Lúm đồng tiền sau lưng có ý nghĩa gì, cuộc sống như thế nào?
Kiến thức

Lúm đồng tiền sau lưng có ý nghĩa gì?

Lúm đồng tiền phía sau lưng cả nữ & nam thể hiện cơ thể khỏe mạnh, có sự trao đổi chất rất tốt và đặc biệt là người dễ đạt được khoái cảm trong chuyện ấy. Đây là một khiếm khuyết bẩm sinh mà đôi khi nhiều người muốn cũng không có.

Lúm đồng tiền sau lưng là gì?

Lúm đồng tiền” Venus hay hõm Vệ nữ là thuật ngữ chỉ 2 điểm lún sâu, rõ và đối xứng nằm ngay thắt lưng, tại khớp nối giữa các xương vùng chậu. Người đầu tiên phát hiện ra hiện tượng giải phẫu này là nhà điêu khắc Michelangelo Buonarroti. Ông cũng đã tận dụng đặc điểm này để thể hiện trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của mình.

Các nhà khoa học phương Tây cho rằng những hõm này là dấu hiệu di truyền, giống nhưcằm chẻ. Theo các chuyên gia tập thể hình, những vết lõm xuất hiện khi tỷ lệ chất béo dao động từ 6 – 13% ở nam giới và khoảng 12 – 20% với phụ nữ nên những bài tập cardio, bài tập tăng cơ cho hông săn chắc có thể giúp xuất hiện các vết hõm này.

Hõm Venus ở nữ có nghĩa gì?

Hõm Venus quyến rũ tới mức các nhà khoa Viện y học hiện đại Torronto (Canada) đã thực nghiệm nhiều năm, chứng minh người bẩm sinh có điểm khuyết Venus rõ rệt sẽ đạt được 2 điều may mắn lớn:

– Cơ thể có sự trao đổi chất tốt vượt bậc so với người bình thường.

Phụ nữ có điểm khuyết Venus sâu và rõ dễ đạt cực khoái hơn người bình thường.

lum-dong-tien-sau-lung-o-nu

Phụ nữ có điểm khuyết Venus sâu và rõ dễ đạt cực khoái hơn người bình thường.

Điểm khuyến apollo đối với đàn ông thì sao?

Tương tự, chàng trai nào có hai hõm này thì gọi là hõm Apollo (điểm khuyết Apollo). Nhưng đàn ông sở hữu hõm Apollo lại là một câu chuyện khác, vì nó khiến họ dễ “xuất tinh sớm”. Đối với nam giới đây là một vấn đề liên quan đến bản lĩnh đàn ông, và tất nhiên nó không phải là chuyện đáng để tự hào.

lúm đồng tiền ở nam

Hõm Apollo ở nam giới lại không phải là một chuyện vui.

Chứng bệnh này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nó khiến nam giới trở nên mất tự tin khi đối thoại với người khác giới… Một số trường hợp còn bị căng thẳng tột độ, gây nhiều biến chứng không tốt đối với sức khoẻ như trầm cảm.

Lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Điểm khuyết này là đặc điểm bẩm sinh, di truyền. Người có hõm Venus/Apollo như được thượng đế đánh dấu là người mang vẻ đẹp quyến rũ, cơ thể tuần hoàn máu tốt, cơ thể khỏe mạnh, rất nóng bỏng và dễ đạt cực khoái trong “chuyện ấy” hơn người bình thường.

tu khoa

  • điểm khuyến apollo đối với đàn ông
  • diem khuyet apollo o dan ong
  • điểm khuyến apollo ở đàn ông
  • điểm khuyết apollo
  •  điểm khuyết venus ở phụ nữ
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Cuộc sống ngày nay quá nhiều áp lục, sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như 99 hinh anh buon co don ve dem de gay nao long nhat, anh bia facebook doc dep hai huoc nhat rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status