Loại sữa chua Nestle cho bé 6 tháng tuổi được nhiều mẹ bỉm sữa ưa chuộng sử dụng nhất mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Loại sữa chua Nestle cho bé 6 tháng tuổi được nhiều mẹ bỉm sữa ưa chuộng sử dụng nhất

Nestle được biết đến là một thương hiệu hàng tiêu dùng lớn hàng đầu thế giới. Chất lượng của các sản phẩm từ Nestle đều được kiểm tra gắt gao và hoàn toàn hoàn hảo. Trong các sản phẩm sữa chua dành cho trẻ em, sữa chua Nestle cho bé 6 tháng tuổi đang dẫn đầu cuộc đua về sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là sản phẩm nào của Nestle nhé!

Các thành phần của sữa chua Nestle cho bé 6 tháng tuổi: sản phẩm Nestle P’tit Brasse của Pháp

Sữa chua Nestle P’tit Brasse gồm các thành phần:

  • 85% là từ sữa và đường. 3,5% là các loại trái cây được nghiền nhuyễn.
  • Tinh bột chế biến, khoáng chất ( sulfat kẽm, magie clorua), protein sữa.
  • Các chất làm đặc ( Pectin), độ chua ( men lactic, kali hydroxit, axit lactic).
  • Chất tạo hương thơm Gluten Free.

Sản phẩm không hề sử dụng các chuẩn bảo quản, lại giàu dinh dưỡng, giàu hàm lượng khoáng chất và vitamin từ các loại trái cây hỗ trợ bé phát triển toàn diện hệ tiêu hóa và kích thích ăn uống ngon miệng hơn.

Sữa chua Nestle P’tit Brasse gồm có 4 vị: vị chuối, vị lê, vị đào, vị sữa. Sản phẩm sữa chua Neslte cho bé 6 tháng tuổi trở lên.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm Sữa chua Nestle P’tit Brasse?

  • Sữa chua Nestle P’tit Brasse đến từ nước Pháp và là thương hiệu sữa chua Nestle cho bé 6 tháng tuổi được mẹ bỉm sữa ưa chuộng sử dụng.
  • Sản phẩm đem đến hương vị thân thuộc, tự nhiên, nhiều canxi, chất béo, hỗ trợ hệ tiêu hóa bé hoạt động tốt và kích thích tiêu hóa ăn uống nhanh chóng.
  • Sữa chua Nestle P’tit Brasse còn có tính axit cao với độ pH thấp chỉ với khoảng 4.2 nên có thể tiêu diệt một số loại vi khuẩn không có lợi bên trong hệ tiêu hóa.
  • Đối với các bé con, sản phẩm này còn có thể ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến đường ruột, tăng cường chất axit bên trong cơ thể và dạ dày để các bữa ăn luôn ngon miệng và ăn dễ dàng hơn hơn.
  • Sữa chua Nestle P’tit Brasse chủ yếu được chế biến từ sữa nên cung cấp đến cơ thể bé hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao.
  • Sản phẩm nhỏ gọn, được thiết kế bắt mắt, dễ dàng mang theo khi bé đi học hoặc đi chơi xa.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến mọi người loại sữa chua Nestle cho bé 6 tháng tuổi được nhiều mẹ bỉm sữa ưa chuộng sử dụng nhất. Đó chính là sản phẩm Sữa chua Nestle P’tit Brasse. Chúc các mẹ sớm lựa chọn cho con một loại sữa chua phù hợp.

 

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status