5 bột sữa tăng chiều cao rohto senobikku của Nhật kèm giá bán
Sữa cho trẻ sơ sinh

Bột sữa tăng chiều cao Rohto Senobikku của Nhật có tốt không?

Bột sữa tăng chiều cao Senobikku của Nhật thành phần canxi, sắt, vitamin tác dụng hỗ trợ trẻ phát triển thể chất toàn diện nhất trong giai đoạn đầu đời, là sản phẩm ưu việt của người Nhật.

Bột sữa tăng chiều cao rohto senobikku của Nhật có tốt không?

bot sua tang chieu cao rohto senobikku

Nhật Bản trước đây được biết đến như dân tộc thấp bé so với các nước khác trên thế giới. Nhưng hiện nay giới trẻ Nhật rất cao và có vóc dáng cân đối. Để đạt được điều đó trong nhiều năm qua, Người Nhật rất quan tâm nghiên cứu chế độ dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển. Các bà mẹ Nhật rất tỉ mỉ trong việc chăm sóc chế độ dinh dưỡng cho con, đồng thời các sản phẩm dinh dưỡng đều được ghi rõ thành phần, năng lượng, calo để hỗ trợ các bà mẹ chăm con theo đúng chế độ dinh dưỡng được dễ dàng hơn.

Senobikku với mục đích cung cấp canxi, sắt và Vitamin cho việc phát triển chiều cao tối đa ở trẻ hoặc cho những người thiếu hụt canxi như phụ nữ mang thai, người già.

Uống Senobikku giúp cung cấp tới 86% canxi, 81% sắt, 75% vitamin D nhu cầu hàng ngày bên cạnh đó cung cấp thêm các loại vitamin C, E, B1, B2 và Niacin với hàm lượng tùy từng vị của bột. Sự kết hợp hoàn hảo Canxi và Vitamin D tăng khả năng hấp thụ Canxi cho xương và sắt giúp bổ xung các chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào máu.

Thành phần bột sữa tăng chiều cao Rohto như sau

maltose, lactose, peptide sữa, peptide lòng đỏ trứng, dầu thực vật, trứng vỏ canxi, hương liệu, vitamin C, vitamin E, pyrophosphate sắt, vitamin D, vitamin B 1 , vitamin B2

Công dụng bột sữa tăng chiều cao Rohto như sau

Dùng tốt cho các bé trên 2 tuổi, đặc biệt hiệu quả với các bé tiểu học từ 5-10 tuổi, cho những người thiếu hụt canxi như phụ nữ mạng thai, người lớn tuổi.

Có 5 vị cho bé lựa chọn: dâu tây, sữa chua, vị chuối và vị súp ngô.
• Cacao: Hương vị thơm ngon,phù hợp với các bé ghét uống sữa (uống nóng hoặc lạnh)
• Dâu: vị dâu thơm lừng hoà cùng cacao sữa vô cùng hấp dẫn với bé.
• Chuối: Được khuyến khích cho các bé vận động nhiều, thể dục, thể thao…
• Sữa chua: Hương vị mới lạ phù hợp với bữa sáng, ăn nhẹ…
• Bắp: tuyệt vời khi dùng trong bữa cơm (uống nóng hoặc lạnh)

Cách sử dụng như sau

Sữa tươi khoảng 120ml + 10g Senobikku pha lẫn để uống, ngày 2 cốc, hoặc có thể pha Senobikku với sinh tố hoa quả hoặc làm cùng bánh cho trẻ ăn. Tuy nhiên mỗi ngày chỉ 20g.

 

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status