Kinh nghiệm mua máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ sinh con so
Nuôi con

Máy tiệt trùng bình sữa loại nào tốt?

Một trong những loại máy tiệt trùng bình sữa tốt hiện nay là máy tiệt trùng bình sữa của hãng Nuk với cách tiệt trùng bằng hơi nóng, chất liệu nhựa nguyên sinh không chứa BPP an toàn dễ sử dụng cho mẹ.

Tính năng của máy tiệt trùng bình sữa

Máy tiệt trùng bình sữa dùng để làm sạch hoàn toàn bình sữa cho bé sau mỗi lần uống sữa. Một chiếc máy tiệt trùng bình sữa thường cho phép bạn tiệt trùng nhiều hơn một bình sữa mỗi lần. Công suất của máy cũng ảnh hưởng đến thời gian để bình sữa sau khi tiệt trùng, tuy nhiên, thời gian chờ trước khi phải tiệt trùng tiếp phổ biến là 3 giờ.

Máy tiệt trùng bình sữa có thể được trang bị thêm một số tính năng như cài đặt thời gian, đèn báo kết thúc quá trình tiệt trùng, chức năng hâm sữa, sấy khô.

6 loại máy tiệt trùng bình sữa tốt?

1/ Máy tiệt trùng bình sữa Avent

Hãng sản xuất máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent được biết đến với các mẫu mã máy kích thước lớn, tiệt trùng được 6 bình sữa mỗi lần, giá thành khoảng 2-3 triệu.

may-tiet-trung-binh-sua-2

Nếu bạn muốn một giải pháp tiệt trùng giá rẻ hơn với máy của Philips thì bạn có thể chọn máy hâm sữa đơn, cũng có khả năng tiệt trùng khi hâm nóng bình sữa.

2/ Máy tiệt trùng bình sữa Beurer

Beurer cũng là một hãng được biết đến nhiều với các dòng sản phẩm phục vụ cho mẹ và bé. Điểm mạnh của máy tiệt trùng bình sữa Beurer là thiết kế đẹp, chất liệu an toàn, dễ sử dụng.

may-tiet-trung-binh-sua-3

Hai mẫu mã nổi tiếng nhất của thương hiệu này hiện nay là máy tiệt trùng bình sữa Beurer BY40 – dùng trong lò vi sóng và Beurer BY76 – tiệt trùng bằng điện.

3/ Máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby

FatzBaby là thương hiệu khá nổi tiếng với các sản phẩm dành cho bé, trong đó có máy tiệt trùng bình sữa. Đây là loại máy được sản xuất theo các tiêu chuẩn của Châu Âu, được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển. Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby có mức giá được đánh giá là vừa phải, các dòng máy bán chạy đều có giá 400-700 nghìn đồng.

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby có thời gian bảo hành là 12 tháng, một số mẫu mã được nhiều người quan tâm là Fatzbaby FB4028SL, FB210, FB3003SL, FB4019SL và FB3011SL.

4/ Máy tiệt trùng bình sữa Nuk

Nuk cũng là một thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa khá nổi tiếng, với công nghệ tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước nóng.

Máy tiệt trùng bình sữa Nuk được nhiều người dùng đánh giá là dễ sử dụng, an toàn. Loại máy tiệt trùng bình sữa Nuk siêu tốc sẽ là lựa chọn phù hợp cho mẹ nào có ít thời gian.

Nhược điểm của máy tiệt trùng bình sữa Nuk là ít mẫu mã, không được bán phổ biến trên thị trường

5/ Máy tiệt trùng bình sữa Farlin

may-tiet-trung-binh-sua-4

Farlin cũng là một thương hiệu có thể chọn mua với các mẫu máy tiệt trùng bình sữa bằng điện và bộ tiệt trùng bình sữa trong lò vi sóng. Máy tiệt trùng bình sữa bằng điện của Farlin có giá 1-2 triệu đồng, được ưa chuộng nhờ có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Tuy vậy, đa số máy tiệt trùng bình sữa Farlin lại không có bảo hành.

6/ Máy tiệt trùng bình sữa Chicco

Chicco cũng là một trong các thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa được biết đến ngày càng nhiều, với đặc điểm dễ nhận thấy là giá không rẻ nhưng chất lượng khá tốt. Giống như nhiều hãng khác, máy tiệt trùng bình sữa Chicco thường cho phép bạn khử trùng nhiều bình một lần.

Máy tiệt trùng bình sữa Chicco có điểm hạn chế là thường không có bảo hành.

Ngoài 6 thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa ở trên, chúng ta còn biết đến một số thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa khác nữa như Konichi, Canpol, Munchkin, Dr Brown’s, Born Free, Pigeon, … Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình bạn nhé.

Bạn đang đọc: https://baodinhduong.com/may-tiet-trung-binh-sua

Tu khoa:

  • kinh nghiệm mua máy tiệt trùng bình sữa
  • máy tiệt trùng bình sữa và sấy khô
  • máy hâm và tiệt trùng bình sữa fatz
  • máy tiệt trùng bình sữa pigeon
5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten dep gunny, netflix la gi chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status