Sữa tăng cân bé 6 tháng tuổi vấn đề mẹ không được xem nhẹ mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Sữa tăng cân bé 6 tháng tuổi vấn đề mẹ không được xem nhẹ

Sữa tăng cân bé 6 tháng tuổi cần phải được chọn lựa  kỹ lưỡng vì trong giai đoạn này hệ tiêu của bé còn khá non nớt, và tất cả chỉ mới khởi đầu.

Bước vào giai đoạn 6 tháng tuổi, các bà mẹ bỉm sữa luôn được các bác sĩ khuyến cáo cần cho bé ăn sữa mẹ hoàn toàn, song vẫn có một số trường hợp sữa mẹ không thể đáp ứng đủ nhu cầu của bé. Hoặc vì lý do nào đó mà mẹ không thể cho con nguồn sữa mẹ hoàn hảo.Thì sữa công thức chính là giải pháp tối ưu mà mẹ lựa chọn. Vậy sữa tăng cân bé 6 tháng tuổi nào tốt, để nắm rõ hơn thông tin về vấn đề này các mẹ hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây.

0-6 tháng tuổi hệ tiêu hóa của bé cần phải làm gì?

Từ 0-6 tháng tuổi, hệ tiêu hóa của bé cần phải thực hiện 2 nhiệm vụ chính đó chính là

  • Tiêu hóa dinh dưỡng và cung cấp năng lượng cho cơ thể để tăng cân
  • Tự xây dựng, từ đó hoàn thiện hệ tiêu hóa của cơ thể

Vì vậy sữa cho bé 6 tháng tuổi cần phải đáp ứng tốt các yêu cầu, không chỉ giúp bé tăng cân nhanh, mà sữa còn phải mát, giống sữa mẹ, và hỗ trợ bé xây dựng hệ tiêu hóa tốt

Các loại sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi

  • Sữa Physiolac số 1 900g

Sữa Physiolac số 1 – 900g được nhập khầu từ Pháp dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng được sản xuất hết sức an toàn, chất lượng. Là giải pháp giúp trẻ xây dựng tốt hệ tiêu hóa và tăng cân đều đặn

Sữa Physiolac 1 900G được khá nhiều bà mẹ bỉm sữa tin dùng nhờ đặc tính tương tự sữa mẹ tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Sản phẩm được nghiên cứu nhằm giúp bé phát triển toàn diện, tăng cân tốt và phát triển hệ tiêu hóa.

  • Sữa Biomil Sữa sinh học nhập khẩu nguyên lon từ Bỉ

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 800g được coi là một trong những loại sữa giống với sữa mẹ nhất nhờ nguồn nguyên liệu hòa toàn thiên nhiên. Đây là dòng sản phẩm được chiết xuất từ các thực phẩm thiên nhiên do vậy được coi là sản phẩm sạch và tốt đối với đường tiêu hóa vốn vẫn còn đang non nớt của bé con.

Ví như đạm Whey có trong sữa được chiết xuất từ phomat, sắt hữu cơ được chiết xuất từ rau dền…

  • Sữa Meiji số 0 của Nhật Bản

Sữa Meiji số 0 một sản phẩm sữa của Nhật mang lại đầy đủ các dưỡng chất cho bé yêu phát triển một cách toàn diện nhất. Sữa Meiji đã được kiểm nghiệm qua nhiều thế hệ người dùng Việt nam.

Với quan niệm giúp trẻ phát triển toàn diện nhất và sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ. Sữa Meiji đã được nghiên cứu dựa trên công thức sữa mẹ và mối quan tâm đặc biệt phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp mẹ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn loại sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi. Chúc bé nhà mẹ luôn khỏe mạnh.

5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam trên trang Top Ten VietNam chẳng hạn như review trung tam tieng anh, review khoa hoc tu muc tieu den chien luoc ke hoach va thuc thi tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status