Mẹ đã chọn được sữa cho trẻ 6 tháng loại nào phù hợp chưa? mới nhất Nuôi con
Nuôi con

Mẹ đã chọn được sữa cho trẻ 6 tháng loại nào phù hợp chưa?

Khi thị trường có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu sữa khác nhau thì sữa dê vẫn luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, thế nên sữa này cũng nhận được sự tin dùng của các bà mẹ bỉm sữa. Sản phẩm sữa dê công thức DG giải pháp dinh dưỡng cao cấp nhất dành cho trẻ em, được phân phối chính thức thông qua công ty Mega Care, đang chiếm được cảm tính của khá nhiều các bà mẹ.

Cùng https://dgsmartmom.vn tìm hiểu chi tiết những loại Sữa cho tre 6 tháng tốt nhất hiện nay để lựa chọn sữa cho bé yêu mẹ nhé.

Sữa công thức là gì?

Sữa công thức hay sữa bột trước giờ được biết đến như một là loại sữa chỉ dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa công thức có thành phần dinh dưỡng như đúng thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ, với những tiêu chuẩn dinh dưỡng đầy đủ như sữa mẹ giúp bé trẻ tăng trưởng và phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí não.

Sữa nào tốt nhất cho tre 6 tháng
Sữa nào tốt nhất cho tre 6 tháng

Sữa dê DG – lựa chọn tối ưu cho trẻ 6 tháng

Sữa dê công thức đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng giúp trẻ phát triển chiều cao và tăng cân khỏe mạnh tương đương như nhóm trẻ được nuôi bằng sữa tiêu chuẩn

  • Sữa dê công thức thướng hiệu DG nguồn sữa mát lành dễ tiêu hóa và hấp thu.
  • Sữa dê công thức giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên khởi đầu khỏe mạnh.
  • Sữa dê công thức là nguồn sữa mát lành giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu.
  • Sữa dê công thức giúp phát triển trí não của trẻ.
  • Sữa dê công thức giúp trẻ tăng cân và phát triển chiều cao và không gây táo bón.

Sữa dê có rất nhiều dưỡng chất quý giá, đặc biệt phù hợp với nhu cầu phát triển và cơ thể mong manh của trẻ. Những dưỡng chất tự nhiên này, đặc biệt là các kháng thể, yếu tố tăng trưởng, vitamin và khoáng chất dễ bị oxy hóa, phân hủy nên đòi hỏi quy trình sản xuất khép kín, ngắn ngày. Ngoài ra, sữa dê công thức còn được chứng minh hiệu quả thông qua các nghiên cứu lâm sàng đa trung tâm giúp trẻ đi phân mềm, thói quen đi ngoài thường xuyên hơn và có giấc ngủ sâu, dài hơn so với nhóm trẻ được nuôi bằng sữa bò công thức.

Lượng sữa tốt nhất cho trẻ 6 tháng

  • Đối với trẻ sơ sinh (1 tháng tuổi): 60-80ml/ bữa x 7-8 bữa/ngày (500-600ml/ngày).
  • Đối với trẻ từ 2-4 tháng tuổi: 100-120ml/ bữa x 6-7 bữa/ngày (700-800ml/ngày).
  • Đối với trẻ 5-6 tháng tuổi: 150-180ml/ bữa x 5- 6 bữa/ngày (800-1000ml/ngày).
  • Đối với trẻ 6-12 tháng: Bé nên uống 500 – 600ml sữa công thức loại II ( chứa nhiều dinh dưỡng và chất đam hơn loại I ), mỗi ngày chia làm 3 – 4 lần và công với việc bắt đầu cho trẻ ăn cháo, bột vào bữa ăn.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên đây, sẽ giúp mẹ có thêm nhiều thông tin khi chăm sóc trẻ, từ đó có thể lựa chọn loại sữa trẻ 6 tháng được phù hợp và chất lượng nhất. Hãy đê bé yêu nhà bạn phát triển toàn diện cùng với sữa dê công thức đến từ nhà máy DGC nhé.

Rate this post

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status