Kinh nghiệm đoán giới tính thai nhi qua đường bụng {đường NIGRA} mới nhất Mang thai
Mang thai

Kinh nghiệm đoán giới tính thai nhi qua đường bụng {đường NIGRA}

Đoán giới tính thai nhi mang thai 3 tháng đầu qua đường Nigra: đường bụng thẳng đứng sinh con trai, đừng bụng ngang sinh con gái, bụng nhọn sinh con trai, bụng dẹt hình bầu dục qua 2 bên sinh con gái.

 • Dự đoán giới tính thai nhi theo tháng thụ thai của lịch Trung Quốc
 • Có nên chụp ảnh khi mang thai?

Đường bụng, đường Nigra là gì?

Đường Nigra vốn là một đường rất nhỏ và mờ nhạt, không thể thấy rõ trên bụng của cơ thể cả nam lẫn nữ, màu sắc của đường Nigra hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa và sắc tố da của mỗi người. Ở phụ nữ mang thai, đường Nigra mới có thể thấy rõ nhất là vào khoảng tuần thai thứ 23.

Đường Nigra chính là vệt nhỏ có màu nâu nhạt đến đen chạy dài trên bụng mẹ bầu. Các nhà khoa học giải thích rằng, ở phụ nữ mang thai, đường Nigra trở nên sậm màu là do sự thay đổi nội tiết tố và hormone trong cơ thể mẹ bầu, đặc biệt là estrogen, androgen và melanocyte. Đường Nigra hoàn toàn vô hại và sẽ mờ dần sau khi sinh con.

Dự đoán sinh con trai, con gái qua đường bụng/ đường Nigra

Từ đường Nigra, nhiều thông tin truyền nhau dấu hiệu phỏng đoán giới tính của bé. Nếu đường nigra sẫm màu và chạy thẳng từ bụng qua rốn thì mẹ đang mang thai bé trai, nếu đường nigra nhạt màu và không chạy thẳng ở phần rốn thì là bé gái. Lại có một quan niệm khác cho rằng nếu đường Nigra chạy thẳng từ vùng kín đến rốn là mẹ có bầu bé gái, còn đường Nigra chạy từ vùng kín ra các xương sườn sẽ là bé trai.

duong-bung-sinh-con-trai

đường Nigra thẳng đứng, dự đoán sinh con trai

duong-bung-sinh-con-gai

đường Nigra ngang, dự đoán sinh con gái

 Ngoài dự đoán giới tính thông qua đường Nigra, còn có một số kinh nghiệm đoán sinh con trai, con gái như sau

Kinh nghiệm đoán giới tính thai nhi theo dân gian

 • Hình dáng bụng. Nếu dáng bụng mẹ bầu có hình bầu dục, kéo dẹt hướng về hai bên và tròn đều phía trước thì đang mang thai bé gái. Nếu bụng mẹ bầu thấp, hơi trễ xuống là dấu hiệu mang thai bé trai.
 • Da mặt. Phần lớn các mẹ đã mang thai công nhận rằng khi mang thai bé trai, da mặt mẹ thường mịn và ít mụn, và da mặt mẹ nổi mụn nhiều nếu mang thai bé gái.
 • Mái tóc. Nếu mái tóc dày và bóng mượt hơn thì là bé trai, nếu mang bầu bé gái, tóc mẹ thường mỏng và khô.
 • Ốm nghén. Theo kinh nghiệm, nếu mẹ thèm đồ ngọt, vị nhạt và hay nghén vào buổi chiều có nghĩa là mẹ mang thai bé trai, ngược lại nếu mẹ thèm vị chua, mặn và thời điểm nghén thường vào buổi sáng sớm là đang mang thai bé gái.

Thực tế còn rất rất nhiều kinh nghiệm dự đoán giới tính bé khi còn trong bụng mẹ, tuy nhiên không nhiều trong số đó được khoa học khẳng định hay công nhận, Vì vậy, các mẹ hãy tìm hiểu, tham khảo cho biết mà đừng để những thông tin không chắc chắn này ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ và tâm trạng, bởi một khi tâm lý phụ nữ khi mang thai không ổn định sẽ rất không tốt cho cả mẹ và thai nhi. Quan trọng là hãy thoải mái, suy nghĩ tích cực, luôn thư giãn để tận hưởng trọn vẹn quãng thời gian đặc biệt này nhé. Chúc các mẹ bầu luôn khoẻ mạnh!

tu khoa

 • doan gioi tinh thai nhi som
 • du doan gioi tính thai nhi theo tuoi bo me
 • du doan gioi tinh thai nhi
 • bụng bầu cao sinh con trai
 • bụng bầu thấp có sao không
 • bụng bầu như thế nào thì sinh con trai con gái
5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Cuộc sống vật chất hiện đại luôn cần những yếu tố tâm linh, đặc biệt là tử vi, phong thủy, số mệnh. tuvihiendai.com chia sẻ các kiến thức về tâm linh, đặc biệt xem miễn phí tử vi trọn đời, phong thủy nhà của, xe cộ. Tuyển chọn hàng ngàn bài kiến thức về tâm linh, tử vi, phong thủy trên trang Tử vi hiện đại chẳng hạn như xem thoi van, Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2022 Tử vi - Phong thủy là một môn khoa học tâm linh mà con người hiện đại đã ít nhiều bị lạc mất và cần phải sớm tìm lại chúng. Hy vọng những thông tin về tử vi phong thủy trên giúp bạn tìm lại và hiểu được vận mệnh của bản thân hay của người thân mình

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status