6 địa chỉ khám tiền mãn kinh ở Hà Nội uy tín nhất 2017+ reviews bảng giá
Thông tin bệnh viện

Khám tiền mãn kinh ở đâu tại Hà Nội?

Khám tiền mãn kinh tại bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung Ương, phòng khám Thái Hà, phòng khám sản khoa 36 Ngô Quyền với các bác sĩ sản khoa kinh nghiệm, nhiệt tình, uy tín nhất hiện nay.

5 địa chỉ khám tiền mãn kinh ở Hà Nội chất lượng nhất hiện nay

Khám tiền mãn kinh tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3834 3181
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 16:30

Là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, bệnh viện Phụ sản Hà Nội là địa chỉ khám bệnh tin cậy của nhân dân thành phố cũng như nhân dân ở các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương không những phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình mà còn ưu tiên phát triển các ngành mũi nhọn như chẩn đoán trước sinh, sàng lọc sơ sinh hay hỗ trợ sinh sản,…

Người bệnh có nhu cầu khám phụ khoa tại bệnh viện sẽ được hướng dẫn tới khoa khám bệnh của bệnh viện. Đây là nơi chuyên tiếp nhận, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý về cổ tử cung, các bệnh u phụ khoa, tiền mãn kinh, tư vấn trước hôn nhân, sớm phát hiện các bệnh ung thư để có phương pháp điều trị kịp thời.

Thực hiện thăm khám là đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi tới khám và điều trị bệnh tại đây.

Khám tiền mãn kinh tại bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3825 2161
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 16:30

Được thành lập ngày 19/7/1955, Bệnh viện Phụ sản Trung ương hiện là cơ sở đầu ngành chuyên phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh, là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, thực hiện nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, chuyển giao công nghệ về ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khoa Phụ Ngoại có chức năng chẩn đoán các bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung và thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật vô sinh, dị dạng sinh dục,… Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân đều là những chuyên gia đầu ngành cả nước về lĩnh vực phụ sản.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là một trong 5 địa chỉ khám tiền mãn kinh uy tín tại Hà Nội mà Lily & WeCare muốn giới thiệu tới các bạn.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà

 • Địa chỉ: 11 Thái Hà , Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 01665 115 116 – 01665 116 117

Phòng khám đa khoa Thái Hà quy tụ nhiều bác sĩ hàng đầu về phụ khoa, nam khoa. Máy móc, cơ sở thiết bị của phòng khám hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật, Mỹ như máy siêu âm màu kỹ thuật số, máy xét nghiệm máu tự động, kính soi âm đạo kỹ thuật số,…

Các bác sĩ của phòng khám sẽ dự trù chi phí cùng liệu trình điều trị bệnh để bệnh nhân có thể lựa chọn liệu trình điều trị phù hợp với kinh tế và thời gian làm việc cá nhân.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền

 • Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 825 5599
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 17:30

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền là một trong 5 địa chỉ khám tiền mãn kinh uy tín tại Hà Nội có mô hình chất lượng cao, chuyên về sức khỏe sinh sản, phục vụ người dân về nhu cầu y tế.

Phòng khám có thế mạnh điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, các bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và điều trị các bệnh lý ung thư. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám được sàng lọc và mời về từ những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa.

Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm

 • Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0166 606 5566
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 22:00

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình địa chỉ khám bệnh về tiền mãn kinh thì phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một gợi ý cho bạn. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ, bệnh hôi nách, các bệnh xã hội khác,…

Phòng khám được thực hiện theo mô hình hiện đại, hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Tất cả các ca tiểu phẫu của phòng khám đều được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn quốc tế.

Phương pháp điều trị của phòng khám này là 3 phương pháp, 4 bước điều trị. Phương pháp này có ưu điểm là tìm đúng nguyên nhân gây bệnh, hiệu quả, không gây tác dụng phụ và gây tổn thương cho cơ thể người bệnh. Phương pháp này còn trị liệu kháng khuẩn, các mầm bệnh, tế bào gây bệnh.

Với 5 địa chỉ khám tiền mãn kinh uy tín tại Hà Nội trên đây, hy vọng đã có thể giúp các bạn trong việc tìm địa chỉ tin cậy để chẩn đoán các bệnh có liên quan đến tiền mãn kinh ở phụ nữ.

từ khóa

 • khám tiền mãn kinh ở đâu hà nội
 • khám phụ khoa ở hà nội chỗ nào tốt nhất
 • khám phụ khoa ở đâu tốt hà nội 2021 8
 • bác sĩ thủy bệnh viện phụ sản trung ương
Tags
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status