Chữa yếu sinh lý cho nam với bài tập Kegel mới nhất Kiến thức
Kiến thức

Chữa yếu sinh lý cho nam với bài tập Kegel

Đời sống sinh hoạt vợ chồng là rất quan trọng, đóng vai trò quyết định hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên có những nam giới chưa vào trận đã hết đạn, khiến cuộc yêu nhanh chóng kết thúc. Điều này đôi khi lại là rắc rối lớn có thể đe dọa đến hôn nhân. Với chữa sinh lý cho nam bằng bài tập Kegel dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin.

Bài tập Kegel là gì?

Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt trên cơ thể đàn ông, nhóm cơ này có tác động trực tiếp đến hệ niệu cơ quan sinh dục, giúp nam giới kiểm soát được độ cương cứng cũng như thời gian xuất tinh của dương vật. Tập Kegel giúp cho nam giới cải thiện ham muốn kéo dài cuộc yêu chống xuất tinh, rối loạn cương dương hiệu quả.

Chữa yếu sinh lý cho nam với bài tập Kegel
Chữa yếu sinh lý cho nam với bài tập Kegel

Bạn có thể thực hiện bài tập kegel mọi lúc, mọi nơi ở nhiều tư thế mà không cần đến sự hỗ trợ của bất cứ dụng cụ nào. Tuy nhiên, khi tập cần thực hiện đều đặn hằng ngày mới có kết quả. Đây là bài tập đơn giản. không tốn kém, mất nhiều thời gian nên được nhiều nam giới đã áp dụng thành công.

Chữa yếu sinh lý cho nam với bài tập Kegel

Trước khi tập, bạn cần xác định được nhóm cơ mu cụt – đây là nhóm cơ kéo dài từ mu đến xương cụt có chức năng kiểm soát việc tiểu tiện. Lưu ý, không sử dụng cơ mông, đùi hoặc bụng khi thực hiện bài tập kegel này.

Bước 1: Làm ấm cơ mu

Đầu tiên, bạn siết chặt vị trí cơ mu cụt trong vòng 2 giây rồi thả lỏng, siết chặt lại. Lặp lại 5 lần điều khiển bước này bằng trí nào.

Chữa yếu sinh lý cho nam với bài tập Kegel
Làm nóng cơ mu

Bước 2: Tăng tốc

Tiếp tục siết chặt cơ mu cụt 5 giây rồi thả lỏng 1 giây, siết lại. Lặp lại bước này 10 lần rồi nghỉ 5 giây.

Bước 3: Củng cố

Vẫn siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, tiếp đó thả lỏng 4 giây, rồi siết lại. Lặp lại 4 lần.

Chữa yếu sinh lý cho nam với bài tập Kegel
Tăng tốc khi đã nhuần nhuyễn bài tập Kegel

Toàn bộ quá trình tập kéo dài 120 giây, không quá 2 phút và duy trì mỗi ngày tập luyện 3 – 4 lần. Nếu cảm thấy mệt và khó khi mới tập thì bạn cần giữ bình tĩnh, kiên trì tập rồi tăng dần động tác theo thời gian. Còn nếu quá dễ, bạn hãy kéo dài thêm thời gian siết cơ.

Trong quá trình luyện tập, cậu nhỏ của bạn có thể cương lên, đừng lo bởi đây là hiện tượng bình thường nhé. Tốt nhất nên đi tiểu trước khi tập để có hiệu quả hơn.

Tập kegel trong lúc cương cứng

Sau khi tập bài tập Kegel cho nam từ 2 đến 3 tuần cơ bản ở trên, bạn có thể áp dụng tập gel khi dương vật cương cứng. Cách tập này giúp bạn điều khiển được việc xuất tinh của mình. Thực hiện bài tập này 10 – 20 lần và giữ 20 giây rồi siết lại.

Hãy thực hiện bài tập kegel lúc cương cứng để thử sức bền và độ dẻo dai của dương vật khi quan hệ. Nhờ đó sẽ làm cho bạn có cảm giác hưng phấn, thăng hoa hơn.

Lưu ý khi tập bài tập Kegel

  • Khi tập kegel cho nam giới cần duy trì nhịp độ tập luyện mỗi ngày.
  • Khi tập bạn cần thở đều, không nên nín thở, duy trì nhịp thở ổn định sẽ giúp chất lượng tăng lên.  
  • Trước khi tập Kegel, hãy đi tiểu và giữ bàng quang trống để không gây áp lực.

Với bài tập Kegel đơn giản này sẽ giúp cậu nhỏ lấy lại được sự dẻo dai, khỏe mạnh. Luyện tập Kegel đều đặn và đúng cách bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt trong việc chữa yếu sinh lý ở nam giới. Chúc các bạn thành công!


Originally posted 2019-05-29 20:53:18.

Tags

Thùy Dung

Làm việc tại Content Marketing Institute - Từng học tại Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status