Nuôi con

Dòng sữa cho trẻ 6 tháng tuổi nào mẹ nên ưu tiên hàng đầu

Sữa cho trẻ 6 tháng tuổi cần phải được lựa chọn rất kỹ lưỡng vì trong giai đoạn này bé còn rất non nớt, hệ tiêu hóa mới khởi đầu. 

6 tháng tuổi được xem là giai đoạn đầu đời đầy non nớt của bé nên luôn được khuyến cáo cho bé ăn sữa mẹ hoàn toàn, nhưng cũng có những trường hợp sữa mẹ không thể đáp ứng đủ nhu cầu của bé. Hoặc vì lý do gì đó mà mẹ không thể cho con nguồn sữa mẹ hoàn hảo. Vì vậy việc bổ sung sữa bột cho bé là điều hoàn toàn nên làm. Vậy câu hỏi đặt ra Sữa cho trẻ 6 tháng tuổi nào tốt nhất đây?

Trẻ 6 tháng tuổi

Giai đoạn bé 0-6 tháng tuổi là giai đoạn đặc biệt, trong giai đoạn này hệ tiêu hóa phải làm 2 nhiệm vụ:

  • Tiêu hóa dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho cơ thể để tăng cân
  • Tự xây dựng, hoàn thiện hệ tiêu hóa của cơ thể.

Vì vậy Sữa cho bé 6 tháng tuổi cần phải đáp ứng tốt các yêu cầu:

  • Giúp bé tăng cân nhanh.
  • Sữa mát, giống sữa mẹ, giúp bé xây dựng hệ tiêu hóa tốt

Trong rất nhiều sản phẩm sữa bột dành cho trẻ 6 tháng tuổi trên thị trường, mẹ hãy thử lưu ý đến sản phẩm sữa dê công thức từ nhà máy DGC được đề cập dưới đây nhé.

Chọn sữa phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi
Chọn sữa phù hợp cho trẻ dưới 1 tuổi

Sữa dê DG là loại sữa gì?

Sữa dê có rất nhiều dưỡng chất quý giá, đặc biệt phù hợp với nhu cầu phát triển và cơ thể mong manh của trẻ. Những dưỡng chất tự nhiên này, đặc biệt là các kháng thể, yếu tố tăng trưởng, vitamin và khoáng chất dễ bị oxy hóa, phân hủy nên đòi hỏi quy trình sản xuất khép kín, ngắn ngày. Ngoài ra, sữa dê công thức còn được chứng minh hiệu quả thông qua các nghiên cứu lâm sàng đa trung tâm giúp trẻ đi phân mềm, thói quen đi ngoài thường xuyên hơn và có giấc ngủ sâu, dài hơn so với nhóm trẻ được nuôi bằng sữa bò công thức.

Ưu điểm của dòng sữa dê DG dành cho trẻ dưới 6 tháng tuổi

– Sữa dê công thức nguồn sữa mát lành dễ tiêu hóa và hấp thu: Đạm sữa dê chứa đầy đủ 9 acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được: tryptophan, Lysine, Valine…

– Sữa dê công thức giúp phát triển trí não của trẻ: Chất béo trong sữa dê công thức giàu các acid béo chuỗi trung bình (MCFA), acid béo không bão hòa đơn (MUFA), acid béo không bão hòa đa (PUFA), giọt chất béo trong sữa dê có kích thước nhỏ, phân bố đều nên trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

– Sữa dê công thức đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng giúp trẻ phát triển chiều cao và tăng cân khỏe mạnh tương đương như nhóm trẻ được nuôi bằng sữa tiêu chuẩn

Chế độ dinh dưỡng cho bé 15 tháng tuổi
Chế độ dinh dưỡng cho bé 1 tuổi

Từ những gì chúng tôi nêu trên đây chắc hẳn không có lý do gì để mẹ không chọn sữa DG cho tre 6 tháng tuổi rồi nhỉ. Ở mỗi giai đoạn phát triển khác nhau, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ khác nhau nên hãy chọn đúng loại sữa cho bé yêu nhà bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như su dung ham if trong excel, Swift code và tên ngân hàng tiếng Anh những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status