Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi

Cân nặng của bé là một trong số những vấn đề khiến các bà mẹ bỉm sữa cảm thấy đau đầu, khi bé yêu cũng cấp đầy đủ các dưỡng chất, nhưng cân nặng vẫn không thay đổi. Đặc biết đối với các mẹ có bé dưới 1 tuổi, thường đặt câu hỏi, sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi loại nào là tốt, khi nguồn sữa mẹ không thể đáp ứng đủ nhu cầu của bé.

Để tìm lời giải đáp cho vấn đề  này, các mẹ hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi
Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi

Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi, thường chia ra làm 2 dòng

  • Dòng sữa nóng

Thường được dựa trên công nghệ cũ như tăng cường lượng chất trên 1 đơn vị sữa, tập trung tăng chất đạm, chất béo giúp bé tuy ăn ít nhưng vẫn đủ chất và tăng cân. Các dòng sữa này thường phù hợp với những bé có cơ địa mát và có hệ tiêu hóa tốt.

Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi
Sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi
  • Dòng sữa mát

Dựa trên việc tập trung tăng lượng chất trong sữa, giúp tăng năng lượng đồng thời bổ sung thêm hệ chất xơ và hệ men tiêu hóa cùng với công nghệ chế biến hiện đại giúp bé dễ tiêu hóa hơn rất nhiều. Các dòng sữa này thường có giá thành cao hơn và phù hợp với các bé biếng ăn có cơ địa nóng, cũng như hệ tiêu hóa không tốt.

Một số loại sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi

  • Sữa S26 Úc 

Đây lòng sản phẩm đến từ đất nước Úc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại. S6 là dòng sản phẩm ra đời từ nghiên cứu trong nhiều năm của những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới nhằm mang đến cho trẻ nhỏ những dưỡng chất cần thiết nhất giúp đảm bảo cho bé tăng cân và phát triển toàn diện.

Sữa S26 Úc 
Sữa S26 Úc
  • Sữa glico

Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất tại đất nướcNhật Bản. Dòng sữa này có ưu điểm thanh mát và dịu, không quá ngọt nên bé dễ uống và dễ hấp thu không gây nên hiện tượng táo bón cho trẻ. Mặt khác Sữa glico còn có thành phần dinh dưỡng vượt trội giúp bé phát triển tăng cân tối đa và toàn diện nhất.

 

  • Sữa nutrient kid

Sản phẩm được khoa học chứng minh rất tốt cho trẻ biếng ăn, còi xương suy dinh dưỡng. Sữa Nutrientkid 1 700g đã được viện dinh dưỡng chuyên dùng cho các trẻ từ 6 – 36 tháng khi cần chế độ tốt, năng lượng cao để tăng cân.

Sữa nutrient kid
Sữa nutrient kid
  • Sữa Pedia Care Gold 

Sản phẩm sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi vô cùng chất lượng đang được nhiều các ông bố bà mẹ tin dùng hiện nay. Với ưu điểm vượt trội tích hợp được nhiều thành phần có lợi, đây được coi là món quà ý nghĩa dành cho trẻ từ 6 tháng -1 tuổi, đặc biệt là những bé mắc các chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng và thiếu cân nặng.

Lựa chọn được loại sữa tăng cân cho bé dưới 1 tuổi giúp mẹ không còn lo lắng về vấn đề cân nặng của bé nữa. Chúc bé nhà mẹ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Sữa Pedia Care Gold 
Sữa Pedia Care Gold

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đến sức khỏe dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Dựa vào tháp dinh dưỡng, bạn có thể biết nhu cầu năng lượng của bản thân và các thành viên khác trong gia đình là bao nhiêu để có sự điều chỉnh phù hợp. Chuyên trang dinh dưỡng và sức khỏe, cung cấp kiến thức dinh dưỡng cho trẻ em, dinh dưỡng cho bà bầu, người lớn tuổi, người bệnh và thực phẩm bổ sung. Tuyển chọn hàng ngàn bí quyết dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe trên trang Tạp chí đời sống chẳng hạn như 3 my pham quan trong nhat trong cuoc doi ban, serum tri mun rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về dinh dưỡng đời sống và sức khỏe. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status