3 địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM tốt nhất 2017+ bảng giá
Bệnh lýThông tin bệnh viện

Cắt bao quy đầu ở đâu TPHCM?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẩu loại bỏ lớp da bên ngoài dương vật, được thực hiện ở trường hợp hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu, với chi phí khoảng 1 triệu/ lần tại bệnh viện Bình Dân, ĐH Y Dược TP HCM.

Cắt bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc bên ngoài dương vật, là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Chức năng chính của bao quy đầu là chức năng tình dục và bảo vệ dương vật. Ở nam giới, hiện tượng hẹp, dài và nghẹt bao quy đầu không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục mà còn là nguy cơ gây nên các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu.

cat bao quy dau

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Đa số các trường hợp nam giới có bao quy đầu dài cần tiến hành thủ thuật tại bệnh viện tuyến huyện trở lên. Tiểu phẫu sau cắt bao quy đầu thường không phức tạp, chỉ mất khoảng 30 phút đến 1 tiếng nhưng quá trình chăm sóc sau khi tiểu phẫu rất quan trọng.

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp thì nên tiến hành cắt bao quy đầu. Vì khi bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ khiến cho việc vệ sinh vùng kín của nam giới gặp nhiều trở ngại. Đây chính là điều kiện để bựa sinh dục tích tụ và gây nên các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục ở nam giới, thậm chí có thể biến chứng thành ung thư dương vật. Đặc biệt, hiện tượng hẹp bao quy đầu có thể gây ra tình trạng rách bao quy đầu gây đau đớn và dẫn đến chảy máu ở nam giới khi quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Tuy đây chỉ là một thủ thuật rất đơn giản và không gây nguy hiểm cũng như biến chứng, nhưng đó là khi thủ thuật này được thực hiện tại một cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín mà thôi.

Cắt bao quy đầu ở đâu tại HCM?

Khoa Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân

  • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 3839 4747 – 028 3833 0205

Thời gian làm việc:

Sáng từ 7h – 11h30
Chiều từ 12h30 – 16h.
Khám dịch vụ ngoài giờ: từ 15h30 – 18h ( thứ 2 – thứ 6 trong tuần).

Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng tiểu phẫu khu A, khoa Tiết Niệu – Nam khoa

Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP HCM

Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP HCM

Cơ sở 3: Y học Cổ truyển – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Giờ làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6: 6:30 – 16:30

Thứ 7: 6:30 – 12:00

Điện thoại: 028 3855 4269

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền 2021?

Trên thực tế giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm:

Tình trạng bao quy đầu của bạn dài, hẹp hay bị nghẹt: Tùy thuộc vào mức độ dài, hẹp của bao quy đầu mà việc thực hiện thủ thuật càng trở nên phức tạp, giá tiền cắt bao quy đầu cũng sẽ nhiều hơn.
Chi phí phẫu thuật được tính bao gồm cả tiền thăm khám và tiền thực hiện thủ thuật cho bệnh nhân.
Tình trạng sức khỏe – cơ địa của người bệnh nhân: Vì mỗi người có cơ địa khác nhau, nên cách điều trị bệnh cũng khác nhau. Nếu bạn có sức khỏe tốt phục hồi nhanh chóng thì chi phí tiểu phẫu sẽ thấp hơn so với những người có cơ địa không tốt và cần có nhiều thời gian điều trị.
Tùy vào phương thức điều trị: Điều trị tại cơ sở y tế hiện đại, được trang bị máy móc hiện đại và có dịch vụ chăm sóc tốt thì chi phí sẽ cao hơn, so với những cơ sở y tế không uy tín, không có máy móc và sử dụng tiểu phẫu bằng phương pháp truyền thống. Lưu ý là việc sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường sẽ không đảm bảo và có hiệu quả thấp, thời gian phục hồi lâu và thậm chí để lại sẹo.

Dịch vụ cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân có giá 1 triệu đồng (đối với phẫu thuật bình thường) và 2 triệu đồng(đối với phẫu thuật dịch vụ).

từ khóa

  • chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu
  • bảng giá cắt bao quy đầu
  • chi phí cắt bao quy đầu tphcm
  • cắt bao quy đầu o benh vien nao tot nhat
5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status