Chia sẻ cách làm vòng tay handmade cực đơn giản mới nhất Làm đẹp
Làm đẹp

Chia sẻ cách làm vòng tay handmade cực đơn giản

Vòng tay handmade là một mẫu phụ kiện thời trang được nhiều bạn trẻ ưa thích. Bật mí cho bạn những cách làm vòng tay handmade cực đơn giản dưới đây.

1. Cách làm vòng tay handmade theo kiểu thắt con tít

Nếu những cô nàng thích kiểu thắt con tít thì có thể áp dụng cách làm đơn giản này nhé. Chúng ta chuẩn bị dây thun cứng để làm và một ít đá hoặc kim loại đẹp để trang trí vòng tay thêm hấp dẫn. Cách thắt đơn giản nên bạn làm từng bước theo hình mô tả dưới đây nhé. Việc chuẩn bị dây thun cứng vừa không làm đau tay mà còn rất dễ thực hiện nữa nên thắt sẽ nhanh hơn.

Chia sẻ cách làm vòng tay handmade cực đơn giản
Cách làm vòng tay handmake con rít

2. Làm vòng tay handmade từ vải nỉ

Bạn biết không? Vải nỉ là loại vải chuyên dụng nhất để làm nên một chiếc vòng hấp dẫn với nhiều màu sắc. Đồ nghề để thắt thành vòng đó là vải nỉ (màu sắc bạn chọn theo sở thích của mình nhé), các hát đính hoặc kim loại, kéo và cuộn thép cứng nhỏ để đan. Cách thực hiện rất dễ khi bạn quan sát hình mổ tả dưới đây.

Chia sẻ cách làm vòng tay handmade cực đơn giản
Vòng tay từ vải nỉ

3. Sử dụng vải thun và dây xích để đan vòng tay handmade

Nghe tên thì có vẻ khó nhưng khi nhìn hình bạn mới biết là cách làm này dễ nhất trong tất cả các cách làm vòng tay handmade. Bạn chỉ đơn giản chuẩn bị dây thụn và dây xích vàng hoặc trắng tùy thích nhé, sau 5 phút bạn có ngay chiếc vòng tay độc đáo. Đơn giản là bạn dùng kìm bỏ cong từng đoạn dây xích và nối nó lại với nhau, sau đó luồn vào sợi dây thun buộc tóc rồi gập đôi theo chiều ngược lại là bạn đã có chiếc vòng tay đẹp mê li rồi đấy.

4. Cách làm vòng tay tua rua

Bạn chuẩn bị chỉ thêu với những màu sắc sặc sỡ và dây xích kim loại là sẽ có ngay chiếc vòng đẹp rồi đấy. Cách làm vô cùng đơn giản với mẫu vòng tay này, bạn có thể xem hình ảnh dưới đây để hoàn thành vòng tay nhanh nhất. Mỗi màu sắc sẽ tạo nên một việc vòng sâu cool đấy nhé.

Chia sẻ cách làm vòng tay handmade cực đơn giản
Kiểu dáng tua rua cá tính

5. Cách làm vòng tay hạt nhựa

Nếu bạn là mẫu người thích kiểu nữ tính và ngọt ngào thì có thể áp dụng ngay cách làm thần thánh này nhé. Bạn chuẩn bị dây và các hạt nhựa đủ màu sắc tùy theo sở thích của mình nhé. Sau đó bạn xâu chuối các hạt nhựa đó vào sợi dây đã chuẩn bị rồi thắt lại là thành chiếc vòng ưng ý. Bạn có thể tham khảo kiểu mẫu này để làm dễ dàng hơn nhé.

6. Làm vòng handmake từ ruy băng và hạt nhựa

Một dải ruy băng đen hoặc màu và thêm những hạt nhựa giả ngọc trai, xâu chuối nó theo những liên kết đầy cá tính. Với kiểu vòng này bạn có thể làm làm thành vòng tay hay vòng cổ đều tôn lên những vẻ đẹp gợi cảm đấy nhé. Với kiểu vòng sang trọng này bạn có thể mang đi dự tiệc đều được.

Chia sẻ cách làm vòng tay handmade cực đơn giản
Vòng hạt nhựa sang chảnh

7. Vòng kẻ sọc dành cho cô gái cá tính

Bạn có thể sử dụng vỏ chai bằng nhựa và các sợi len đủ màu tùy từng sở thích của các cô gái. Cách làm vòng kiểu kẻ sọc này thì cần những cô gái có chút khéo léo để đan làm sao các sợi dính sát vào nhau mới đẹp. Với kiểu nàu khá độc đáo và rất cá tính đấy.

Hy vọng với những cách làm vòng tay handmade cực đơn giản này sẽ mang lại cho các cô nàng những vòng tay ứng ý  nhất. Chúc bạn thành công!

 

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status