem và xác định được chính xác độ tuổi âm lịch của mình, người mẹ cần xem theo cột dọc, được phủ màu xanh. Sau đó, hai vợ chồng giao hợp sao cho thời điểm người vợ thụ thai chiếu theo đúng bảng này ra kết quả (+) nếu bố mẹ muốn sinh con trai theo ý muốn và (-) nếu bố mẹ muốn sinh con gái theo ý muốn.

Một số lưu ý khi sử dụng Bảng tính sinh con trai hay gái của Trung Quốc

Việc duy trì điều độ các chế độ ăn dinh dưỡng một cách khoa học, kết hợp lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên sẽ cung cấp cho cơ thể của cả người vợ và người chồng đầy đủ mọi dưỡng chất cần thiết trước khi giao hợp và sau khi mẹ có bầu.

hinh2
Một số lưu ý khi sử dụng Bảng tính sinh con trai hay gái của Trung Quốc

Song song với đó, việc giúp vợ chồng giữ tâm lý thoải mái, không áp đặt nặng chuyện sinh con đẻ cái sẽ giúp cặp vợ chồng nhanh chóng có con theo ý muốn.

Giới thiệu một số loại trái cây giúp bố mẹ bồi bổ sức khỏe

Một số loại trái cây giúp tốt cho người chồng:

  • Dưa hấu: Trong dưa hấu có chất citrulin. Tác dụng của chất này là kích thích các cơ quan bên trong cơ thể sản xuất ra chấtarginie và đồng thời giúp mạch máu tự động giãn nở.
  • Sung: được biết là loại quả giàu vitamin E, kẽm, các vi chất và mangan… Chúng sẽ tự động thúc đẩy vừa phải sự ham muốn quan hệ của người chồng, từ đó giúp cặp đôi dễ dàng thụ thai hơn.
  • Chuối: Một loại quả ngon, bổ, rẻ. Được các nhà khoa học chứng minh lâm sàng trên nhiều loài động vật có vú ngoài tự nhiên.
hinh3
Giới thiệu một số loại trái cây giúp bố mẹ bồi bổ sức khỏe

Một số loại trái cây giúp tốt cho người vợ:

  • Các loại trái cây tươi như cam, chuối và quýt… vừa giàu kali lại rất tốt cho mong muốn sinh con trai.
  • Ăn hoặc uống mật ong: Thức uống này sẽ giúp người mẹ và thai nhi duy trì sức khỏe, tăng sức đề kháng và sự dẻo dai.

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến các mẹ câu trả lời cho câu hỏi Bảng tính sinh con trai hay gái của Trung Quốc. Chúc các mẹ chăm con luôn khỏe mạnh và chăm con mau ăn chóng lớn.

 

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status