Thành phần sữa xo mom và sữa xo kid đang bán chạy trên thị trường sữa mới nhất Dinh dưỡng
Dinh dưỡng

Thành phần sữa xo mom và sữa xo kid đang bán chạy trên thị trường sữa

Thị trường sữa hiện nay rất sôi động khi càng ngày có càng nhiều hãng sữa gia nhập. Điều này vừa giúp các mẹ bỉm sữa có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng là thách thức khi mẹ bỉm sữa đau đầu không biết nên lựa chọn sữa nào phù hợp với con mình? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến mẹ thành phần sữa xo mom dành cho mẹ bầu và sữa xo kid dành cho trẻ em đang bán chạy trên thị trường hiện nay, để mẹ có cái nhìn tổng quan và thông tin cụ thể về hãng sữa nổi tiếng đến từ Hàn Quốc này.

Các thành phần vi chất và dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa xo mom:

  • Sữa xo mom cung cấp đến cơ thể mẹ đầy đủ hàm lượng acid folic để giảm thiểu tối đa và ngăn ngừa thai nhi mắc các bệnh liên quan đến dị tật ống dây thần kinh.
  • Sữa xo mom chứa hơn 35 các thành phần dưỡng chất và vi chất quan trọng cho cơ thể mẹ bầu và thai nhi.
  • Sữa xo mom còn có đầy đủ hàm lượng sắt để cung cấp đến cơ thể mẹ hàm lượng máu để để nuôi thai nhi phát triển lớn mạnh.
  • Ngoài ra, trong sữa còn có bổ sung thêm vitamin D3, canxi để hỗ trợ hệ xương của con phát triển khỏe mạnh.
  • Bên cạnh đó, Sữa xo mom còn hạn chế tình trạng mẹ bầu bị táo bón do uống sữa, bởi vì lượng đường trong sữa là rất thấp.
  • Không những thế, trong sữa còn chứa nhiều nguyên tố vi lượng thiết yếu để hỗ trợ con yêu khỏe mạnh và lớn nhanh trong bụng mẹ.

Các thành phần vi chất và dinh dưỡng thiết yếu có trong sữa xo kid

Trong sữa xo kid Hàn Quốc có rất nhiều dưỡng chất quan trọng giúp cho sự phát triển của mẹ như dưỡng chất DHA, đường, các loại vitamin, hạt dẻ, đậu nành, sữa chua, các loại khoáng chất, taurine… Bên cạnh đó, sữa còn có các thành phần hỗ trợ bé tăng cường hệ miễn dịch, tăng trưởng chiều cao và hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Không những thế, trong sữa xo kid Hàn Quốc còn có hàm lượng canxi dồi dào, giúp trẻ dễ hấp thu và là giải pháp tăng trưởng chiều cao lý tưởng cho con yêu của bạn. Nhờ những ưu điểm nổi bật này mà các thắc mắc về sữa xo kid Hàn Quốc đã được gỡ rối và giúp mẹ có các quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn sữa cho bé yêu.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến mẹ bỉm sữa các thông tin về thành phần sữa xo đang bán chạy trên thị trường hiện nay. Chúc các mẹ lựa chọn cho mình một hãng sữa phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)
Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status