8 phòng khám+ bệnh viện tiêu hóa ở TP HCM: dạ dày+ đường ruột
Thông tin bệnh viện

Danh sách phòng khám chuyên khoa tiêu hóa uy tín ở HCM

Khám tiêu hóa gan mật tại phòng khám bác sĩ Khánh Tường, Thành Lý, Hồng Loan hoặc chuyên khoa nội tiêu hóa tại BV Chợ Rẫy, ĐH Y Dược, Bình Dân… là top những địa chỉ khám tiêu hóa tổng quát uy tín, giỏi nhất đầu ngành hiện nay.

Top phòng khám tiêu hóa có tiếng ở HCM hiện tại

Phòng khám tiêu hóa bác sĩ Trần Thị Khánh Tường

Thạc sĩ, bác sĩ Kháng Tường nguyên là Phó Trưởng phòng quản lý thực hành lâm sàng, đồng thời là giảng viên chính thức bộ môn Nội tổng quát tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Giỏi chuyên môn và tận tình trong công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Tường luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ đồng nghiệp và đặc biệt là bệnh nhân. Không chỉ tham gia vào công tác giảng dạy, bác sĩ còn được mời làm bác sĩ chuyên môn cao cấp tại nhiều bệnh viện lớn tại Tp. HCM:

 • Khoa gan mật, Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng khám viêm gan – Bệnh viện Đại học Y Dược Hồ chí minh
 • Khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện Nhân dân 115

Phòng khám bác sĩ Phạm Thị Lệ Hoa

Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Lệ Hoa sở hữu 33 năm kinh nghiệm trong nghề. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, bác sĩ được giữ lại làm giảng viên chính thức kiêm chủ nhiệm bộ môn Nhiễm tại khoa Y – Đại học Y dược Tp. HCM. Ngoài công tác giảng dạy, bác sĩ cũng phụ trách chuyên môn chính tại Phòng khám Gan – bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM, phòng khám bác sĩ Phạm Thị Lệ Hoa và bệnh viện nhiệt đới Tp. HCM. Không chỉ tham gia quá trình đào tạo trong nước, bác sĩ Lệ Hoa còn tốt nghiệp các chương trình Y khoa tại các nước tiên tiến trên thế giới.

 • Năm 2000: Tốt nghiệp Thạc sĩ Y tế công cộng – Khoa Y tế công cộng tại Trường Đại học Mahidol, Bangkok, Thailand
 • Năm 2005: Hoàn thành Chương trình phát triển Tiến sĩ tại Bệnh viện PA – Đại học Queensland, Brisbane, Australia

Phòng khám bác sĩ Phan Thị Hồng Loan

Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Thị Hồng Loan nguyên là cố vấn chuyên môn chính tại nhiều trung tâm, phòng khám khu vực Tp. HCM như Trung tâm Y tế quận 5, Trung tâm Y khoa Phước An…Với chuyên môn giỏi, kiến thức vững vàng, bác sĩ Hồng Loan là một trong những thành viên chính thức của Hiệp Hội Gan – Mật Tp. HCM. Hiện tại, bà đang làm việc tại Khoa Tiêu hóa gan mật của Phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn. Không chỉ tham gia nhiều khóa đào tạo chứng chỉ uy tín trong nước, bác sĩ Hồng Loan cũng hoàn thành nhiều khóa tập huấn về chuyên khoa gan mật tại Thái Lan để nâng cao năng lực chuyên môn.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thúy Oanh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thúy Oanh là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Tiêu hóa gan mật. Bà nguyên là Trưởng khoa Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM, đồng thời là giảng viên chính thức của Bộ môn ngoại tại Đại học Y dược Tp. HCM. Được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, bác sĩ Oanh đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức uy tín như:

 • Phó chủ tịch Liên chi hội Nội soi Việt Nam
 • Chủ tịch chi hội Nội soi tiêu hoá Miền Nam
 • Uỷ viên Ban chấp hành Hội Phẫu thuật tiêu hóa thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh công tác chuyên môn, bà còn phụ trách công tác quản lý với chức vụ Giám đốc bệnh viện Đa khoa Hồng Đức, đồng thời là Trưởng khoa Nội soi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park. Với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ Oanh chắc chắn sẽ mang lại kết quả chẩn đoán chính xác cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám bác sĩ Cao Minh Nga

Phó Giáo sư, Tiến sĩ là Trưởng bộ môn Vi sinh tại Khoa Y, Đại học Y dược Tp. HCM, đồng thời kiêm Phó trưởng khoa Xét nghiệm tại Bệnh viện Đại học Y dược Tp. HCM. Được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước về tiêu hóa gan mật, bác sĩ Minh Nga luôn tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho bệnh nhân, đưa ra chẩn đoán chính xác và phương hướng điều trị tối ưu. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại nhiều phòng khám lớn:

 • Phòng khám Viêm gan – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh
 • Trung tâm Đào tạo và Chẩn đoán Y – Sinh học phân tử

Top bệnh viên chuyên khoa tiêu hóa ở HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy, là cơ sở y tế nổi tiếng với dịch vụ khám chữa bệnh các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Với những bác sĩ giỏi có tiếng, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc phải vấn đề về dạ dày tá tràng, ruột non, đại trực tràng, ống hậu môn…

kham tieu hoa o dau tai tphcm

Nếu như bạn chưa biết rằng khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM thì có thể đến trực tiếp Khoa Ngoại tiêu hóa của BV Chợ Rẫy để được các Bác sĩ chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 227, Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TPHCM

 Trung tâm Xét nghiệm Y khoa TASSCARE là đơn vị được nhiều người biết đến với những kỹ thuật xét nghiệm, các dịch vụ nội soi… bằng nhiều phương pháp hiện đại, tân tiến nhất hiện nay.

Chính vì vậy, có thể nói đây là địa chỉ khám bệnh dạ dạy mà bạn nên lưu lại nếu như không biết đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM. Bên cạnh trang thiết bị tối ưu, nơi đây còn có hệ thống phần mềm quản lý tất cả các xét nghiệm hoàn toàn tự động. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây khám bệnh dạ dày mà không lo rằng kết quả sẽ sai sót hay nhầm lẫn.

BV Quốc tế Minh Anh

 • Địa chỉ: Số 36, đường số 1B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM

Bệnh viện Quốc tế Minh Anh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Y tế hàng đầu, đạt tiêu chuẩn Quốc tế tạu TPHCM. Tại đây có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi; các trang thiết bị y tế hiện đại, không gian thông thoáng sẽ giúp cho bệnh nhân yên tâm đến thăm khám và điều trị.

Nếu như bạn không biết khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM, thì hoàn toàn có thể đến với BV Quốc tế Minh Anh. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm. Đồng thời hiện nay trong việc khám chữa bệnh dạ dày, BV Minh Anh đã và đang áp dụng kỹ thuật noi soi dạ dày không đau bằng cách gây mê ngắn. Phương pháp này sẽ giúp cho bệnh nhân không còn cảm giác khó chịu, hay lo sợ mỗi lần thực hiện nội soi dạ dày.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong, Quận 10, TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh có vị trí thuận lợi tại Trung tâm TPHCM, đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Bệnh viện Vạn Hạnh là một trong những bệnh viện có dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế hiện đại, chuyên nghiệp với hệ thống các khoa của bệnh viện liên kết chặt chẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu cần thiết của bệnh nhân.

Đặc biệt, đây cũng là địa chỉ khám bệnh dạ dày uy tín cho những bệnh nhân khi mắc phải nhưng không biết rõ đi khám dạ dày ở đâu tốt TPHCM. Khi đến đây thăm khám, bạn sẽ được phục vụ bởi nhiều bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa. Trang thiết bị tân tiến và đồng bộ nhất, tất cả sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm điều trị.

Những bệnh lý liên quan đến hệ cơ quan tiêu hóa gan mật có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không được chữa trị kịp thời. Do đó, mỗi người trong chúng ta hãy nâng cao cảnh giác thông qua thăm khám sức khỏe định kỳ để được chuyên gia tư vấn, phát hiện sớm và ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm.

tu khoa

 • kham da day o dau tphcm
 • phòng khám chuyên khoa tiêu hóa tphcm
 • khám tiêu hóa ở đâu hà nội
 • bệnh viện chuyên khoa tiêu hóa tp hcm 2021
 • khoa tiêu hóa bệnh viện đại học y dược tp hcm
5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status