Sữa cho trẻ sơ sinhSữa Similac

Sữa không chứa đường lactose cho trẻ sơ sinh loại nào tốt?

Sữa Wakoko, sữa bột Abbott Similac Isomil 1, Enfamil A+ Lactofree Care là những dòng sữa khong chưa lactose cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ bị chứng không dung nạp lactose tốt, đáng dùng nhất hiện nay.

Không dung nạp lactose là gì?

Bất dung nạp lactose là tình trạng cơ thể không tiêu hóa được đường lactose – loại đường chính có trong sữa bò và các sản phẩm từ sữa.

Nhờ có men lactase giúp phân tách lactose thành galactose và glucose để cơ thể hấp thu. Ở những người bất dung nạp lactose, cơ thể thường không tiết hoặc tiết ra ít lactase hơn so với người bình thường.

Người mắc chứng bất dung nạp lactose sau khi uống sữa hoặc thực phẩm chứa lactose khoảng 30 phút đến 2 giờ, thường có triệu chứng: đầy hơi, đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa, mệt mỏi, uể oải…

sua-cho-tre-khong-dung-nap-lactose

Hiện tượng bất dung nạp lactose hiện nay rất phổ biến. Yếu tố di truyền được coi là một trong những nguyên nhân của triệu chứng này. Nếu cha mẹ mắc bệnh, khả năng trẻ nhỏ bị mắc bệnh này khá cao.

Những người mắc chứng bất dung lactose không sử dụng được các sản phẩm từ sữa. Do vậy, sữa không chứa đường lactose là lựa chọn tốt nhất cho những người này.

Các loại sữa không chứa đường lactose cho bé kèm bảng giá

Tên sản phẩmGiá (VNĐ)
Sữa Wakodo Bonlact I cho trẻ không dung nạp Lactose, dị ứng sữa bò, tiêu chảy396.000
Sữa bột dinh dưỡng công thức Enfamil A+ Lactofree Care – 400g (bé 0-12 tháng không dung nạp lactose)243.000
Enfamil A+ Lactofree 360˚ Brain Plus 400g (cho bé 0-12 tháng gặp vấn đề về tiêu hóa, không dung nạp lactose)271.700
Sữa bột Nan AL110 (AL-110) – hộp 400g (dành cho trẻ bị tiêu chảy và không dung nạp lactos)151.000
Sữa bột Abbott Similac Isomil 1 – hộp 400gdành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp đường lactose, rối loạn chuyển hóa galactose, hoặc tiêu chảy (từ 0 – 6 tháng)269.000

từ khóa

  • sữa không chứa đường lactose
  • sữa không có lactose cho người lớn
  • không dung nạp lactose ở trẻ sơ sinh
  • bất dung nạp lactose thứ phát
4.2/5 - (4 bình chọn)

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại xemtruyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như chao buoi sang ong xa cool ngau 2, nam lun cua tong giam doc lanh lung kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại xemtruyenhay.com.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status