6 bệnh viện khám trĩ tốt nhất Hà Nội: trĩ nội, ngoại, phẩu thuật
Thông tin bệnh viện

Khám trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khám trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương, BV quân đội 108, BV Việt Đức, BV Đa Khoa Tràng An có chuyên khoa trĩ, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, thiết bị hiện tại cho kết quả chẩn đoán và điều trị khả quan nhất Hà Nội hiện tại.

Top bệnh viện khám& điều trị trĩ uy tín nhất Hà Nội 2021

Khám trị tại bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Bệnh viện y học cổ truyền trung ương là bệnh viện đầu ngành về Y Học Cổ Truyền (YHCT) – Trung tâm hợp tác về YHCT của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) tại Việt Nam.

Bệnh viện đã có nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ và cơ sở nhằm đánh giá tính an toàn và hiệu lực của thuốc. Các nghiên cứu xây dựng qui trình bào chế và tiêu chuẩn hóa thuốc YHCT trong điều trị và dự phòng các bệnh thường gặp, các bệnh mạn tính, khó chữa…đã được thực hiện và được đánh giá cao tại nhiều hội nghị YHCT trong nước và quốc tế.

Bệnh viện y học cổ truyền trung ương tiếp nhận điều trị bệnh trĩ theo từng cấp độ tại Khoa Khám và điều trị bệnh tự nguyện chất lượng cao. Với trĩ độ 1,2 thì có thể điều trị bảo tồn theo phương pháp cổ truyền hoặc hiện đại. Với trĩ độ 3 búi đơn nhỏ thì bệnh viện sẽ áp dụng phương thức thắt trĩ bằng vòng cao su hoặc tiêm gây xơ búi trĩ. Trường hợp nặng nhất cần tiến hành phẫu thuật, với nhiều phương pháp cho người bệnh lựa chọn (như Milligan-Morgan, Ferguson, Doppler, Longo.) Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, do đó người bệnh cần được bác sĩ tư vấn rõ ràng và giải thích kỹ lưỡng trước khi quyết định áp dụng phương pháp nào.

Khám trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Tràng An

Bệnh viện đa khoa Tràng An là một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất tại Hà Nội với tổng diện tích rộng và quy mô hoành tráng. Bệnh viện tập trung đội ngũ các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ y học, và hầu hết là các bác sĩ chuyên khoa cấp I & II giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Tràng An được hầu hết người bệnh đánh giá cao, cả về chất lượng điều trị lẫn cách thức phục vụ tận tình, thông qua những chia sẻ thông tin trên các diễn đàn nổi tiếng trong nước.

Khám và điều trị bệnh trĩ tại bệnh viện Tràng An được thực hiện tại Khoa ngoại. Trong số các bác sĩ điều trị có TS Nguyễn Mạnh Nhâm, kiêm Chủ tịch hội Hậu môn – trực tràng Việt Nam.

Để phục vụ nhu cầu khám và phẫu thuật trĩ của người bệnh, bệnh viện Tràng An gợi ý các phương pháp điều trị là: Longo Mỹ ( ~ 20.000.000 VNĐ), Longo Trung Quốc ( ~ 15.000.000 VNĐ), phương pháp Milligan Morgan ( ~ 10.000.000 VNĐ ) và phẫu thuật theo phương pháp ZZII D ( ~ 10.000.000 VNĐ ). Ngoài các dịch vụ và công tiểu thủ thuật thông thường, biểu giá dịch vụ công phẫu thuật ở các loại hình điều trị không có sự chênh lệch, vào khoảng 7 triệu đồng (Áp dụng từ 1 tháng 12 năm 2015).

Khám trị tại Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Bệnh viện trung ương quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu, tiếp nhận điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân y, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ.

Viện Phẫu thuật Tiêu hóa tại bệnh viện trung ương quân đội 108 là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam. Viện có kinh nghiệm hiện điều trị trên các kỹ thuật tiên tiến, yêu cầu tay nghề chuyên môn cao như: cắt trĩ, cắt thực quản, tạo hình thực quản bằng dạ dày; cắt gan, cắt đại trực tràng, lấy sỏi đường mật, cắt túi mật,…

Hiện nay, điều trị phẫu thuật cắt trĩ tại bệnh viện trung ương quân đội 108 được thực hiện bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn, giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa kiêm chủ nhiệm khoa Hậu môn – Trực tràng.

Khám trị tại Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu (1C) trực thuộc bệnh viện Việt Đức, được đảm nhận bởi các chuyên gia đầu ngành, môi trường phòng bệnh sạch sẽ, thoải mái, tiện nghi. Đặc biệt, người bệnh có thể tới khám vào cả ngày thứ 7 và vẫn được hưởng chế độ Bảo hiểm Y tế đầy đủ.

Bệnh viện Việt Đức được coi là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là một trong những Trung tâm phẫu thuật lớn nhất của cả nước. Nhằm xã hội hoá và đa dạng hoá các loại hình điều trị, bệnh viện đã hoàn thiện Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu (1C), bao gồm hai phòng mổ, một phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống xét nghiệm hiện đại, cùng với các phòng bệnh riêng biệt tiện nghi khép kín.

Tại bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ đã nghiên cứu thành công đề tài “Ứng dụng phẫu thuật Longo trong điều trị bệnh trĩ” và “So sánh kết quả điều trị phẫu thuật trĩ theo phương pháp Longo với phương pháp Milligan-Morgan”.

Khám trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai là đơn vị sự nghiệp y tế công lập tự chủ trực thuộc Sở Y Tế. Dịch vụ chất lượng cao với thế mạnh mũi nhọn là phẫu thuật soi ổ bụng, tiết niệu, lồng ngực và phẫu thuật mổ trĩ bằng phương pháp Longo, Ferguson, Milligan – Morgan.

kham tri o ha noi

Cán bộ nhân viên khoa ngoại của bệnh viện Hoè Nhai, đứng đầu là Trưởng khoa – BS chuyên khoa II Nguyễn Thành Vân – là bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật Tiêu Hóa tốt tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Việt Đức. Bên cạnh đó còn có 2 bác sỹ điều trị đều là thạc sỹ ngoại khoa chuyên ngành Tiêu hóa, tốt nghiệp tại trường Đại học Y Hà Nội.

từ khóa

  • khám trĩ ở đâu tốt nhất hà nội
  • chữa bệnh trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền
  • bệnh viện đa khoa y học cổ truyền trung ương
  • phòng khám trĩ ở hà nội
  • khám trĩ ở bệnh viện đại học y hà nội
5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc tieng anh online eng breaking, review trung tam tieng anh cleverlearn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status