Điểm qua một số lợi ích từ sữa dê đối với sự phát triển triển của bé mới nhất Nuôi con
Nuôi con

Điểm qua một số lợi ích từ sữa dê đối với sự phát triển triển của bé

Với các bậc làm cha làm mẹ, ai ai cũng mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho con yêu. Đó cũng chính là lí do mà chúng ta rất dễ bắt gặp những câu hỏi như: nên cho bé uống loại sữa nào tốt?, cho bé uống sữa dê có tốt không?,…

Vậy thì nhằm giúp các mẹ có thêm một số thông tin về sữa dê, chúng ta hãy cùng DGC tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Trong sữa dê có gì?

Để có thể trả lời cho câu hỏi cho bé uống sữa dê có tốt không? Thì trước tiên các mẹ cần phải biết trong sữa dê chứa những thành phần gì. Cùng điểm qua một số dưỡng chất có trong sữa dê:

  • Sữa dê được tiết theo cơ chế hủy bào Aprorine như ở người – chứa đầy đủ các đặc tính sinh học đặc biệt phù hợp dành cho trẻ nhỏ.
  • Đạm sữa dê chứa đầy đủ 9 acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được: tryptophan, Lysine, Valine,… tồn tại ở dạng tự do với hàm lượng tương đương 66% mức acid amin tự do trong sữa người và cao gấp 3 lần trong sữa bò.
  • Chứa tỷ lệ casein as1 thấp nên ngăn ngừa tốt các vấn đề bất dung nạp nôn trớ, nổi mẩn, rối loạn tiêu hóa và táo bón
  • Chất béo giàu các acid béo chuỗi trung bình acid béo không bão hòa đơn, acid béo không bão hòa đa, giọt chất béo trong sữa dê có kích thước nhỏ, phân bố đều nên dễ tiêu hóa và hấp thu hơn
  • Chứa hàm lượng cao các dưỡng chất thiết yếu Oleic acid (Omega 9); Linoleic Acid, Arachidonic Acid (ARA) (Omega 6); Alpha Linolenic Acid (Omega 3); Taurin; Cholin, Zn, Sat,Mg, Selenium… tốt cho sự phát triển của bé.
Sữa dê chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sự phát triển của bé
Sữa dê chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sự phát triển của bé

Có thể dễ dàng nhận thấy, sữa dê công thức sẽ mang lại cho bé sự hấp thu tối đa, xây dựng sức khỏe đầu đời vững chắc để bé khám phá thế giới, phát triển tốt từng ngày với một cơ thể khỏe mạnh lẫn trí tuệ thông minh.

Chọn sữa phù hợp với độ tuổi của bé

Khi mẹ lựa chọn bất kì sản phẩm sữa nào cũng nên cân nhắc chọn sữa phù hợp với bé ở độ tuổi nào.  Với sữa dê, mẹ có thể lựa chọn:

  • Sữa DG-1 GOAT MILK INFANT FORMULA là sản phẩm thay thế bữa ăn, bổ sung cho chế độ ăn thiếu sữa mẹ, cung cấp dinh dưỡng cho bé dưới 6 tháng tuổi
  • DG-2 GOAT MILK FOLLOW-ON FORMULA cho bé từ 6 đến 36 tháng tuổi.là sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày. Giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Từ New Zealand – một quốc gia có chỉ số an toàn về môi trường và thực phẩm cao trên thế giới, sản phẩm sữa dê công thức từ nhà máy Dairy Goat Co-operative (DGC) sẽ mang đến cho bé một nguồn dinh dưỡng thuần tự nhiên như tình yêu của mẹ. Sản phẩm sữa dê công thức DG là giải pháp dinh dưỡng cao cấp nhất dành cho trẻ em, được phân phối chính thức thông qua công ty Mega Care – một công ty chuyên về phân phối các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe.

Mẹ có nên cho bé uống sữa dê không
Mẹ có nên cho bé uống sữa dê không

Từ những thông tin trên đây, các mẹ đã có thể trả lời được câu hỏi cho bé uống sữa dê có tốt không? Chúc các mẹ sẽ chăm sóc bé phát triển khỏa mạnh nhé, nếu gặp khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 028.7779.1179 để được tư vấn thêm.

 

 

 

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status