Nhiệt kế cho trẻ sơ sinh loại nào tốt mới nhất Nuôi con
Nuôi con

Nhiệt kế cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Nhiệt kế hồng ngoại đo Trán Microlife FR1MF1, Nhiệt kế điện tử Omron, Nhiệt Kế Đo Tai Pigeon giúp đo chính xác nhiệt độ của bé chỉ trong vài giây. Những loại nhiệt kế này an toàn cho bé và cho người lớn, có thể đo được trong mọi môi trường kể cả dưới nước.

3 loại nhiệt kế an toàn cho trẻ sơ sinh

1/ Nhiệt kế hồng ngoại đo Trán Microlife FR1MF1

 •  Giá: 82.000

nhiet-ke-dien-tu-3

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1MF1 là sản phẩm đo thân nhiệt cao cấp của Microlife, được thiết kế sang trọng, công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh không cần chạm, cho kết quả nhanh và chính xác trong 3 giây. Nhiệt kế hồng ngoại đo trán FR1MF1 sử dụng phụ hợp cho mọi lứa tuổi, mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 còn chế độ đo môi trường, tiện lợi trong việc đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như: nước tắm, nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn nhanh và chính xác trong 3 giây, hoàn toàn & vệ sinh.

Đo thân nhiệt cho bé ngay cả khi không cần chạm!

Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 ứng dụng công nghệ cảm biến tiên tiến nhất, đo không cần chạm, không tiếp xúc với cơ thể ở khoảng cách 1-3 cm. Đo thân nhiệt cho bé ngay cả khi bé đang ngủ, không còn làm phiền đến cơ thể.

Đo thân nhiệt nhanh trong 3 giây – Bạn kiểm soát được việc quan trọng nhất!

Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy trong 1 giây. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra.

2/ Nhiệt kế điện tử Omron nội địa Nhật MC-170

nhiet-ke-dien-tu-2

Tính năng nổi bật của nhiệt kế điện tử Omron

 • Có thể đo ở miệng, nách hoặc hậu môn.
 • Đầu đo dẻo.
 • Chính xác hơn tới 0.1oC
 • Đo nhanh, sau 10 giây.
 • Có nhớ kết quả đo trước
 • Có tín hiệu báo kết quả
 • Không thấm nước

Cách sử dụng nhiệt kế Omron 

Nên cặp nhiệt độ ở nách cho con nhưng để kết quả chính xác nhất thì cặp nhiệt độ ở hậu môn là tốt hơn cả. Bạn có thể trao đổi với bác sĩ của bé về cách cặp nhiệt độ cho con. Chờ năm phút hoặc cho đến khi nhiệt kế điện tử có “tiếng bíp” trước khi rút bỏ.
Nhiệt độ bình thường ở nách là khoảng 36,5-37,5ºC.

Lưu ý:

Không dùng nhiệt kế ở tai cho bé mới sinh vì nó thường kém chính xác do ống tai của bé bị ướt. Có thể áp dụng nhiệt kế tai cho bé từ 6 tháng. Trước khi nhiệt độ nách ở của bé, chắc chắn rằng vùng dưới cánh tay này được khô. Bật nút nhỏ màu xanh trên thân nhiệt kế. Đưa đầu nhọn của nhiệt kế vào dưới cánh tay của bé và giữ cánh tay này ép dọc cơ thể

3/ Nhiệt Kế Đo Tai Pigeon Nhật Bản

nhiet-ke-dien-tu-1

Nhiệt Kế Đo Tai Pigeon Nhật Bản được thiết kế vào chế tạo đầu dò độc nhất, công nghệ cảm biến hồng ngoại và qui trình chia độ đồng bộ nhiệt kế đo tai Pigeon Nhật Bản đáp ứng được việc đo nhiệt độ ở tai chính xác và tin cậy, giúp bạn đo thân nhiệt cho trẻ 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất mà  không gây khó chịu cho bé.Màn hình tinh thể lỏng trên nhiệt kế đo tai Pigeon Nhật Bản giúp bạn nhận biết kết quả dễ dàng hơn vào ban đêm hoặc những nơi không có ánh sáng. Công nghệ hồng ngoại tiên tiến  cho kết quả chỉ sau 1 giây sử dụng.

Nhiệt kế đo tai Pigeon Nhật Bản còn có nhiều đầu nút đo tai đi kèm dễ dàng thay thế khi dùng lâu, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bé.

Với 1 viên pin lithium trong nhiệt kế đo tai Pigeon Nhật Bản có thể sử dụng lên đến 5000 lần đo và rất dễ dàng thay thế.

Những loại nhiệt kế được giới thiệu ở trên giúp loại bỏ nguy cơ bị bể thủy tinh và các nguy hiểm khi không may tiếp xúc với thủy ngân như các sản phẩm thông thường. Sản phẩm an toàn cho cả bé và người lớn.

Bạn đang đọc: https://baodinhduong.com/nhiet-ke-cho-tre-so-sinh

Tu khoa:

 • nhiệt kế điện tử loại nào tốt webtretho
 • nhiệt kế omron
 • nhiệt kế đo trán omron
 • nhiệt kế điện tử đo trán microlife
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status