Sữa chua Nestle P’tit Brasse mới nhất Kiến thức
Kiến thức

Sữa chua Nestle P’tit Brasse

Sữa chua Nestle P’tit Brasse dành cho bé từ 4- 6 tháng tuổi trở lên, nhiều chất béo, cung cấp nhiều Canxi, giúp cho hệ tiêu hóa của bé phát triển tốt, kích thích tiêu hóa nhanh. Hỗ trợ tốt cho sự phát triển & tăng trưởng của bé. Đặc biệt, sữa chua bảo quản ở nhiệt độ thường nên bé có thể mang đến trường hoặc đi du lịch mà không cần để trong tủ lạnh.

Sữa chua Nestle P’tit Brasse

Sữa chua Nestle P’tit Brasse Poire là sữa chua nguội làm từ sữa bò, vô cùng giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Ngoài việc hỗ trợ cho sự phát triển và tăng trưởng của bé, sữa chua còn giúp điều trị, phòng ngừa 1 số bệnh.

Sữa chua Nestle có thiết kế dạng vỉ 6 hộp, mỗi hộp 60g. Sữa chua có nhiều màu sắc, hương vị khác nhau.

Sữa chua Nestle có tính axit cao (với độ pH thấp khoảng 4,2) nên có tác dụng tiêu diệt một số vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Đồng thời, sữa chua bổ sung thêm dịch axit cho dạ dày tiêu hóa dễ dàng hơn. Sản phẩm rất giàu canxi và chất béo có lợi.

Sữa chua Nestle P’tit Brasse Poire là sản phẩm cực kì tốt cho trẻ em 4-6 tháng tuổi trở lên. Sữa chua giúp kích thích tiêu hóa, giúp bé ngon miệng và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như mo the tin dung shinhan bank, top 5 goi bao hiem ung thu tot nhat 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status