Cocktail Vita Energy của công ty Điavita phải pha thế nào? mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Cocktail Vita Energy của công ty Điavita phải pha thế nào?

Cocktail Vita Energy của công ty Điavita là đồ uống năng lực mà thành phần của được làm chuẩn xác và cân bằng.  Bạn có thể uống nó buổi nào cũng được do vậy  sử dụng protein  khô đậm đặc sẽ không có tạo ra khó khăn ngay đôi với ai chưa có quen những chi tiết sử dụng nhưng cocktail protein.

diva vita 5

Nói một chút về lợi ích của những cocktail Vita Energy

Người nào cùng biết rằng để giữ gìn sức khỏe và cái đẹp cần phải ăn uống những đồ có nhiều khóang chất, vi tố và vitamin. Nói thêm – điều mà ai cũng biết là có nếp sống sức  khỏe sự dùng protein và cacbohydrat phức hợp. Còn thực phẩm có nhiều cacbohydrat đơn chất và  chất béo không được ăn nhiều. Vì lý do này phương pháp ăn uống khỏe không gồm có thực phẩm như đường, bánh mỳ, thịt mỡ. Protein có trong thịt có thể thay bằng  Cocktail Vita Energy của công ty Điavita.

Thành phần của đồ uống protein này gồm có không chỉ là protein  khô đậm đặc nhưng thêm nhiều vi tô và khoáng chất có lợi ích và vitamin B 12. Tất cả các thành phần này có ảnh hương ích lợi cơ thể người, năng cao chịu dựng giỏi, miễn dịch, sự sảng khoái. Nó giúp cải thiện hình nổi của da, phòng ngừa những cấu tạo mỡ, năng cao đàn tính của cơ bắp.

Những đặc tỉnh làm cocktail Vita Energy của công ty Điavita

Nhà sản xuất cocktail cơ sỏ protein nước sữa trong, đã quan tâm các đồ uống  Vita Energy được áp dụng càng đơn giản càng tốt. Chi tiết quan trọng là để làm đồ uống vừa ngon vừa lợi ích không cần nỗ lực đau. Bạn cần có chỉ bột protein và đồ uống cơ sở bạn thích nhất. Bạn có thể sử dụng nước lọc bình thường, hoặc là sữa (nếu bạn muốn gầy đi cần sử dụng sữa không có mỡ) , các loại sữa chua, nước hoa quả.

Những cocktail Diavita không chỉ có lợi ích nhưng cùng rất ngon.  Công ty sản xuất vài loại cocktail có hương vị khác nhau như shôkôla, vanin, dâu, pina-colada, ca-phê xanh, chuối. Do hương vị phong phú đồ uống protein sẽ không có chán cho lâu. Bạn có thể thỉnh thoảng thay đổi những loại để tự làm những loại cocktail mới cả phong phú hơn.

Tỷ lệ pha cocktail protein được ghi trên nhãn hiệu. Cần phải theo những tiến cử này rõ ràng. Nếu vi phạm tiến cử sử dụng protein khô đậm dặc sẽ có tác hại cho sức khỏe nhiều hơn lợi ích.

Những cocktail Vita Energy của công ty Điavita có thể làm phong phú hơn thế nào?

diva vita 6.png

Cách sử dụng cocktail protein đơn giản nhất  đã được miêu tả ở trên. Bây giờ chúng ta sẽ xem xết những công thức pha chế những đồ uống khác dùng bột protein Vita Energy.

Dù những cocktail của Điavita khá phong phú nhưng có khi bạn thích nuống chiều mình một tí và uống một cái gì dặc biệt. Trường hợp này có nhưng công thức pha chế được tạo ra do những chuyển gia pha cocktail protein. Nếu  bạn muốn làm cơ mộc lên nên pha cocktail có nhiều cacbohydrat hơn, còn nếu muốn giảm hạng nặng thì cacbohydrat phải có ít hơn.

Hai tiến cử nữa: hoa qua được pha trong cocktail cần phải cắt thành miếng nhỏ từ trước. Tốt hơn bạn sử dụng mặt ong tự nhiên thay cho đường. Nó không chỉ ngon mà là lợi ích hơn. Pha cocktail tốt nhất là dùng máy blender hoặc shaker điện mà sẽ giúp bạn pha cocktail đồng nhất hơn. Một mẫu của công thức pha chế:

Cocktail chanh có protein

Cần sủ dụng protein bột khô – 2 thìa, sữa không có mỡ (có thể pha với nước) – 200 ml., nước chanh ép cho ngon. Không dược ra tỷ lệ bột va nước được ghi chỉ trên bao gói.

Phải pha bột với sữa và vỗ trong 1 phút. Sau đó cho nước chanh ép vào và vỗ một phút nữa. Nước chanh hợp để pha với bột cocktail Vita Energy có hương vị vanin và chuối.

5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status