Sữa tăng cân cho trẻ 8 tháng loại nào tốt ? mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Sữa tăng cân cho trẻ 8 tháng loại nào tốt ?

Sau 8 tháng đa phần lượng sữa của các mẹ sẽ bị hao hụt đi cả về số lượng lẫn chất lượng, dẫn đến tình trạng không đảm bảo cho nhu cầu của bé mỗi ngày. Lúc này bé yêu cần được bổ sung thêm sữa ngoài để đảm bảo dinh dưỡng được đầy đủ và toàn diện hơn. Câu hỏi của các mẹ chính là sữa tăng cân cho trẻ 8 tháng loại nào là tốt.

Trong những năm tháng đầu đời của một đứa trẻ có rất nhiều cột mốc quan trọng mà các mẹ cần ghi nhớ, trong đó có cột mốc 8 tháng tuổi. Chính vì thế lựa chọn được loại sữa tăng cân cho trẻ 8 tháng phù hợp sẽ giúp bé yêu nhà mẹ phát triển một cách toàn diện nhất.

Sữa Glico số 0  cho trẻ 8 tháng tuổi – đẳng cấp thương hiệu Nhật

Chắc hẳn bà mẹ nào cũng luôn mong mang đến cho bé yêu nhà mình những dòng sữa tốt nhất giúp con phát triển toàn diện. Sữa Glico số 0 800g chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho mẹ, sữa được dùng cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi hãng sữa nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc.

Sữa Green Meadows của Úc

Sữa Green Meadows được nhập khẩu nguyên lon từ Úc, với chất lượng vượt trội và giá thành tối ưu, chính là sự lựa chọn thông minh mà các mẹ bỉm sữa nên suy nghĩ đến.

Trẻ nhỏ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương là nỗi niềm lo lắng không riêng gì của bất kì bà mẹ nào. Chính vì thế cho trẻ uống sữa bổ sung trong khẩu phần dinh dưỡng là cách mà các bà mẹ bỉm sữa áp dụng. Tuy nhiên, để lựa chọn được dòng sản phẩm sữa tốt lại là một con đường gian nan. Dòng sản phẩm sữa Green Meadows nhập khẩu từ Úc – là một sản phẩm đáng để các bà mẹ quan tâm.

Sữa Eneric Kid 1 dành co trẻ 8 tháng

Sữa Eneric Kid 700g dành cho những trẻ biếng ăn và bé còi từ 6 cho đên 36 tháng tuổi, có dạng bột và được nhập khẩu từ Newzea Land.

Sữa Eneric Kid 1 một loai thực phẩm dinh dưỡng dễ hấp thụ, thơm ngon và là nguồn bổ sung dinh dưỡng cao giúp bé ăn nhiều.

Sữa Honilac – dành cho trẻ 8 tháng, giải pháp đột phá trị biếng ăn cho trẻ. 

Sữa Honilac là một nguồn dinh dưỡng chuyên biệt được nghiên cứu dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 6- 36 tháng, đặc biệt là những trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương và chậm lớn.

Sữa Physiolac nhập khẩu nguyên lon dành cho trẻ 8 tháng

Sữa Physiolac số 2 900g là sự lựa chọn tuyệt vời của các mẹ bỉm sữa khi sản phẩm cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ từ 7 – 12 tháng tuổi, đảm bảo giúp trẻ phát triển toàn diện cơ thể.

Chúc bé yêu nhà mẹ luôn khỏe mạnh và phát triển vượt trội

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe
Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status