Tham khảo lịch khám+ bảng giá bệnh viện K Hà Nội 2017
Thông tin bệnh viện

Cập nhật lịch làm việc+ quy trình khám tại bệnh viện K Hà Nội mới nhất 2021

Bệnh viện K làm việc từ 8h-17h hàng ngày là bệnh viện Ung Bướu hàng đầu ở Việt Nam: khám và chẩn đoán các loại ung thư, khối u, xét nghiệm, tầm soát và chữa theo phác đồ mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam.

Bệnh Viện K Hà Nội ở đâu?

 • Hotline: (04) 32.909.850
 • Cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 30 đường Tân Triều, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

benh vien k ha no

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện K

 • Giờ làm việc: 08 giờ đến 17 giờ hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Bệnh viện không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật
 • Ngoài ra, bệnh nhân có thể khám bệnh sớm hơn từ lúc 7h tại nhà E ở cơ sở 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Khi đi khám bệnh tại Bệnh viện K bạn cần lưu ý những điểm sau

 • Bệnh viện có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tự nguyện, có bảo hiểm y tế và có giấy giới thiệu từ các cơ sở y tế tuyến dưới gửi đến.
 • Bệnh nhân đến khám bệnh phải đăng ký tại cửa đón tiếp, mua biên lai và nhận số vào khám. Sau đó, cầm sổ y bạ và chờ theo số thứ tự để được vào khám. Trẻ em dưới 5 tuổi và người già trên 70 tuổi được ưu tiên, người bệnh nặng cần cấp cứu được nhận khám ngay.
 • Bảng giá khám bệnh được thu theo bảng giá quy định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí.
 • Thời gian khám bệnh của bệnh viện K theo giờ hành chính. Tuy nhiên, do số lượng bệnh nhân rất đông, nên bạn cần đi sớm để lấy số thứ tự trước và khám sớm hơn, không phải chờ đợi quá lâu, thậm chí phải chờ sang ngày hôm sau.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện K

Theo quy định của bệnh viện, không được sử dụng sổ khám bệnh bên ngoài.

 • Sau khi làm thủ tục đăng ký khám theo bảo hiểm y tế ở cửa 11 đến 13, bạn đến nhà E, tầng 1, cửa số 6 để lấy số khám bệnh. Phòng khám bệnh nằm trên tầng 2 nhà E.
 • Khám xong bác sĩ sẽ đưa bạn 1 số giấy tờ để đi làm thủ tục xét nghiệm . Nếu khám theo bảo hiểm y tế và bác sĩ yêu cầu xét nghiệm, bạn quay lại cửa 14, cạnh khu vực đăng ký bảo hiểm để nộp tiền và đóng dấu vào phiếu xét nghiệm.
 • Sau đó, di chuyển về phòng xét nghiệm theo chỉ dẫn của nhân viên y tế để nộp phiếu đã đóng dấu, lấy số thứ tự và chờ tới lượt.
 • Sau khi đã có đầy đủ các kết quả xét nghiệm, bạn quay lại cửa số 6, lấy số thứ tự khám lần 2 và quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận.

Kinh nghiệm đưa mẹ đi khám tại viện K

Vừa vào cổng đã gặp ngay cò

Bệnh viện K có 2 cổng vào thì cổng vào khu làm thủ tục khám là cổng ở gần phố Tràng Thi nhé.
Khi bước vào cổng ngay chỗ khu làm thủ tục khám tự nguyện (tầng 1 nhà E thì phải), sẽ có 1 bà “cò” nữa. Mới đầu tưởng là nhân viên của phòng khám ra hỏi như thật, em xin kể lại nguyên văn như sau:
– “Đã có sổ chưa em?
– “Dạ em chưa có chị ạ!”
– “Thế khám bảo hiểm hay khám tự nguyện?”
– “Dạ mẹ em khám bảo hiểm chị ạ!”
Sau đó bà “cò” này hỏi tên, tuổi, địa chỉ để ghi vào sổ khám.
-“Khám bảo hiểm giờ này chờ xếp hàng lâu lắm đó em, mà bảo hiểm này của em chị được có 30% thôi, em đi khám thế này cũng chỉ hết dưới 1 triệu là cùng, chờ làm gì cho mất thời gian”
-“Dạ thôi em chờ được chị ạ”
-“uh của em 10.000 đồng, ra đăng ký khám bảo hiểm ở dãy nhà D”.
Các ac mà gặp phải trường hợp như trên thì tránh luôn cho khỏi mất thời gian nhé, em mất 10k để mua sổ, khi vào làm thủ tục khám thì em mất thêm 5k nữa vì vẫn phải mua sổ của bệnh viện. Loanh quanh ra ngoài mới đọc thấy cái biển to lù “KHÔNG MUA SỔ KHÁM BÊN NGOÀI”.
Nếu các ac muốn khám xong trong ngày thì phải đi thật sớm nhé, em đưa mẹ đi đến đấy mới gần 7h mà đã đông kín rồi, nếu có thể thì các ac nên đến sớm hơn để đỡ phải chờ lâu.
Vào khu làm thủ tục đăng ký khám bảo hiểm sẽ thấy có mấy cửa (từ 11-13) thì phải ghi “Nơi đăng ký khám bảo hiểm Y tế”, các ac phải xếp hàng ạ. Khi làm thủ tục khám bảo hiểm họ sẽ yêu cầu phải photo giấy tờ sau:
– Bảo hiểm y tế (phô tô 5 bản)
– Giấy chuyển viện (nếu có) – (cái này thì em không rõ là photo mấy bản)
Ở nơi đăng ký khám có chỗ photo đấy ạ, ngay cửa số 1 thì phải (cửa có biển NƠI PHOTO thì phải) em photo 5 bản Bảo hiểm y tế mất 5k hoặc các ac có thể photo ngay từ nhà cũng được cho rẻ .

Sau khi xếp hàng đăng ký khám bảo hiểm xong, ac ra cửa số 6 (ngay dưới tầng 1 nhà E) để lấy số vào phòng khám. Khu phòng khám ngay trên tầng 2 tòa nhà đó luôn.

Khi khám xong thì bsy sẽ đưa cho ac một số giấy tờ để đi làm thủ tục xét nghiệm, trên phiếu đó sẽ có ghi nơi làm xét nghiêm các ac chú ý nhé. Nếu là xét nghiệm có bảo hiểm thì các ac tới chỗ làm thủ tục khám ban đầu cửa số 14 thì phải để đóng tiền và đóng dấu vào phiếu xét nghiệm nhé.

Đóng tiền xong thì ac về khu họ chỉ định đi xét nghiệm, nộp phiếu yêu cầu xét nghiệm đã đóng dấu, lấy số thứ tự và chờ đến lượt.

Khi đã có tất cả các kết quả xét nghiệm, các ac lại quay lại cửa số 6 để lấy số thứ tự quay lại phòng khám ban đầu để bác sỹ kết luận.

Đó là tất cả chu trình mà em đã trải qua khi đưa mẹ đi khám tại bệnh viện K, nói chung là rất mệt mỏi vì phải chờ đợi. Sau đây là một số hướng dẫn khi làm thủ tục khám:

Đăng ký khám bệnh như thế nào?

Bệnh viện K có khu khám bệnh chuyên khoa dành cho những người bệnh tự nguyện và có bảo hiểm y tế, có giấy giới thiệu từ các cơ sở y tế tuyến Huyện, Tỉnh và Trung ương gửi đến. Tất cả đối tượng khám từ vùng đầu cổ, thân mình, tứ chi, vù và bộ phận sinh dục đều được thực hiện ở đây theo bảng giá qui định của Bộ Y Tế về thu một phần viện phí.

Các phòng khám bắt đầu nhận bệnh nhân từ 08 giờ đến 17 giờ trừ ngày thứ 7 và Chủ nhật, bệnh nhân đến khám cần đăng ký tại cửa đón tiếp, mua biên lai và nhận số vào khám, cầm sổ y bạ và chờ theo số để vào khám theo quy luật ai đến trước vào trước. Trẻ em dưới 5 tuổi và người già trên 70 tuổi được ưu tiên, người bệnh nặng cần cấp cứu được nhận khám ngay.

Để phục vụ bệnh nhân, Bệnh viện bố trí một số phòng khám sớm tại cơ sở 1 ở 43 Quán Sứ – Hoàn Kiếm – Hà Nội bắt đầu từ 7h tại nhà E.

Hướng dẫn điều trị tại bệnh viện K

Đối với người có u lành tính

Phòng tiểu phẫu (gác 2, nhà B) tiếp nhận điều trị phẩu thuật các khối u lành. Người bệnh được mổ và săn sóc sau mổ an toàn để có thể về nhà thật sớm, chi phí tối thiểu. Phí điều trị tùy theo mức độ khó hãy dễ phẩu thuật, theo qui định của Bộ Y Tế. Một số u lành với kích thước lớn, ở vị trí nguy hiểm nhận vào viện mổ nội trú.

Đối với người mắc ung thư

Tùy theo loại ung thư, giai đoạn bệnh ung thư mà người bệnh được tiếp nhận vào các khoa điều trị. Nếu bệnh cần phẩu thuật u vùng đầu cổ vào khoa ngoại A; U vú vào khoa ngoại B; U tổng hợp và tiêu hóa vào khoa ngoại C; U ở phổi và khoa ngoại D; Utử cung, buồng trứng, âm hộ âmvật vào khoa ngoại E. Các trường hợp cần tia xạ trước có thể vào khoa xạ I, khoa xạ II, khoa xạ III. Trường hợp điều trị hóa chất người bệnh nhập viện vào khoa hóa chất.

Các trường hợp ung thư giai đoạn muộn không còn chỉ định điều trị tích cực tại Bệnh viện K sẽ được chuyển đến Khoa điều trị triệu chứng Bệnh viện K cơ sở Tam Hiệp để chăm sóc hoặc được kê đơn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà nhằm giảm bệnh, giảm đau đớn.

Các khối u ở trẻ em được điều trị tại cơ sở Tam Hiệp. Một số phẩu thuật da, xương, phần mềm, vú. . . sẽ vào khoa ngoại Tam Hiệp, nơi có 2 buồng mổ hoạt động thường xuyên.

Đối với người mắc bệnh không phải là khối u

Trường hợp bệnh viêm nhiễm hoặc dị dạng, đặc biệt là các bệnh tiền thân của ung thư được điều trị theo chỉ định của bệnh. Ví dụ: Phẫu thuật các nốt ruồi, mụn cơm, cắt bao qui đầu, hạ tinh hoàn lạc chỗ. Điều trị chống viêm các bệnh viêm không đặc hiệu hoặc đặc hiệu (Lao), kê đơn các bệnh thông thường về đường tai mũi họng, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, sinh dục.

Với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiết kiệm thời gian, cũng như hiểu rõ hơn về quy trình và lịch khám bệnh tại bệnh viện K Hà Nội.

tu khoa

 • quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện k
 • bệnh viện k trung ương cơ sở 3
 • xe bus đi qua bệnh viện k cơ sở 3
 • từ bến xe mỹ đình đến bệnh viện k 2021
 • phòng khám tự nguyện bệnh viện k
 • bệnh viện u bướu trung ương ở đâu
5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status