5 cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai 100% chính xác
Mang thai

Nhận biết phụ nữ đã từng phá thai qua 4 dấu hiệu này

Nhận biết con gái đã từng phá thai qua các biểu hiện: đầu ngực thâm và kém hồng hào, quầng nhũ hoa to bất thường, vùng kín sẩm màu, và hay mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên đây chỉ là những dấu hiệu tương đối, chưa có phương pháp nào chắc chắn 100% cả.

4 dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã từng phá thai

Trên thực tế, cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai hay chưa là điều rất khó. Chẳng có một phương pháp chung chung nào có thể chắc chắn chuyện này 100% – đến 50% còn khó. Nếu giữa bạn trai và bạn gái có một tình yêu chân thật thì phương pháp chuẩn nhất vẫn là hỏi thẳng – trả lời thật. Và nếu là yêu thật sự, tôn trọng thật sự thì việc trong quá khứ bạn gái đã từng phá thai cũng chẳng sao.

Con gái đã từng phá thai đầu ngực thâm, kém hồng hào

Đây là biểu hiện của tuyến vú phát triển khi bạn gái mang thai để chuẩn bị cho một sinh linh trào đời. Vì vậy mà thấy bạn gái có đầu ngực bị thâm tím khác lạ thì cũng có khả năng đã từng phá thai. Tuy nhiên, việc đầu ngực thâm thì cũng có đến hàng nghìn lý do gây nên như mắc các bệnh về da, do cơ địa mỗi người, rối loạn nội tiết…

Vùng kín sẫm màu

Đây cũng là một biểu hiện có thể nghi ngờ bạn gái đã từng phá thai. Nhưng cũng chẳng có gì là chắc chắn khi vùng kín sẫm màu là biểu hiện của sức khỏe bạn gái không tốt, bị bệnh phụ khoa, môi trường sinh hoạt tác động, tai nạn gây tổn thương vùng kín…

da tung pha thai

Vùng kín bị mắc bệnh viêm nhiễm

Hầu hết những nữ giới liên tục mắc các bệnh phụ khoa đều có khả năng cao tiền sử đã từng phá thai. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng việc giữ vệ sinh vùng kín không cẩn thận, cơ thể yếu, bị stress, dùng thuốc… cũng là những nguyên nhân khiến vùng kín bị viêm nhiễm.

Khó có con

Đầy nguyên nhân dẫn đến việc người phụ nữ khó có con. Tất nhiên không trừ trường hợp đã từng phá thai trước đó gây ảnh hưởng đến sự mang thai về sau.

từ khóa

  • khám phụ khoa có biết từng phá thai
  • phá thai bằng thuốc sau này đi khám bác sĩ có biết không
  • bac si co biet minh da tung pha thai khong
  • dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã từng phá thai
  • siêu âm có biết được đã phá thai không
  • phá thai bằng thuốc sau này đi khám bác sĩ có biết không
5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như additional la gi nghia cua tu additional la them vao phu vao tang them, buff la gi nghia cua tu buff la da trau da bo mau vang sam mau da bo và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status