4 miếng dán chống muỗi của Nhật Bản tốt nhất 2017+ reviews giá bán
Nuôi con

Miếng dán chống muỗi Nhật Bản loại nào tốt?

Cách bảo vệ bé an toàn, không bị muỗi đốt là sử dụng miếng dán chống muỗi. Những sản phẩm miếng dán chống muỗi hiệu quả từ Nhật Bản đến từ các thương hiệu như Pigeon, Tiger Balm Mosquito Repellent Patch, Wakodo với thành phần từ xả, dầu bạch đàn giúp muỗi tránh xa bé hiệu quả.

3 miếng dán chống muỗi dành cho bé từ Nhật Bản

1/ Miếng dán chống muỗi Pigeon- hộp 60 miếng

 • Quy cách: hộp 24, 60 miếng.
 • Sản xuất: Pigeon, Nhật

mieng-dan-muoi-nhat-ban-1

Miếng dán chống muỗi Pigeon Nội Địa Nhật Bản 60 miếng với chiết xuất từ hương dầu khuynh diệp, dầu bạch đàn và hương chanh tinh khiết giúp muỗi tránh xa bé, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cơ thể và làn da của bé, không gây dị ứng.

Dùng để dán trực tiếp vào quần áo của bé hoặc những vật xung quanh bé như mùng, mũ, túi xách, nôi, xe đẩy để đuổi muỗi và côn trùng có tác dụng trong 6 giờ, phạm vi bảo vệ trong 2m. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, không gây dị ứng, tuyệt đối an toàn cho bé.

Miếng dán muỗi Pigeon thiết kế dưới dạng các miếng sticker với nhiều hình thù ngộ nghĩnh sẽ giúp kích thích các giác quan của trẻ,giúp trẻ khám phá máu sắc để rèn luyện trí thông minh và độ nhạy bén từ nhỏ. Đây chắc hẳn sẽ là sản phẩm mà các bạn không thể bỏ qua.

2/ Miếng dán đuổi muỗi Wakodo 24 miếng

 • Quy cách: túi 24 miếng, 60 miếng
 • Sản xuất: Wakodo, Japanese
 • Giá: 200.000

mieng-dan-muoi-nhat-ban-2

Miếng dán được ngâm, tẩm bằng các loại dầu thực vật như xả, bạch đàn nên rất an toàn và không gây hại cho da. Miếng dán đuổi muỗi chiết xuất từ thảo mộc nên hòan toàn an toàn cho cơ thể và làn da của bé, sản phẩm giúp bé yêu tránh xa khỏi các loại công trùng như muỗi, kiến, gián…

Miếng dán có hiệu quả đuổi muỗi suốt 6-12 tiếng

Sản phẩm giúp chống muỗi (côn trùng) khi đang ngoài trời, làm vườn, đi dạo hoặc khi ngủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trong những khu vực có nhiều côn trùng như ngoài đồng, bãi gia cầm hay công viên giải trí.

3/ Miếng dán chống muỗi Tiger Balm Mosquito Repellent Patch

 • Giá: 195.000 VNĐ
 • Qui cách: Hộp 10 miếng.
 •  Nhà sản xuất: Xiamen Tiger Medicals Co., Ltd., Singapore

mieng-dan-muoi-nhat-ban-3

Bằng cách đính các miếng dán vào quần áo hoặc các vị trí có nhiều muỗi, côn trùng, với hoạt chất tự nhiên, mùi xã đậm, được chứng nhận deet free, bạn hoàn toàn yên tâm khi vui chơi trong nhà hay đi dã ngoại cùng bé mà không lo bị muỗi đốt, côn trùng cắn, sản phẩm an toàn cho cả người lớn & trẻ em.

Miếng dán chống muỗi từ Nhật Bản sẽ giúp chống muỗi cho bé hiệu quả và cực kì thích hợp sử dụng cho cả nhà khi đi chơi xa. Tuy nhiên, lưu ý miếng dán chỉ đưổi muỗi chứ không có tác dụng diệt muỗi. Vì vậy, dù dán miếng chống muỗi bạn cũng vẫn nên giữ an toàn cho bé nhé.

Bạn đang đọc: https://baodinhduong.com/mieng-dan-chong-muoi-nhat-ban

Tu khoa:

 • miếng dán chống muỗi pigeon 60 miếng
 • miếng dán chống muỗi của hàn quốc
 • miếng dán chống muỗi wakodo
 • miếng dán chống muỗi vian
5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status