Nguyên nhân lần đầu quan hệ không ra máu mới nhất Kiến thức
Kiến thức

Nguyên nhân lần đầu quan hệ không ra máu

Quan hệ lần đầu không ra máu có phải là bạn gái đã mất trinh rồi không. Là đàn ông, nếu gặp tình huống này bạn sẽ xử sự như thế nào? Để hiểu rõ hơn lý do vì sao trong lần đầu quan hệ không ra máu, hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia dưới đây.

Nguyên nhân lần đầu quan hệ không ra máu

Việc có ra máu hay không trong lần đầu tiên quan hệ thường gắn liền với màng trinh. Màng trinh là lớp màng mỏng xuất hiện ở cách cửa âm đạo khoảng 2 cm do lớp mô mỏng che phủ âm đạo.

Ở mỗi phụ nữ có chiều cao, cân nặng khác nhau thì màng trinh cũng vậy, mỗi người đều có từng loại màng trinh có kích thước và hình dạng khác nhau. Một số phụ nữ sẽ có lớp màng trinh rất dày, nhưng có cũng một số người có màn trinh mỏng và thậm chí có những cô gái không có màng trinh. Đây chính là nguyên nhân vì sao trong lần quan hệ đầu tiên không ra máu:

Nguyên nhân lần đầu quan hệ không ra máu
Nguyên nhân lần đầu quan hệ không ra máu

-Màng trinh quá mỏng: Màn trinh quá mỏng không thể che phủ toàn bộ âm đạo nên không gây cản trở khi quan hệ tình dục lần đầu. Do vậy trong lần quan hệ đầu tiên sẽ không thể thấy máu chảy ra.

-Màng trinh co giãn tốt: Đây cũng là nguyên nhân khiến quan hệ lần đầu không chảy máu vì khi màng trinh bạn gái có độ co giãn tốt khiến lớp màng trinh chỉ bị ép sang một bên, chứ không rách nên không bị chảy máu.

Màng trinh đã bị mất nhưng không biết: Khi trưởng thành, màng trinh có thể đã bị rách do các yếu tố tác động từ bên ngoài như tai nạn giao thông, vận động mạnh,…

Không có màng trinh bẩm sinh: Có một số chị em sinh ra đã không có màng trinh sẽ không gặp hiện tượng chảy máu khi quan hệ lần đầu.

Cần chú ý điều gì khi quan hệ lần đầu?

1.Thời điểm quan hệ

Bạn nên chọn thời điểm quan hệ khi thỏa mái, tránh căng thẳng. Tốt nhất cả hai cần phải trao đổi nghiêm túc với nhau. Có như vậy cả hai mới tìm được sự đồng điệu khi yêu.

2. Biện pháp tránh thai

Để tránh để lại hậu quả có thai ngoài ý muốn khi làm chuyện ấy thì hai bạn cần sử dụng biện pháp tránh thai như bao cao su, thuốc tránh thai hoặc quan hệ xuất tinh ngoài,…

Nguyên nhân lần đầu quan hệ không ra máu
Sử dụng các biện pháp tránh thai

3. Nên quan tâm đến cảm giác của đối phương

Quan hệ tình dục là khi cả hai cùng hướng đến với nhau để trao dồi cảm xúc nên bạn không nên vội vàng hay quan hệ một cách mạnh bạo khiến cô ấy tổn thương. Phụ nữ thường thích sự nhẹ nhàng nên có màn dạo đầu bằng cách khám phá cơ thể của nhau để đạt được khoái cảm.

Với những lý do trên nên không thể đánh giá phụ nữ có mất trinh tiết không khi quan hệ không ra máu. Màng trinh không nói lên được nhân phẩm của người phụ nữ. Hãy yêu và biết vị tha để tìm đến hạnh phúc đích thực.

5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status