Sữa cho trẻ sơ sinh

Sữa dê DG – dòng sữa chất lượng cho trẻ 4 tháng tuổi

Sữa mẹ, sữa công thức và các chế phẩm sữa như phô mai vô cùng quan trọng cho sự phát triển đầu đời của bé. Thế nên khi chọn sữa cho tre 4 tháng tuổi, mẹ cần phải chọn được đúng loại sữa cho con yêu của mình nhé.

Trong 12 tháng đầu đời, sữa luôn là nguồn dinh dưỡng quan trọng đối với trẻ. Trẻ nhất thiết phải bú sữa mẹ và có thể bổ sung thêm từ sữa công thức. Đối với sữa cho trẻ 4 tháng tuổi thì mẹ chọn sữa dê DG sẽ mang đến nhiều điều vô cùng tuyệt vời cho trẻ.

Sữa dành cho trẻ 4 tháng tuổi
Sữa dành cho trẻ 4 tháng tuổi

Bé 4 tháng tuổi cân nặng như thế nào?

Mẹ có biết, tốc độ phát triển cân nặng của trẻ mới sinh bình thường khoảng 3 – 3,5 kg, và khi bé có cân nặng dưới 2,5 kg mà sinh đủ tháng thì đó báo hiệu nguyên nhân là trẻ bị suy dinh dưỡng bào thai, còn với trẻ sinh thiếu tháng gọi là bé sinh non. Bé có thể bị tụt cân sinh lí trong tuần đầu tiên sau khi sinh, tụt khoảng 5 – 10% cân nặng nhưng khi bước sang tuần thứ 2, trẻ tăng cân rất nhanh. Thông thường trong 3 tháng đầu đời, trẻ tăng từ 1 – 1,2 kg/tháng, bắt đầu tháng thứ 3 – tháng thứ 6 thì tăng khoảng 0,6 kg/tháng. Càng về sau càng chậm khi từ tháng thứ 6 – tháng 12 khi chỉ tăng 0,3 kg /tháng. Và từ 1 – 10 tuổi trẻ tăng bình quân 2 – 2,5 kg/năm.

Xem thêm:  Bảng giá sữa bột Abbott Grow mới nhất 2022

Nếu không bạn có thể dựa vào các mốc chính như:

  • 10 – 14 ngày tuổi: Phục hồi cân nặng lúc sinh
  • 5 – 6 tháng tuổi: Gấp đôi cân nặng lúc sinh.
  • 1 tuổi: Gấp ba cân nặng lúc sinh.

Sữa dê DG có dành cho trẻ 4 tháng tuổi không?

Sữa dê có rất nhiều dưỡng chất quý giá, đặc biệt phù hợp với nhu cầu phát triển và cơ thể mong manh của trẻ. Sữa dê được sản xuất từ nhà máy DGC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ, và rất phù hợp với bé 4 tháng tuổi nhờ các ưu điểm:

  • Sữa dê công thức DG rấ giàu protein chính vì thế mà khi uống một ly sữa dê sẽ bổ sung lượng protein phong phú cho trẻ. Bên cạnh đó, Protein của sữa dê còn chứa ít alpha-s1- casein, cùng với kích thước hạt béo nhỏ nên sữa dê sẽ dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ vào cơ thể của bé hơn.
  • Sữa dê ít chất béo hơn các loại sữa khác nên dễ tiêu hóa hơn sữa bò.
  • Với những bé có tiền sử bị dị ứng với sữa công thức có nguồn gốc từ sữa bò hoặc dị ứng các chất protein và lactose thì dùng sữa dê công thức DG để thay thế chính là giải pháp tuyệt vời hơn cả.
  • Sữa dê công thức DG có chứa hàm lượng vitamin A lớn và lượng vitamin lớn được các chuyên gia đánh giá nó có khả năng phòng ngừa các tế bào ung thư. Vitamin A, C, Kẽm, Selen còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ cơ thể bé phát triển một cách khỏe mạnh.
  • Prebiotics (FOS/Inulin): giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh, để ngăn ngừa táo bón. Trong sữa dê có các chất hoá học casein giúp giảm các vấn đề liên quan đến hô hấp ở trẻ.
Xem thêm:  Sữa nào phát triển chiều cao tốt nhất cho bé?
Gợi ý loại sữa dê trên thị trường dành cho bé
Gợi ý loại sữa dê trên thị trường dành cho bé

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp các mẹ hiểu thêm phần nào về dòng sữa dê DG – sữa cho trẻ 4 tháng tuổi. Hãy mang đến những điều tốt nhất cho con yêu bằng những quyết định đúng đắn nhất nhé.

Thông tin về sữa dê DG : https://dgsmartmom.vn/

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như trích lập dự phòng mới nhất, ke toan tong hop chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status