Liệu rằng mẹ có nên lựa chọn sữa dê cho bé 6 tháng tuổi? mới nhất Sữa cho trẻ sơ sinh
Sữa cho trẻ sơ sinh

Liệu rằng mẹ có nên lựa chọn sữa dê cho bé 6 tháng tuổi?

Sau khi chào đời, tháng thứ 6 là khoảng thời gian đánh dấu những chuyển biến rõ nét của trẻ sơ sinh cả về thể chất và não bộ. Vậy thì mẹ có biết rằng bé phát triển như thế nào, nên chăm sóc bé thế nào không? Và liệu rằng vào giai đoạn này, mẹ chọn sữa dê cho bé 6 tháng tuổi có phù hợp hay không?

Để biết cách chăm sóc bé 6 tháng tuổi tốt hơn cũng như tìm hiểu xem sữa dê cho bé 6 tháng tuổi có tốt không thì các bậc cha mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Sự phát triển của bé 6 tháng tuổi

Các mẹ có biết, khii bé yêu nhà bạn được 6 tháng tuổi, trọng lượng của bé đã tăng gấp đôi so với lúc mới sinh. Tuy trong những tháng đầu, mỗi tháng bé có thể tăng từ 680-900g nhưng kể từ tháng thứ 6, bé sẽ phát triển chậm lại, mỗi tháng chỉ tăng khoảng 450g. Lúc này, chiều cao của bé cũng tăng chậm lại, khoảng 1,27cm mỗi tháng.

Hệ thống tiêu hóa của bé 6 tháng tuổi vẫn còn non yếu, chưa có khả năng hấp thụ và tiêu hóa thức ăn rắn nên nguồn thức ăn cung cấp chất dinh dưỡng chủ yếu cho bé lúc này vẫn là sữa mẹ và sữa công thức. Song bên cạnh đó thì mặc dù lúc này bé chưa ăn được thức ăn rắn nhưng mẹ cũng có thể cho bé ăn dặm thức ăn dạng lỏng.

Chăm sóc bé phát triển tốt nhất
Chăm sóc bé phát triển tốt nhất

Sữa dê có tốt cho bé 6 tháng tuổi không?

Dê là một trong số rất hiếm các loài động vật có cơ chế tiết sữa bán huỷ bào Apocrine giống như ở người nên sữa dê chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng và các chất có hoạt tính sinh học cao như kháng thể, nucleotides, oligosaccharides giúp tăng cường hệ miễn dịch và mang đến nguồn dưỡng chất phù hợp, cho bé một khởi đầu khỏe mạnh tự nhiên. Sữa dê được tiết theo cơ chế hủy bào Aprorine như ở người – chứa đầy đủ các đặc tính sinh học đặc biệt phù hợp dành cho trẻ nhỏ. Ngoài các thành phần dinh dưỡng cơ bản như đường, đạm, béo rất dễ tiêu hóa hấp thu, sữa dê chứa các thành phần có hoạt tính sinh học tự nhiên như kháng thể, các Hormone tăng trưởng, Taurine, Choline, Nucleotides, các Polyamine, Oligosachharide, Vitamin và khoáng chất là nguồn dinh dưỡng quý giá để phát triển sữa công thức dành riêng cho trẻ nhỏ.

Chọn sữa DG-2 Goat Milk Follow-On Formula cho bé 6 tháng tuổi
Chọn sữa DG-2 Goat Milk Follow-On Formula cho bé 6 tháng tuổi

Sữa dê tại DGC luôn mang đến cho bạn những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng tiêu dùng với các sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe gắn liền với các nhãn hiệu dẫn đầu thị trường hay được ưa chuộng như: DG-1 Goat Milk Infant Formula và DG-2 Goat Milk Follow-On Formula. Các sản phẩm của DGC luôn đạt chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được sở thích của từng nhóm đối tượng sử dụng. Khi bé 6 tháng tuổi thì lúc này mẹ nên chọn sữa DG-2 Goat Milk Follow-On Formula cho bé.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn các mẹ đã có thể có thêm cho mình một số kinh nghiệm cũng như hiểu hơn về việc chăm sóc bé 6 tháng tuổi như thế nào cho tốt rồi nhỉ. Để mẹ có thể hiểu hơn về sữa dê cho trẻ 6 tháng tuổi thì có thể liên hệ tới 02877791179, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của các mẹ. Sữa dê – Khởi đầu khỏe mạnh, khơi nguồn tiềm năng

5/5 - (1 bình chọn)

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status