Mẹ bỉm sữa có biết loại sữa bột nào tốt nhất hiện nay dành cho con yêu? mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Mẹ bỉm sữa có biết loại sữa bột nào tốt nhất hiện nay dành cho con yêu?

Bên cạnh sữa mẹ là dòng sữa không thể thiếu khi nuôi con trẻ phát triển thì mẹ bỉm sữa có thể bổ sung thêm cho con các loại sữa bột để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, giúp con phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vậy mẹ có biết loại sữa bột nào tốt nhất hiện nay dành cho con yêu hay không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

Sữa bột Aptamil

Sữa bột Aptamil đang được xem là dòng sữa mát nhất và tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Sữa bột Aptamil được rất nhiều các ông bố bà mẹ ưa chuộng sử dụng cho con vì trong sữa có chứa nhiều chất canxi hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, hàm lượng dưỡng chất nhiều giúp trẻ ổn định hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, sữa còn chứa nhiều chất dinh dưỡng để hạn chế nguy cơ táo bón, bị đầy bụng, ổn định vi sinh đường ruột, kích thích quá trình phát triển và nuôi dưỡng các lợi khuẩn tốt cho dạ dày bên trong hệ tiêu hóa của bé yêu.

Đánh giá dành cho Sữa bột Aptamil: sữa có vị dễ uống, hỗ trợ bé lên cân đều, giúp bé phát triển toàn diện cả trí tuệ lẫn thể chất. Sữa bột Aptamil cũng không nóng, không làm bé bị táo bón mà làm mát cơ thể.

Sữa bột Nan Nestle

Sữa bột Nan Nestle đến từ thương hiệu Nestle nổi tiếng có thế mạnh so với các hãng khác ở việc giúp cơ thể bé dễ hấp thụ, dễ tiêu hóa, phù hợp với thể trạng còn non nớt của bé yêu. Không những thế, sữa còn không chứa chất béo, bổ sung thêm chất vi khuẩn Bifidus BL, một lợi khuẩn cũng có trong sữa mẹ, hỗ trợ bé phát triển hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa.

Đánh giá dành cho Sữa bột Nan Nestle : sữa có vị nhạt, làm mát, giúp trẻ dễ uống hơn. Trẻ em có thể lên cân chậm nhưng cứng cáp và luôn khỏe mạnh.

 

Sữa bột Physiolac của Pháp

Sữa bột Physiolac được đánh giá là có tỷ lệ chất đạm gần giống hoàn toàn như sữa mẹ nên giúp trẻ em dễ hấp thụ hơn, hạn chế tình trạng bị táo bón và rối loạn tiêu hóa. Bên cạnh đó, sữa còn chứa các thành phần như Maltodextrin, Siro Glucose và đường Lactose, không chứa các chất tinh bột nên tạo cho sữa một vị ngọt tự nhiên, phù hợp với hệ men tiêu hóa còn non nớt của trẻ.

Đánh giá dành cho Sữa bột Physiolac: sữa có vị thơm và ngọt tự nhiên. Hỗ trợ bé tăng cân nặng và chiều cao. Ngoài ra, giúp bé phát triển toàn diện cơ thể và trí tuệ.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến mẹ bỉm sữa câu trả lời cho câu hỏi Mẹ bỉm sữa có biết loại sữa bột nào tốt nhất hiện nay dành cho con yêu? Chúc các mẹ tìm cho con yêu hãng sữa phù hợp.

 

 

Tags
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status