Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà mới nhất Kiến thức
Kiến thức

Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà

Bạn đang muốn có con nhưng không biết chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà. Bạn muốn biết năm sinh thích hợp để khi con sinh ra được khỏe mạnh và tài lộc gia đình thăng tiến. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà

Bạn biết không, con cái từ trước đến nay chính là món quà trời cho. Chúng đều mang lại may mắn và niềm vui cho bố mẹ. Nếu như con cái hợp tuổi thì càng mang được cát tường như ý về cho gia đình.

Người Việt Nam chúng ta thường hay có quan niệm, mỗi cặp vợ chồng nên cố gắng sinh tối thiểu hai đứa để con cái có chị có em, dựa dẫm vào nhau để sống khi bố mẹ nhắm mắt xuôi tay. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể có hai bé. Và ngay cả những người có thể sinh hai bé, không phải bạn muốn “ươm mầm” lúc nào cũng được.

Hôm nay, wikidinhduong xin mách nhỏ bạn cách chọn đúng năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà. Để gia đình được đại cát, đại lợi.

1.Những con giáp sinh hai con sẽ giàu đủ đường

  • Đứng đầu danh sách là những người tuổi Hợi: Vốn tuổi Hợi là một con vật tượng trưng cho hạnh phúc ấm no. Do đó, người sinh năm Hợi vô cùng thích hợp để sinh hai con. Càng sinh sớm, họ càng được hưởng phúc sớm, càng tích được nhiều lộc cho con cái.
  • Xếp thứ hai là những người tuổi Mùi: Đừng thắc mắc hay ngạc nhiên quá vì dê là con vật sống bầy đàn thân thiện trong tự nhiên. Nhiều tôn giáo đã coi dê là biểu tượng của thu hoạch và giàu có. Nên rất khuyến khích người tuổi Mùi tích cực sinh bé thứ hai. Đừng quá áp lực việc “trời sinh voi” mà “không sinh cỏ”. Ngay khi bé thứ hai chào đời, vợ chồng bạn sẽ liên tục nhận đượcmay mắn, đại cát. Công việc của cả hai sẽ ngày càng ổn định thuận lợi nhờ em bé đem lại tiền tài, danh vọng cho bố mẹ và anh chị em trong nhà.
  • Đứng thứ ba là các cô gái tuổi Dần: Người ta vẫn nói “một núi không thể có hai hổ” nhưng người tuổi Hổ lại càng phải sinh hai nhóc mới thuận hòa. Thực tế chứng minh, những cô nàng tuổi Dần sinh một bé thường không hạnh phúc và ít may mắn về đường tài lộc hơn những người mạnh dạn sinh hai con.

2. Xem năm sinh con thứ 2 hợp tuổi ba mẹ

Xem năm sinh con để biết tuổi của ba mẹ và con thứ 2 có hợp không là điều rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến công danh và tài lộc của ba mẹ.

Xét về sự xung khắc

Lục Xung : Bạn nên chú ý sáu cặp tuổi xung khắc nhau.

  • Tý xung Ngọ ; Sửu xung Mùi; Dần xung Thân; Mão xung Dậu; Thìn xung Tuất; Tỵ xung Hợi.

Lục Hợp : Sáu cặp tuổi sẽ hợp nhau.

  • Tý Sửu hợp; Dần Hợi hợp, Mão Tuất hợp, Thìn Dậu hợp, Tỵ Thân hợp, Ngọ Mùi hợp

Tam Hợp : Cặp ba tuổi hợp nhau. Bố mẹ và con thứ 2 nên chú ý để xem tuổi cho phù hợp.

  • Thân Tý Thìn; Dần Ngọ Tuất; Hợi Mão Mùi; Tỵ Dậu Sửu.

Lục hại : Ngoài ra, bạn cũng nên ghi nhớ sáu cặp tuổi hại nhau (không tốt khi buôn bán, ăn ở…với nhau)

  • Tý hại Mùi; Sửu hại Ngọ; Dần hại Tỵ; Mão hại Thìn; Thân hại Hợi; Dần hại Tuất.

Nếu tuổi vợ chồng bạn với con thứ 2 không hợp nhau thì cũng đừng lo vì còn xét đến Mệnh của mỗi người (Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ).

Làm gì khi tuổi con thứ 2 không hợp tuổi cả nhà?

Theo các chuyên gia, một điều đáng tiếc hiện nay là nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chọn tuổi đẹp cho con thứ 2 có ý nghĩa quyết định đến tương lai, vận mệnh của chính đứa trẻ đó và thậm chí là cha mẹ chúng. Tuy nhiên, theo bà Trần Thị Hoa, “cách chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà chỉ để tham khảo, vì tuổi không phải là kênh duy nhất để quyết định đến vận mệnh, tiền tài của các thành viên trong gia đình”.

Trong trường hợp con thứ 2 không hợp tuổi bố mẹ thì hóa giải bằng cách nào là vấn đề được không ít các bậc cha mẹ quan tâm. “Thậm chí, có những người phải làm lễ cúng bái rình rang để cầu cho đứa trẻ được khoẻ mạnh, đỡ đau ốm”, ông Nguyễn Hoàng Điệp cho biết.

Cách sinh con thứ 2 hợp mệnh

Theo Chuyên gia Phan Vũ Mạnh Đức – một chuyên gia phong thủy có tiếng với 20 năm nghiên cứu phong thủy ứng dụng chia sẻ như sau:

Các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến con cái gồm: Hướng nhà (cửa và cổng), phòng ngủ, phòng bếp – hướng bếp, nước và khu vệ sinh.

Đặt hướng nhà (hoặc mở cổng, cửa, cửa sổ phòng ngủ) ở hướng sinh khí theo tuổi chồng; đặt phòng bếp trấn tuyệt mệnh, cửa bếp lò quay hướng sinh khí; kê giường ngủ ở cung Thiên y.

Nếu không thể thay đổi hướng nhà, hướng bếp hoặc kê đặt giường ngủ… đúng yêu cầu phong thủy, thì phải làm “tự vượng thiên y” bằng cách “du lịch” đến phương thiên y theo tuổi người chồng, sinh hoạt vào khoảng giờ Tý đến giờ Dần trong tư thế “âm trên dương dưới”.

Với phương án nêu trên, phong thủy cho rằng khả năng cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác để sinh con theo ý muốn của vợ chồng có thể đạt tới 76%.

Bài viết phía trên là những chia sẻ về cách chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để chọn năm sinh cho con hợp lí. Chúc gia đình bạn luôn khỏe và hạnh phúc.

Tags
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status