Bao cao su nữ liệu có an toàn? mới nhất Kiến thức
Kiến thức

Bao cao su nữ liệu có an toàn?

Để quan hệ tránh thai ngoài ý muốn cũng như phòng được các bệnh phụ khoa thì bao cao su nữ là giải pháp tốt nhất dành cho các chị em. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn phân vân liệu rằng bao cao su nữ có an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có câu trả lời chính xác nhé.

Đặc điểm của bao cao su nữ

Bao cao su nữ được làm từ chất nhựa mềm và mỏng có tên gọi polyurethan – đây cũng là chất được dùng trong sản phẩm bao cao su dành cho nam giới.

Bao cao su nữ liệu có an toàn?
Đặc điểm của bao cao su nữ

Nếu bao cao su nam “mặc” ngoài dương vật thì bao cao su nữ được mặc bên trong âm đạo để giúp ngăn chặn tinh dịch đi vào bên trong tử cung. Khi sử dụng bao cao su đúng cách sẽ giúp chị em phòng tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục.

Các loại bao cao su dành cho nữ hiện nay

Bao cao su âm đạo Reality có ống dài 17 cm chế tạo từ polyurethan. Cấu tạo 2 vòng mềm ở hai đầu, có màn ngăn cách khi đặt vào âm đạo, vòng ở trong khớp với cổ tử cung, vòng ngoài phủ đầy lên âm hộ nên khi tinh dịch của nam giới được phóng ra sẽ khi đi vào đường sinh dục của nữ.

Bao cao su nữ liệu có an toàn?
Các loại bao cao su nữ hiện nay

Bao cao su âm đạo thứ hai có làm bằng nhựa tổng hợp để tăng độ bền, gần giống của nam giới có kèm theo một que nhựa để đẩy vào, đầu trong dày hơn để khớp với đầu trên âm đạo, đầu ngoài là một vòng che phủ lên âm hộ che phủ lên các môi của âm hộ. Loại này dùng thoải mái, dễ dàng tháo lắp.

Bao cao su thứ ba có cấu tạo gần giống như cái quần lót nhỏ đặt vào lỗ âm đạo. Trước khi giao hợp, nữ giới sẽ đẩy cái túi nhỏ này vào bên trong âm đạo. Vì vậy, giúp phòng tránh thai có khả năng bảo vệ rất cao.

Lưu ý khi sử dụng bao cao su nữ

  • Vệ sinh vùng âm đạo và tay trước khi mang bao cao su.
  • Nên mang bao cao su trước khi quan hệ.
  • Khi đưa dương vật vào trong, cần chính xác vào bao cao su để tránh lệch.
  • Mỗi sản phẩm chỉ được dùng một lần, không nên dùng lại.
  • Bạn cần cẩn thận lấy bao cao su ra sau khi quan hệ để tránh gây rách bao khiến tinh dịch chảy vào trong và có thể gây trầy xước, chảy máu âm đạo.
Bao cao su nữ liệu có an toàn?
Lưu ý khi sử dụng bao cao su nữ

Bao cao su nữ liệu có an toàn?

Cũng như bao cao su nam, việc tránh thai bằng bao cao su nữ lên đến tới 95%, nó còn giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm tình dục khác.

“Cảm giác” khi dùng bao cao su cũng sẽ khiến bạn không khác mấy khi không mang bao đâu nhé. Thực tế còn tùy vào sở thích, cảm giác thăng hoa của mỗi người. Bao cao su nữ có ưu điểm sẽ tránh làm gián đoạn, giảm hưng phấn như khi dùng bao cao su nam.

Bao cao su nữ vẫn còn là sản phẩm khá mới mẻ tại Việt Nam nên không tránh khỏi thắc mắc của nhiều chị em. Tuy nhiên, hãy phòng tránh thai theo cách nào sẽ là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình.

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như website khao sat kiem tien online tot nhat 2021, khach san rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status