Dinh dưỡng

Mẹ có biết hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2018 không?

Đối với các mẹ bỉm sữa lần đầu có con, chắc hẳn việc con mình chậm tăng cân so với các bé sinh cùng thời điểm quả là điều vô cùng khủng khiếp và bối rối, không biết nên giải quyết như thế nào đây? Đừng quá lo lắng , baodinhduong sẽ giới thiệu đến mẹ bỉm sữa các hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2018.

Loading...

Dòng sữa Pediacare Gold 1 dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân

Dòng sữa Pediacare Gold 1 có trọng lượng 900 gram, sở hữu một hương vị sữa dễ chịu, nhẹ hàng và thơm mát, chắc hẳn sẽ làm vị giác của bé hứng thú và kích thích con yêu uống nhiều sữa hơn. Bên cạnh đó, sữa còn giúp trẻ sơ sinh ham ăn uống hơn, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng để tăng trưởng về cả cân nặng lẫn chiều cao một cách có hiệu quả. Trong Sữa Pediacare Gold 1 có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng như vitamin D, photpho, canxi… để giúp bé hấp thu nhanh và chuyển hóa năng lượng tốt.

Dòng sữa Similac IQ số 1 và số 2

Dòng sữa bột Similac IQ số 1 lon 900 gram dành cho các bé yêu từ 0 đến 6 tháng tuổi, còn dòng sữa bột Similac IQ số 2 dành cho các bé yêu từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Đây là dòng sữa hàng đầu và được hãng sữa nổi tiếng của Mỹ Abbott đầu tư vào nghiên cứu và phát triển rất nhiều để hỗ trợ con yêu tăng cân tối đa và sỡ hữu một IQ tốt. Sữa bột Similac IQ được sản xuất tại Châu Âu và được nhập khẩu vào Việt Nam theo các tiêu chuẩn khắt khe và đảm bảo về an toàn cũng như hàm lượng dinh dưỡng.

Dòng sữa Glico của Nhật Bản

 

Sữa Glico là một sản phẩm được sản xuất từ dây chuyền sản xuất sữa hiện đại bậc nhất Nhật Bản. Glico được biết đến là dòng sữa dịu, không quá ngọt và thanh mát nên giúp trẻ dễ dàng uống, dễ hấp thu và không gây nên hiện tượng táo bón. Bên cạnh đó, Sữa Glico còn sở hữu hàm lượng dinh dưỡng rất cao hỗ trợ bé phát triển toàn diện và tăng cân đối đa.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến mẹ bỉm sữa các hãng sữa dành cho trẻ sơ sinh chậm tăng cân hiệu quả nhất 2017. Chúc các mẹ tìm cho con yêu hãng sữa phù hợp để giúp con tăng cân và phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ.

 

 

Loading...

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành DD
Back to top button
Close