Quan hệ dùng bao cao su có an toàn không? mới nhất Kiến thức
Kiến thức

Quan hệ dùng bao cao su có an toàn không?

Có rất nhiều cặp nam nữ tưởng rằng sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn nhanh. Nhưng vẫn có nhiều cặp đôi sử dụng bao cao su vẫn có thể mang thai. Vậy quan hệ bao cao su có an toàn hay không thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ có an toàn không?

Hầu như chúng ta sử dụng bao cao su là biện pháp đầu tiên khi tránh thai và tránh lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, sự thật không phải như mình nghĩ. Theo những chuyên gia thì tỉ lệ an toàn khi sử dụng bao cao su chỉ chiếm 87% và còn 13% thì sẽ không nằm ở mức an toàn nếu như nằm trong những trường hợp dưới đây:

  • Bao cao su bị rách: Nếu như bạn vô tình sử dụng bao cao su bị rách một đường nhỏ thôi thì tỉ lệ mang thai cũng rất cao đấy. Vì những tinh binh khỏe mạnh có thể bơi ra khỏi bao và đi vào tử cung.
Quan hệ dùng bao cao su có an toàn không?
Bao cao su có an toàn
  • Sử dụng bao cao su lần đầu: Nếu bạn nghĩ rằng lần hiệp 1 quan hệ thì tinh binh mạnh đã ra nên hiệp 2 khả năng mang thai sẽ không có. Chính vì vậy nên lần đầu sử dụng áo mưa và lần tiếp đó thì không dùng, đó là quan niệm sai lệch và cũng là nguyên nhân khiến bạn gái có thai và lây bệnh truyền nhiễm.
  • Khi bao cao su bị tuột: Khi đang lên yêu nhưng bao cao su bị tuột do kích cỡ không vừa hoặc một lý do nào khác thì đây cũng có thể khiến những vấn đề không mong muốn xẩy ra đấy.

Ngoài ra, nếu bạn dùng bao cao su an toàn nhưng nếu tháo ra đang sơ sẩy bị dính tinh dịch vào cô bé thì khả năng cô bé mang bệnh cũng cao. Như vậy, quan hệ an toàn với bao cao su thì điều đáng lo ngại không chỉ là mắc các bệnh truyền nhiễm hay là mang thai ngoài ý muốn mà chính cậu nhỏ và cô bé cũng dễ bị tổn thương.

Cách sử dụng đúng bao cao su khi quan hệ

Để giúp các vệ sĩ bao cao su phát huy hết những tác dụng của nó thì chúng ta cần sử dụng đúng cách. Trước khi sử dụng bao cao su chúng ta nên tìm hiểu về xuất xứ, áo mưa không bị thủng hay bị rách và kiểm tra hạn sử dụng của nó. Cách sử dụng bao cao su đúng chuẩn như sau:

Đối với nam giới:

Bước 1: Bạn nên chú ý đường xé và xé bao cẩn thận, vì cao su rất dễ bị rách nên chi cần cọ xát nhẹ là khả năng hư hỏng cao. Nên thao tác nhẹ nhàng để tránh làm rách bao.

Bước 2: Bạn cần bóp nhẹ phần núm của áo mưa để không khí bên trong thoát hết ra ngoài khi mang vào cho dễ. Chú ý, phần mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật nhé. Bước này khá quan trọng giúp bạn an toàn khi mặc áo mưa đấy.

Bước 3: Sau khi bạn mang bao vào thì hãy vuốt nhẹ để không khí bên trong thoát hết ra ngoài. Hành động này còn giúp bao có độ dính lấy dương vật nữa.

Quan hệ dùng bao cao su có an toàn không?
Cách sử dụng bao cao su an toàn

Bước 4: Bạn cần cuộn và vuốt để bao cao su có thể che kín dương vật, thao tác này giúp bao không bị tuột ra bên ngoài. Khi đang trong cuộc yêu mà bao cao su bị tuột dần thì bạn nên dừng lại vài  giây để kéo bao lên. Trong trường hợp tuột hẳn bạn buộc phải thay bao mới nhằm đảm bảo sự an toàn cao.

Bước 5: Khi kết thúc cuộc yêu thì bạn hãy giữ tay vào đầy miệng bao rồi từ từ rút ra ngoài. Như vậy vừa tránh không làm tuột bao vừa không để tinh dịch rơi vào âm đạo. Sau khi đưa ra ngoài thì bạn rút bao ra khỏi dương vật và thắt nút lại rồi bỏ thùng rác.

Đối với nữ giới:

Bước 1: Xé bao na toàn đảm bảo không ảnh hưởng đến bao cao su rồi sau đó văn nhẹ chỏ chảy hết dịch trơn.

Bước 2: Một tay bạn cầm bao dựa vào âm đạo còn tay kia thì vạch môn sinh dục và đưa vào sâu.

Bước 3: Dùng ngón tay đẩy sâu vào trong để chắc chắn bao không bị xoắn. Xong rồi thì bạn thoải mái quan hệ và khi xong cuộc yêu thì bạn tháo ra cột chặt vứt sọt rác.

Với những kiến thức về cách sử dụng bao cao su sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm tuyệt vời để sử dụng hiệu quả. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như de thi hoc sinh gioi tieng anh 6 co file nghe test 1, goi ca tan mai bien hoa ngon nuc no phai thu khi di du lich dong nai rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status