Khám răng cho bé ở đâu tại Hà Nội? mới nhất Hôi miệng, Thông tin bệnh viện
Hôi miệngThông tin bệnh viện

Khám răng cho bé ở đâu tại Hà Nội?

Khám răng cho bé tại bệnh viện răng hàm mặt trung ương, khoa tai muỗi họng bệnh viện nhi hoặc khoa răng hàm mặt bệnh viện châm cứu truong ưng cho kết quả tốt, phương pháp điều trị an toàn nhất cho bé.

Tại sao cần chọn phòng khám răng tốt nhất cho trẻ?

Chăm sóc răng cho bé là công việc đặc biệt quan trọng và cần được thực hiện thường xuyên để bé không mắc phải các bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng để quá trình hoàn thiện của hàm răng. Vậy khám răng cho bé ở đâu tốt nhất?

 • Bé thường gặp các bệnh lý sâu răng do trẻ ăn quá nhiều đồ ngọt, sâu răng ở trẻ thường rất nặng có thể sâu toàn hàm răng ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng nhai và giác quan của bé.
 • Răng bị sâu thường khiến bé bị đau đớn khi nhai thức ăn, sức khỏe bị giảm giảm sút gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng cho đường tiêu hóa do thức ăn chưa được nhai kỹ.
 • Răng của bé cần được chăm sóc cẩn thận để không ảnh hưởng đến quá hình hoàn thiện xương hàm và mọc răng vĩnh viễn sau này.
 • Trẻ thường có tâm lý sợ đâu, sợ đến bệnh viện nên ngoài việc điều trị, chữa sâu răng cho trẻ cần phải thao tác nhẹ nhàng không làm bé sợ, cho bé có được tâm lý thoải mái khi khám và điều trị răng

kham rang cho be

3 địa chỉ khám răng cho bé ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Khoa Tai Mũi Họng – Mắt – Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là Bệnh viện Nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Nhi khoa: Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em tốt nhất Việt Nam, đầu tư, ứng dụng các công nghệ cao và hiện đại để đạt được kết quả ngày một tốt hơn cho sức khoẻ trẻ em, phát triển trung tâm đào tạo và nghiên cứu Nhi khoa, chỉ đạo phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em trong cả nước, duy trì các mối quan hệ và hợp tác quốc tế, cung cấp môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất cho cán bộ viên chức của bệnh viện. Lợi ích của bệnh nhân và gia đình bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu. Tiên tiến nhất trong chăm sóc bệnh nhân và trong các dịch vụ khác, sáng tạo và đổi mới, đoàn kết và hợp tác.

 • Địa chỉ: 18/879 Đê la Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6273 8532

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

Viện Răng Hàm Mặt Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 670/TTG-QĐ ngày 28/4/2006 của Thủ tướng chính phủ trên cơ sở Viện Răng Hàm Mặt Hà Nội mà tiền thân là Ban Nha khoa Bệnh viện Phủ Doãn. Ban Nha khoa được thành lập từ năm 1939, là cơ sở nha khoa đầu tiên của 3 nước Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Ngày 12-11-2009, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số 1874/QĐ-TTg ban hành danh sách các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế. Theo quyết định này của Thủ tướng, Viện Răng Hàm Mặt Quốc gia được đổi tên thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội.

Bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh tuyến sau cùng về Răng Hàm Mặt, và đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và cơ sở đào tạo cán bộ Răng Hàm Mặt ở các bậc đại học và sau đại học.

 • Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3826 9727
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:30 – 17:00

Khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Châm cứu Trung ương

 • Địa chỉ: 49 Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3853 3797
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Trình độ bác sĩ tay nghề rất cao: các bác sĩ đều có trình độ thạc sĩ và tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt tại ĐH Y Hà Nội. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của bệnh viện công so với các phòng khám tư nhân.

Những bộ môn chuyên sâu của ngành Răng hàm mặt như cấy ghép Implant, nắn chỉnh răng ở nước ta chưa có nhiều bác sĩ có thể thực hiện được điều trị này, nhưng vì vấn đề kinh tế nói chung và vấn đề quản lý Y Tế thô sơ nên phòng khám tư nào cũng quảng cáo làm được. Tuy nhiên, vào Khoa răng tại 49 Thái Thịnh các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ của bác sĩ cũng như các trang thiết bị y tế cần thiết.

từ khóa

 • khám răng cho bé ở đâu tốt tphcm
 • khám răng cho bé ở đâu tại hà nội
 • nha khoa như ngọc 42 kim mã
 • khám răng cho bé ở hà nội
 • phòng khám 193 vũ hữu
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status