Những thông tin quan trọng về sữa dành cho trẻ biếng ăn của vinamilk mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Những thông tin quan trọng về sữa dành cho trẻ biếng ăn của vinamilk

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sữa dành cho trẻ em biếng ăn, suy dinh dưỡng và nổi bật lên đó phải kể đến các loại sữa biếng ăn của thương hiệu vinamilk. Bài viết hôm nay chia sẻ đến mẹ bỉm sữa các thông tin quan trọng về sữa dành cho trẻ biếng ăn của vinamilk.

Giới thiệu về dòng sữa Dielac Pedia Vinamilk dành cho trẻ biếng ăn

Sữa Dielac Pedia Vinamilk là sản phẩm của sự hợp tác giữa công ty Vinamilk với các công ty sữa hàng đầu Châu Âu, nhằm đem đến cho trẻ em Việt Nam một giải pháp toàn diện nhất để phát triển cơ thể bé yêu hiệu quả:

  • Giúp con yêu dần thoát khỏi chứng biến ăn
  • Giúp con yêu bắt kịp đà tăng trưởng với các bạn đồng trang lức
  • Và hỗ trợ con yêu tăng cân có hiệu quả.

Công dụng của sản phẩm Sữa Dielac Pedia Vinamilk

Sữa Dielac Pedia Vinamilk kích thích con yêu ăn ngon miệng hơn

Sữa Dielac Pedia Vinamilk với các vi chất quan trọng như kẽm, Lysin và các loại vitamin nhóm B sẽ kích thích con trẻ thèm ăn, ăn ngon miệng hơn từ đó giúp bé ăn tốt hơn.

Sữa Dielac Pedia Vinamilk hỗ trợ các bé yêu hoạt động tiêu hóa tốt

Sữa Dielac Pedia Vinamilk có sự kết hợp giữa các loại lợi khuẩn quan trọng như BB – 12, LGG cùng với loại chất xơ hòa tan FOS & Inulin sẽ làm ức chế và hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại. Từ đó, giúp hệ tiêu hóa và đường ruột của bé phát triển tốt, có nhiều lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa nhanh chóng, hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu hơn.

Sữa Dielac Pedia Vinamilk giàu hàm lượng dưỡng chất dễ dàng hấp thu

Sữa Dielac Pedia Vinamilk cung cấp đến cơ thể con yêu nhiều loại axit amin quan trọng từ các nguồn đạm sữa đậu nành, đạm sữa các loại. Bên cạnh đó, Sữa Dielac Pedia Vinamilk còn sử dụng chất bé hấp thụ dễ dàng, nhanh chóng chuyển hóa năng lượng để cơ thể hấp thu tốt. Các loại khoáng chất và vitamin có trong sữa Sữa Dielac Pedia Vinamilk hợp với nhu cầu về dinh dưỡng cho cơ thể và thể chất của trẻ em Việt Nam.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến các mẹ bỉm sữa những thông tin quan trọng về sữa dành cho trẻ biếng ăn của vinamilk. Đó chính là dòng sản phẩm sữa Dielac Pedia Vinamilk đang được rất nhiều ông bố bà mẹ ưa chuộng sử dụng cho con yêu hiện nay. Chúc các mẹ tìm cho con yêu hãng sữa phù hợp để giúp con tăng cân và phát triển toàn diện thể chất lẫn trí tuệ.

 

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status