Khám dịch vụ bệnh viện ung bướu mới nhất Bệnh ung thư
Bệnh ung thư

Khám dịch vụ bệnh viện ung bướu

Bệnh viện Ung Bứu TP HCM khám ngoài giờ từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 Cn làm việc buối sáng, áp dụng cho tất cả bệnh nhân nhưng không khám BHYT.

Lịch khám dịch vụ bệnh viện ung bứu TP HCM

  • Từ thứ 2 – thứ 6: từ 16g30 – 19g
  • Thứ 7, Chủ nhật: từ 8g – 10g
  • Ngoài ra bệnh viện có lịch cấp cứu 24/7.

Lưu ý lịch khám bệnh ngoài giờ của bệnh viện Ung Bướu Tp HCM chỉ cho phép khám dịch vụ mà không có lịch khám bảo hiểm y tế.

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Ung Bướu Tp HCM

Thường thì khi khám ở bệnh viện Ung bướu Tp HCM, khâu xếp hàng để lấy số thứ tự và xét nghiệm là 2 khâu kéo dài và tốn thời gian nhất. Người bệnh luôn phải đến sớm và về muộn hơn bình thường.

Vì thế khi đi khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Tp HCM, tốt nhất người bệnh không nên đặt trước lịch mà hãy đi thật sớm để mua sổ, nên đi từ 4h sáng để mua sổ vì bệnh viện này thường rất đông người đến khám. Để tránh mất thời gian, khi đã có sổ khám bệnh người bệnh hãy lấy số thứ tự để khám cơ bản trước, sau đó mới chuyển sang khám chuyên sâu kĩ hơn như là khám đầu, cổ và nội tạng…

Người bệnh nên lấy số thứ tự để khám cơ bản trước, sau đó mới chuyển sang khám chuyên sâu

Nếu người bệnh quá bận rộn hoặc không muốn chờ lâu thì có thể đi khám lâm sàng tại các bệnh viện tư nhân sau đó mang kết quả vào bệnh viện ung bướu để được chuẩn đoán và khám chi tiết. Làm như vậy tuy sẽ mất thêm chi phí khám bệnh nhưng bù lại người bệnh sẽ không phải chờ đợi trong mệt mỏi và khó chịu.

Hiện nay thay vì phải đến tận bệnh viện để chờ lượt khám thì những bệnh nhân cũ, bệnh nhân tái khám của bệnh viện chỉ cần gọi điện qua tổng đài 1080 để đặt lịch trước để tránh mất thời gian.

Qua bài viết “Bệnh viện Ung Bướu Tp HCM khám ngoài giờ không?” Baodinhduong.com mong rằng bài viết trên không chỉ cung cấp cho các bạn lịch làm việc cụ thể của bệnh viện mà còn cung cấp thêm những kinh nghiệm khi đi khám tại bệnh viện Ung Bướu Tp HCM.

từ khóa

  • khám dịch vụ bệnh viện ung bướu
  • quy trình khám bệnh ở bệnh viện ung bướu tp hcm
  • lấy số thứ tự bệnh viện ung bướu
  • kinh nghiệm đi khám bệnh ở bệnh viện ung bướu
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status