Dinh dưỡng

Mẹ đã biết sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng tuổi chưa

Trong giai đoạn từ 6 – 12 tháng tuổi, bé cần rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Chính vì vậy, các mẹ nên chú ý bổ sung đầy đủ dưỡng chất để bé yêu có thể tăng trưởng chiều cao, trí tuệ và cân nặng một cách toàn diện. Cũng với lí do đó mà các mẹ luôn đặt ra câu hỏi, sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng là loại sữa nào

Trước một rừng sữa công thức trên thị trường như hiện nay việc mẹ sẽ không biết lựa chọn loại sữa nào cho trẻ 6-12 tháng là điều vô cùng bình thường. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ lựa chọn loại sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng.

Loading...

Similac Isomil IQ Step 2 dành cho trẻ 6-12 tháng

Sữa Similac Isomil IQ Step 2 với công thức đặc chế dành riêng cho trẻ bị dị ứng với sữa bò và gặp khó khăn khi hấp thu các Lactose khác. Thành phần có trong sữa bao gồm đạm, dễ tiêu hóa được tinh chế từ đạm đậu nành tốt cho bé bị rối loạn chuyển hóa Galactose hoặc tiêu chảy.

Ngoài ra, với hệ dưỡng chất IQ (gồm DHA, ARA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin, Sắt, Kẽm,… cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác) đặc thù. Sữa còn giúp tăng cường sự phát triển về thị giác, ngôn ngữ cũng như trí tuệ cho trẻ. Công thức khoa học của sữa được bổ sung thêm lượng Nucleotide tự nhiên nhằm tăng sức đề kháng để giúp trẻ luôn khỏe mạnh. Sữa Similac cũng chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không dầu cọ.

Theo những kết quả nghiên cứu đã đưa đến kết luận hỗn hợp này giúp bé tăng cường hấp thu canxi, giúp cho hệ xương thêm chắc khỏe. Sữa Similac Isomil IQ Step 2 là một trong những lựa chọn sữa tốt nhất cho trẻ 6 – 12 tháng.

Nestle Lactogen 2 Complete

Loại sữa bột này cung cấp dưỡng chất Omega 3, 6, i-ốt, sắt, đạm cùng Vitamin A và các khoáng chất. Tăng cường ARA, DHA là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển chức năng nhìn của mắt và hệ thần kinh ở trẻ.

Nestle Lactogen 2 Complete – sữa tốt cho trẻ 6 – 12 tháng, giúp dự phòng các bệnh về tim mạch. Đồng thời, Probiotic là loại vi sinh vật có lợi, sinh tổng hợp ra các chất kháng khuẩn nhằm hỗ trợ hệ miễn dịch, cung cấp chất đạm cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Sắt cùng i-ốt giúp giảm nguy cơ thiếu máu cho bé.

Nutri IQ Step 2

Nutri IQ Step 2 là sản phẩm cung cấp lượng canxi vừa đủ giúp hỗ trợ mang tới cho bé một hệ xương chắc khỏe . Ngoài cung cấp canxi thúc đẩy quá trình khoáng hóa xương và răng thì nó còn bổ sung kẽm, phốtpho, Magie, Vitamin D để quá trình này diễn ra được thuận lợi mà không gây áp lực lên cơ thể bé.

Bằng việc bổ sung những Nucleotide cần thiết, sẽ giúp cho trẻ dễ dàng tiêu hóa, giảm nguy cơ bị các hại khuẩn xâm nhập vào cơ thể, đồng thời bổ sung các dưỡng chất cho phát triển trí não của trẻ. Vitamin B1 còn giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, Tryptophan mang lại giấc ngủ ngon và hấp thu tốt hơn, ARA cùng DHA cho trẻ phát triển thông minh. Bởi vì thế mà sản phẩm này rất tốt cho trẻ 6 – 12 tháng

Loading...

Hi vọng với những loại sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng trên đây,mẹ sữa lựa chọn được loại sữa phù hợp với bé yêu nhà mình.

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành DD
Back to top button
Close