Kiến thức

Có nên quan hệ ngày đèn đỏ hay không?

Có không ít những cô gái từ chối bạn đời vào cuộc yêu khi đang trong giai đoạn đèn đỏ. Nhưng quan hệ ngày đèn đỏ cũng có nhiều tác dụng trong cuộc sống. Để hiểu hơn về vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Loading...

Quan hệ ngày đèn đỏ có tốt không?

Các cô gái thường nghĩ rằng: quan hệ ngày đèn đỏ thì khả năng mang thai là không có. Nhưng khoa học đã chứng minh là nếu quan hệ vào ngày đèn đỏ cũng có thể dính bầu, để an toàn thì nên mặc áo mưa cho cậu nhỏ. Tuy nhiên, khi quan hệ ngày đèn đỏ có rất nhiều tác dụng như sau:

Giảm bớt sự khó chịu trong ngày đèn đỏ: Dùng bao cao su sẽ giúp giảm lượng máu trong suốt quá trình quan hệ. Và với tư thế quan hệ khi người phụ nữ nằm dưới cũng giúp hạn chế lượng máu.Các cặp đôi có thể vào cuộc yêu ở cuối chu kỳ kinh nguyệt, lúc này máu cũng đã giảm dần.

Có nên quan hệ ngày đèn đỏ hay không?
Quan hệ ngày đèn đỏ

Kinh nguyệt có thể là gia vị của cuộc yêu: Sự ham muốn của những người phụ nữ cũng có khác nhau, có một số người không muốn quan hệ ngày đèn đỏ nhưng một số người lại thích quan hệ vào thời điểm này. Bời vì chất estrogen và testosterone trong cơ thể phụ nữ thấp trong ngày hành kinh thứ nhất và tăng lên ngày thứ 3. Bên cạnh đó thì dòng máu chảy ra có thể là chất bôi trơn tuyệt vời để cuộc yêu tăng khoái cảm. Có một số nghiên cứu cho rằng vấn đề cực khoái trong quan hệ cũng giúp giảm cơ co thắt kinh nguyệt và cả hội chứng tiền kinh.

Một số lưu ý khi quan hệ ngày đèn đỏ

Tuy quan hệ ngày đèn đỏ mang lại một số lợi ích nhất định nhưng chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khả năng nhiễm khuẩn cao hơn khi quan hệ ngày đèn đỏ. Vì những ngày hành kinh thì cổ tử cung phải mở ra để máu chảy ra ngoài, lúc này các vi khuẩn có điều kiện thuận lợi để tấn công vào. Lúc này độ PH trong âm đạo cũng ít axit hơn nên khi quan hệ phụ nữ rất dễ bị nhiễm nấm hoặc nhiễm trùng. Nếu như phụ nữ mắc các bệnh có thể lây qua đường máu thì bạn tình của họ cũng bị lây nhiễm cao. Nên cả nam và nữ cần vệ sinh cẩn thận để bảo vệ bạn tình.
Có nên quan hệ ngày đèn đỏ hay không?
Quan hệ an toàn với bao cao su
  • Có thai ngoài ý muốn: Có nhiều cặp đôi thường nghĩ quan hệ vào ngày đèn đỏ thì không có khả năng thụ thai, nhưng trên thực tế thì có nhiều cặp quan hệ ngày này vẫn có thai bình thường. Vậy nên hãy mặc áo mưa an toàn nếu muốn vào cuộc yêu lúc này.

Có thể thấy rằng quan hệ tình dục vào ngày đèn đỏ vừa có tích cực vừa mang đến những tiêu cực, vì vậy các cô gái và chàng trai cần tìm hiểu kỹ trước khi vào cuộc. Chúc các bạn thành công!

Loading...
Tags

Thùy Dung

Làm việc tại Content Marketing Institute - Từng học tại Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Back to top button
Close