Những dòng sữa cho trẻ sơ sinh thiếu tháng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Những dòng sữa cho trẻ sơ sinh thiếu tháng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đối với các bé sơ sinh bị sinh thiếu tháng thì việc bổ sung các chất dinh dưỡng đều đặn và đảm bảo là điều rất cần thiết để bé phát triển đầy đủ và toàn diện. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các mẹ bỉm sữa những dòng sữa cho trẻ sơ sinh thiếu tháng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Dòng sữa Similac Neosure dành cho trẻ bị sinh thiếu tháng, nhẹ cân

Dòng sữa Similac Neosure là sản phẩm sữa dành cho trẻ bị sinh thiếu tháng có công thức đặc biệt được nhiều ông bố bà mẹ ưa chuộng sử dụng. Với các em bé sinh non thì hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện và phát triển toàn diện nên bố mẹ cần phải lựa chọn các sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và khoáng chất để hỡ trợ bé phát triển.

Dòng sữa Similac Neosure cung cấp đến cơ thể bé chất Immutify Ingredient, một hợp chất có tính chất và dinh dưỡng tương tự như các chất được tìm thấy bên trong sữa mẹ để bổ sung vào cơ thể bé. Dưỡng chất này có thể cung cấp vào cơ thể bé các chất để hỡ trợ hệ miễn dịch, thị giác, trí tuệ, chất Omega 3 hay chất DHA cho trí não…

Dòng sữa Pre Nan dành cho trẻ bị sinh thiếu tháng, nhẹ cân

Dòng sữa Pre Nan với các công thức tối ưu có thể cung cấp đến cơ thể trẻ sinh non đầy đủ các chất dinh dưỡng, chất đạm, chất béo, ARA, DHA, các loại vitamin… cùng với các loại khoáng chất để bé nhanh chóng bắt kịp tốc độ phát triển của các em bé cùng trang lứa phát triển bình thường.

Đặc biệt, trong Dòng sữa Pre Nan có tỉ lệ chất đạm Whey protein khá cao để cung cấp đến cơ thể bé các loại Vitamin A, C, D, B6, K để bé tăng cường sức đề kháng và chống nhiễm khuẩn tốt.

Dòng sữa Pre Gallia

 

Sữa Pre Gallia là dòng sữa nội địa dành cho trẻ em bị sinh thiếu tháng đến từ Pháp. Sữa này cũng được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn vì có nhiều chất dinh dưỡng và hỗ trợ bé phát triển toàn diện.

Bên trong Dòng sữa Pre Gallia có chứa Lactose, chất béo thực vật, chất béo trung tính, dầu cáo, protein, sữa tách kem, các loại vitamin như B6, A, B2, B1, D3, C cùng các loại khoáng chất như Canxi, natri, carnitone, đồng, sắt sulfat… Những chất này có thể hỗ trợ bé phát triển tốt hơn, tăng cân và tăng chiều cao nhanh chóng và bắt kịp với sự tăng trưởng của trẻ em thông thường.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến mẹ bỉm sữa Những dòng sữa cho trẻ sơ sinh thiếu tháng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúc các mẹ tìm cho con yêu hãng sữa phù hợp để giúp con tăng cân và phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như truc tuyen tro niem 2424 va thoi khoa cong tu tai tinh that quan am, phat giao hoa hao sam giang giao ly quyen 5 khuyen thien 16 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status