Fucoidan, LEM – Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất Nhật Bản mới nhất Kiến thức
Kiến thức

Fucoidan, LEM – Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất Nhật Bản

LEM – Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất Nhật Bản 

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, có hơn 8 triệu người trên thế giới chết vì ung thư, ước tính sẽ tăng lên 13 triệu người vào năm 2030. Trong đó 1/3 số ca ung thư tử vong có nguyên nhân bắt nguồn từ những thói quen xấu và ăn uống thiếu khoa học.

Tại Việt Nam, có khoảng 115.000 người chết vì ung thư/ năm tức là có khoảng 315 người / ngày. Số ca tử vong do ung thư cao gấp 9 lần so với tai nạn giao thông và 70% các ca mắc ung thư đều phát hiện ở giai đoạn muộn. Trong các loại ung thư thì ung thư vú, dạ dày phổi là căn bệnh mà có số lượng phụ nữ mắc phải nhiều nhất.

Theo báo cáo tại Hội nghị quốc tế kiểm soát ung thư do Bệnh viện K tổ chức 3/11/2017, việc sàng lọc và phát hiện sớm ung thư sẽ giúp tỉ lệ điều trị khỏi thành công lên tới 80%

Các nghiên cứu cũng chỉ ra, thực phẩm chức năng hoàn toàn có tác dụng đáng kể trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng và miễn dịch trong cơ thể giúp cho việc điều trị mang lại hiệu quả cao hơn so với không sử dụng thực phẩm chức năng.

Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong phát triển liệu pháp trị liệu miễn dịch, tế bào gốc và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng giúp tăng cường các tế bào miễn dịch. Trong đó có nhiều chế phẩm từ nấm Shiitake, nấm Linh Chi hay rong biển… Trong đó nổi lên có Fucoidan và LEM.

LEM và Fucoidan là những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư nổi tiếng tại Nhật Bản. Hiện 2 dòng sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên phần lớn người tiêu dùng đều có băn khoăn so sánh về công dụng của 2 loại sản phẩm trên

Lem

 

 

 

LEM và Fucoidan đều là những sản phẩm cao cấp đã được chứng minh và cấp bằng sáng chế tại Nhật và nhiều quốc gia về tác dụng của nó đối với sức khỏe và hỗ trợ điều trị ung thư.

Tùy thuộc vào mức độ của bệnh cũng như điều kiện kinh tế mà có thể lựa chọn 1 loại sản phẩm phù hợp. Bệnh nhân đang trong quá trình hóa trị, trị liệu ung thư nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng để có thể kết hợp 1 cách hiệu quả nhất với liệu trình trị liệu. Người muốn bảo vệ, tăng cường sức khỏe, phòng bệnh ung thư cũng nên sử dụng như thực phẩm bổ sung hàng ngày.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status