Kiến thức

Cách tính sinh con trai 2022 chuẩn khoa học nhất

Nhiều cặp vợ chồng mong muốn sinh được con trai nhưng lại lỡ mang thai con gái. Để hỗ trợ thụ thai con trai thành công, bạn hãy thử áp dụng ngay cách tính sinh con trai 2022 chuẩn khoa học dưới đây nhé.

Sinh con trai 2022 thuộc mệnh gì?

Sinh con trai năm 2022 tuổi Canh Tý, bé sẽ có tính tình khảng khái, bộc trực và tính tự lập cao. Về cuộc đời, khi trưởng thành bé có xu hướng tha hương, cuộc sống xa nhà sẽ tốt. Nam tuổi Canh Tý 2022 sẽ gặp khá nhiều thay đổi ở tuổi trẻ nhưng lại có số mệnh tốt ở trung vận. Cung mệnh sinh con trai 2022 như sau:

Cách tính sinh con trai 2022 chuẩn khoa học
Cách tính sinh con trai 2022 chuẩn khoa học

+ Mệnh ngũ hành: Thổ, Bích thượng Thổ

+ Cung Càn, Trực: Thành.

+ Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch

+ Màu tương sinh: Màu hồng, đỏ, tím, màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm. Màu tương khắc: xanh nước biển, đen.

Cách tính sinh con trai năm 2022 dựa trên chu kỳ rụng trứng

Việc giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì sẽ giúp bố mẹ dễ sinh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn để tìm gặp trứng trước. Cụ thể hơn, để tính sinh con trai năm 2022 nếu giao hợp trước lúc trứng rụng 3 ngày sẽ mang thai bé gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ đậu thai sinh bé trai.

Cách tính sinh con trai 2022 chuẩn khoa học
Cách tính sinh con trai năm 2022 dựa trên chu kỳ rụng trứng

Người phụ nữ cần biết cách tính ngày rụng trứng và cần phải chuẩn bị trước 3 tháng do chu kỳ trứng rụng đều thì mới dễ có con. Cách tính như sau:

Ngày rụng trứng (A) = Số ngày trung bình của chu kỳ(B) – 14

Ví dụ: Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày, ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 nghĩa là ngày 16 của chu kỳ.

Thực tế, việc mẹ muốn sinh con trai hay con gái còn phụ thuộc vào tinh trùng của người cha, vì người đàn ông sẽ sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Trong đó, tinh trùng Y (sinh con trai) sẽ nhanh suy yếu hơn tinh trùng X (sinh con gái). Dựa trên yếu tố này, để giúp nhiều cặp vợ chồng canh được ngày rụng trứng để sinh con trai năm 2022.

Bảng tính sinh con trai năm 2022 dựa trên lịch vạn sự

Phương pháp tính theo lịch vạn sự sẽ dựa vào tuổi của mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm. Nhìn bảng này thì tương ứng với tuổi 26, các tháng để thụ thai bé trai: 1,3,6,8. Còn nếu thụ thai vào tháng 2,4,5,7,9,10,11,12 khả năng sinh bé gái sẽ cao hơn.

Cách tính sinh con trai 2022 chuẩn khoa học
Bảng tính sinh con trai năm 2022 dựa trên lịch vạn sự

Tuy nhiên, người mẹ cần phải lưu ý muốn thụ thai con trai 2022 dựa trên lịch vạn sự đòi hỏi chế độ dinh dưỡng và ổn định tâm lý. Ít nhất 3 tháng trước khi mang thai, người mẹ có một chế độ dinh dưỡng khoa học và lành mạnh để quá trình thụ thai diễn ra thành công.

Những tháng sinh con trai tốt nhất năm 2022

  • Bé sinh tháng 1: Nếu bé trai sinh vào tháng này sẽ là một người ngay thẳng, khoan dung độ lượng, cả đời ấm no và không lo đến chuyện cơm áo gạo tiền. Được cha mẹ anh chị em yêu thương và bạn bè giúp đỡ, có cuộc sống an nhàn.
  • Bé sinh tháng 2: Sẽ là người dũng cảm, luôn được quý nhân phù trợ, cuộc đời sẽ ấm êm hạnh phúc.
  • Bé sinh tháng 3: Thông minh lanh lợi và tài năng xuất chúng, có sự nghiệp, công danh.
  • Bé sinh tháng 8: Có tài trí hơn người, công danh rộng mở, công danh tiền tài.
  • Bé sinh tháng 12: Được quý nhân phụ hộ, công danh sự nghiệp luôn thăng hoa, có cuộc sống an nhàn.

Sinh mùa nào tốt? Người sinh năm Canh Tý 2022 mệnh Bích Thượng Thổ, nếu sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ là được mùa sinh. Còn sinh vào mùa Thu, mùa Xuân, mùa Đông là lỗi mùa sinh.

Vợ chồng ăn gì để sinh con trai?

Người chồng: Nếu muốn sinh con trai, bạn cần tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có gas… Chế độ ăn uống cần phù hợp nên tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm như: đậu, hải sản, trứng, rau…Ngoài ra cần phải tập thể dục thường xuyên để có cơ thể khỏe mạnh.

Cách tính sinh con trai 2022 chuẩn khoa học
Vợ chồng ăn gì để sinh con trai?

Người vợ: Nên cân bằng chế độ dinh dưỡng, ăn nhiều rau xanh, các loại vitamin,… Tăng cường tập thể dục và hạn chế thức đêm, để tâm trạng thoải mái, không bị stress giúp cho kinh nguyệt được đều hòa.

Trên đây là cách tính sinh con trai 2022 chuẩn khoa học được nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng thành công. Hy vọng rằng các bạn sẽ chọn được thời điểm sinh con thích hơp nhất. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, sinh con trai được như ý muốn và luôn đồng hành cùng Baodinhduong.com nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam trên trang Top Ten VietNam chẳng hạn như review cong ty hostblast, review khoa hoc online cua unica vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status