4 miếng dán hạ sốt của Nhật Bản tốt nhất 2017+ reviews giá bán
Nuôi con

Miếng dán hạ sốt của Nhật loại nào tốt?

Sản phẩm miếng dán hạ sốt từ các hãng như Kobayashi, Pigeon, Muhi, Cooling Sheet giúp hạ sốt giảm đau nhanh chóng, an toàn cho bé, tránh được tác dụng phụ của thuốc. Cách dùng sản phẩm cũng rất đơn giản, gỡ lớp nylon dán và dán trực tiếp lên trán của bé.

4 miếng dán hạ sốt của Nhật Bản tốt nhất hiện nay

1/ Miếng dán hạ sốt của Nhật Kobayashi

 • Trong lượng: 107 gram
 • Đóng gói: hộp 8 gói ( 2 miếng X 8 gói)
 • Giá: 195.000

mieng-dan-ha-sot-nhat-ban-1

Một hộp Kobayashi gồm 8 miếng dán giúp hạ sốt nhanh chóng, phòng ngừa co giật do sốt cao cực kỳ hiệu quả mà không gây tác dụng phụ.

Một trong những điều quan trọng trong việc làm mát, hạ nhiệt độ đó là bằng cách lấy nhiệt lượng từ nước. Miếng dán Kobayashi chứa 80% độ ẩm, thành phần cơ bản là Hydro gel, không chứa thuốc, có nhiều hạt làm mát tròn như những giọt nước nằm trong lớp gel màu xanh sẽ có tác dụng hạ sốt tốt hơn.Cooling sheet cấu tạo gồm 3 lớp: lớp hấp thụ nhiệt, lớp tuyền nhiệt và lớp khuyếch tán nhiệt. Hạ sốt và giảm đau nhờ cơ chế hấp thụ và khuyếch tán nhiệt nhanh chóng của miếng dán. Một miếng dán có hiệu quả liên tục tới 10 giờ, được thiết kế có độ bám vào da rất chắc nhưng lại rất dễ bóc và không làm đau bé.

Miếng dánh Kobayashi không có thuốc, được chế tạo với công nghệ cao của Nhất, vượt qua cuộc kiểm tra da liễu nên  cực kì an toàn nhẹ nhàng cho cả da nhạy cả, không mùi, mang lại cho bé cảm giác dễ chịu.

Miếng dán hạ sốt Pigeon, hộp 12 miếng

 • Xuất xứ: Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ
 • Hộp 12 miếng bao gồm
 • Giá: 180.000

mieng-dan-ha-sot-nhat-ban-2.jpg

Miếng dán hạ sốt Pigeon gồm 12 miếng, có kích thước phù hợp với trẻ sơ sinh, giúp hạ sốt nhanh chóng, phòng ngừa co giật do sốt cao cực kỳ hiệu quả mà không gây tác dụng phụ, dùng để dán trên trán, vai, má. Mỗi miếng có tác dụng tới 8 tiếng.,độ ẩm trong có trong gel tác dụng hấp phụ nhiệt và bay hơi ra ngoài, giúp phóng thích nhiệt, độ lạnh không cao nên sẽ không làm bé bị lạnh đột ngột.

Sử dụng Miếng dán, bé sẽ không cần phải uống thuốc hạ sốt và chịu tác dụng phụ của thuốc. Pigeon giúp hạ sốt nhanh chóng, ngăn ngừa co giật, an toàn đối với trẻ nhỏ, không gây kích ứng da, độ dính chắc, dễ bóc, dễ sử dụng. Ngoài tác dụng giảm sốt, còn có tác dụng giảm đau trong trường hợp bé bị vấp ngã, sợ chỗ bị té sưng thì sử dụng miếng dán này dán vào chỗ bị đau (nhưng không chảy máu).

Miếng dánh Pigeon vượt qua cuộc kiểm tra da liễu nên  cực kì an toàn nhẹ nhàng cho cả da nhạy cảm, không màu, không mùi, mang lại cho bé cảm giác dễ chịu.

3/ Miếng dán hạ sốt Muhi

 • Hộp có 8 gói mỗi gói 2 miếng
 • Giá: 200.000

mieng-dan-ha-sot-nhat-ban-3

Dán hạ sốt Muhi chiết xuất từ tinh dầu bạc hà hạ sốt nhanh chóng ngăn ngừa co giật, tránh được tác dụng phụ của thuốc, an toàn đối với trẻ nhỏ, không gây kích ứng da, độ dính chặt, dễ bóc, dễ sử dụng.

Miếng dán hạ sốt Muhi cho bé dùng khi bé bị ốm sốt , bé mọc răng, dành cho trẻ từ 6 tháng trở lên, có hiệu quả làm lạnh và mát dịu liên tục trong 8 giờ liền, làm giảm cảm giác bốc hỏa ở mắt, giảm nhức đầu , đau trán, không đau khi gỡ bỏ.

Cách sử dụng : lấy một miếng dán hạ sốt , gấp chặt hai lần miếng nhôm để bảo quản miếng chưa sử dụng.Gỡ lớp Nylon ra, dán lên vùng da sạch khô ( trán, nách, bẹn…) ,không dán lên vùng da tổn thương và vết thương hở.

4/ Miếng dán hạ sốt Cooling Sheet Nhật

Giá: 96.000
mieng-dan-ha-sot-nhat-ban-4
Thành phần cơ bản của Miếng dán hạ sốtt Cooling Sheet Nhật là Hydro gel.Cooling sheet cấu tạo gồm 3 lớp: lớp hấp thụ nhiệt, lớp tuyền nhiệt và lớp khuyếch tán nhiệt. Hạ sốt và giảm đau nhờ cơ chế hấp thụ và khuyếch tán nhiệt nhanh chóng của miếng dán.
Miếng dán hạ sốt Cooling Sheet Nhật có hiệu quả làm lạnh và mát dịu liên tục trong 10 giờ liền. Miếng dán hạ sốt Cooling Sheet Nhật giảm cảm giác bốc hỏa ở mắt, giảm nhức đầu , đau trán, không đau khi gỡ bỏ.

Cách dùng miếng dán hạ sốt

 • Lấy một miếng cooling sheet ra, gấp chặt hai lần miếng nhôm để bảo quản miếng chưa sử dụng.
 • Gỡ lớp Nylon ra, dán lên vùng da sạch khô ( trán, nách, bẹn…).
 • Không dán miếng dán lên vùng da tổn thương và vết thương hở.
Những miếng dán hạ sốt sẽ giúp bé giảm cơn sốt nhanh chóng trong 6 -10 tiếng. Sản phẩm miếng dán sốt cho trẻ, không gây kích ứng da, loại dùng cho người lớn có bạc hà đem lại cảm giác mát lạnh , sảng khoái. Để nâng cao hiệu quả làm mát, có thể để nguyên gói miếng dán hạ sốt vào tủ lạnh trước khi dùng.Không để vào ngăn đá.
Bạn dang đọc: https://baodinhduong.com/mieng-dan-ha-sot-cua-nhat

Tu khoa:

 • miếng dán hạ sốt nhật pigeon
 • miếng dán hạ sốt kobayashi
 • miếng dán hạ sốt nhật kobayashi
 • miếng dán hạ sốt nhật 16 miếng
Tags

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như hanh phuc that gian don, nen tung kinh nhanh hay cham Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status