Dinh dưỡng

Lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi, mẹ bầu có biết?

Nên lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi như thế nào mới giúp trẻ phát triển toàn diện và luôn khỏe mạnh? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới để tìm hiểu nhiều hơn nữa nhé.

Sữa Nestle Nan Nga số 1

Sữa Nestle Nan Nga số 1 được biết đến là một loại sữa dành cho trẻ em dưới 6  tháng tuổi vô cùng nổi tiếng đến từ thương hiệu Nestle đình đám toàn cầu. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sữa này đó chính là không gây táo bón cho trẻ sơ sinh sử dụng và mát. Không chỉ thế trong sữa còn có chứa loại vi khuẩn Bifidobacteria là một loại lợi khuẩn giúp cơ thể bé duy trì được hệ vi thực vật vô cùng bổ ích, giúp bé phát triển và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Theo các chuyên gia nghiên cứu, các lợi khuẩn có trong đường ruột có mức độ liên quan trực tiếp đến việc hỗ trợ bé tăng cường hệ miễn dịch, do đó, Sữa Nestle Nan Nga số 1 còn giúp bé yêu tăng cường sức đề kháng mỗi khi chuyển trời.

 

Ngoài ra, sữa Nan Nga 1 này còn bổ sung thêm các chất như kẽm, sắt cùng các loại khoáng chất,vi khoáng chất giúp cơ thể trẻ em tự tạo nên một hệ miễn dịch tự nhiên. Chất Canxi và vitamin D có trong sữa giúp bé phát triển chiều cao tối đa nhất.

Sữa Morinaga Nhật số 0

 

Sữa Morinaga Nhật số 0 được biết đến là loại sữa dành cho các bé từ 0 đến 9 tháng tuổi. Cùng với Nan Nga 1, Sữa Morinaga Nhật số 0 được đánh giá là loại sữa mát nhất, giúp bé không bị táo bón trong các dòng sữa Nhật trên thị trường hiện nay. Bởi vì trong sữa đã được bổ sung thêm 2 loại đường để hỗ trợ tiêu hóa tối đa, đó là Raffinose và Lactulose. Những vi chất này làm lợi khuẩn phát triển tốt, hạn chế và ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến gây nóng cơ thể, đường ruột và không làm trẻ em bị táo bón.

Bổ sung thêm dưỡng chất Lactoferrin vào trong sữa là ưu điểm nổi bật nhất của loại sữa này. Tác dụng chính của chất này đó là giúp cơ thể bé phòng chống các vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bé và giúp bé tăng sức đề kháng hơn. Sữa Morinaga Nhật số 0 chính là dòng sữa đầu tiên có trong công thức dinh dưỡng của mình chất quan trọng này.

Sữa Physiolac Pháp số 1

Sữa Physiolac Pháp số 1 chính là dòng sữa đến từ đất nước Pháp dành cho các trẻ sinh trong 6 tháng sau khi chào đời. Sữa Physiolac Pháp sở hữu tỷ lệ Đạm Whey/ Casein là 55:45, gần như là giống với sữa mẹ 100%, giúp bé dễ tiêu hóa hơn và hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn nữa.

Ttong sữa có rất nhiều thành phần quan trọng như: taurinem choline, sắt ,DHA, canxi, các vitamin , i-ot , đạm whey… vô cùng cần thiết để trí não bé ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như hao mon kinh mong 99 ngay lam co dau, hai lan gap go rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status