Sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh- Mẹ đã biết loại nào chưa? mới nhất Nuôi con
Nuôi con

Sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh- Mẹ đã biết loại nào chưa?

Chúng ta đều biết, sữa mẹ là tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nhưng bạn có biết…

Trong thời kỳ sơ sinh, có tới hơn 50% người mẹ nuôi con cần đến sự hỗ trợ của các loại sữa công thức.

Và thậm chí, 10% trẻ sơ sinh đang phát triển bình thường mà dựa hoàn toàn vào sữa công thức.

Vậy nên,

Nếu bạn là một người mẹ, bé nhà bạn đang trong giai đoạn sơ sinh và cần dùng sữa công thức, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi đau đầu, khi không biết sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh nên chọn loại nào?

Một trong những loại sữa bột tots cho trẻ sơ sinh, được các chuyên gia và mẹ bỉm sữa có kinh nghiệm khuyên dùng đó chính là sữa dê công thức DG, lí do tại sao chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh- Mẹ đã biết loại nào chưa?
Sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh- Mẹ đã biết loại nào chưa?

Thành phần dinh dưỡng của sữa dê có gì?

Sữa dê được tiết theo cơ chế hủy bào Aprorine như ở người – chứa đầy đủ các đặc tính sinh học đặc biệt phù hợp dành cho trẻ nhỏ.

Chất béo giàu các acid béo chuỗi trung bình acid béo không bão hòa đơn, acid béo không bão hòa đa, giọt chất béo trong sữa dê có kích thước nhỏ, phân bố đều nên dễ tiêu hóa và hấp thu hơn.

Chứa tỷ lệ casein as1 thấp nên ngăn ngừa tốt các vấn đề bất dung nạp nôn trớ, nổi mẩn, rối loạn tiêu hóa và táo bón.

Đạm sữa dê chứa đầy đủ 9 acid amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được: tryptophan, Lysine, Valine,… tồn tại ở dạng tự do với hàm lượng tương đương 66% mức acid amin tự do trong sữa người và cao gấp 3 lần trong sữa bò.

Chứa hàm lượng cao các dưỡng chất thiết yếu Oleic acid (Omega 9); Linoleic Acid, Arachidonic Acid (ARA) (Omega 6); Alpha Linolenic Acid (Omega 3); Taurin; Cholin, Zn, Sat,Mg, Selenium… tốt cho sự phát triển của bé.

Sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh- Mẹ đã biết loại nào chưa?
Sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh- Mẹ đã biết loại nào chưa?

Lựa chọn sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh phù hợp với độ tuổi

Khi mẹ lựa chọn bất kì sản phẩm sữa nào nói chung và sữa dê công thức DG nói riêng cho bé, cũng nên cân nhắc sao cho phù hợp với bé ở độ tuổi nào.  Với sữa dê, mẹ có thể lựa chọn:

  • Sữa DG-1 GOAT MILK INFANT FORMULA là dòng sản phẩm thay thế bữa ăn và bổ sung cho chế độ ăn thiếu sữa mẹ, cung cấp dinh dưỡng cho bé dưới 6 tháng tuổi
  • Sữa dê DG-2 GOAT MILK FOLLOW-ON FORMULA cho bé từ 6 đến 36 tháng tuổi đây là dongs sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày. Giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Từ New Zealand – một quốc gia có chỉ số an toàn về môi trường và thực phẩm cao trên thế giới, sản phẩm sữa dê công thức từ nhà máy Dairy Goat Co-operative (DGC) sẽ mang đến cho bé một nguồn dinh dưỡng thuần tự nhiên như tình yêu của mẹ. Sản phẩm sữa dê công thức DG là giải pháp dinh dưỡng cao cấp nhất dành cho trẻ em, được phân phối chính thức thông qua công ty Mega Care – một công ty chuyên về phân phối các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe.

Chắc hẳn với những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ trên đây, đã giúp mẹ trả lời được câu hỏi, sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh nên chọn loại nào rồi đúng không? Chúc bé yêu nhà mẹ luôn khỏe mạnh và phát triển tốt, nếu gặp khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 028.7779.1179 để được tư vấn thêm.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status