Kiến thức

Thuốc hạ mỡ máu của Nhật

3 loại thuốc hạ mỡ máu của Nhật tốt như Trà giảm cholesterol Kobayashi, Viên uống giảm mỡ máu, cholesterol của Hiramisu chứa những thành phần vitamin E, đậu nành sẽ ức chế choresterol từ ruột và thúc đẩy hệ bài tiết và làm giảm cholesteral dư thừa trong máu và làm giảm sự lắng đọng trong thành mạch.

3 loại thuốc hạ mỡ máu của Nhật Bản

1/ Viên giảm mỡ máu, cholesterol 84 viên

 • Hãng sản xuất: Hisamitsu
  Giá bán: 490.000 VND

vien-uong-giam-mo-mau-1

Thành phần trong liều hàng ngày (6 viên nang) có chứa:
Pantethine 375mg, Unsaponifiables đậu tương (Soisuteroru) 600mg, D-α-tocopherol acetate (vitamin E tự nhiên) 100mg
Viên giảm mỡ máu, cholesterol 84 viên giúp thúc đẩy sự chuyển hóa cholesterol trong gan, làm giảm cholesterol dư thừa trong máu và làm giảm sự lắng đọng trong thành mạch. Thành phần có nguồn gốc từ đậu nành, ức chế sự hấp thu cholesterol từ ruột và thúc đẩy bài tiết ra ngoài, giúp tham gia vào hoạt động chống oxy hóa, ức chế sự hình thành của peroxy lipid và cải thiện rối loạn tuần hoàn ngoại vi.

2/ Viên giảm mỡ máu, cholesterol 168 viên

  • Hãng sản xuất: Hisamisu
 • Giá bán: 980.000 VND

Trong liều hàng ngày (6 viên nang) có chứa Pantethine 375mg, Unsaponifiables đậu tương (Soisuteroru) 600mg, D-α-tocopherol acetate (vitamin E tự nhiên) 100mg  thúc đẩy sự chuyển hóa cholesterol trong gan, làm giảm cholesterol dư thừa trong máu và làm giảm sự lắng đọng trong thành mạch. hỗ trợ chuyển hóa choleserol trong gan, làm giảm cholesteral dư thừa trong máu và làm giảm sự lắng đọng trong thành mạch

3/ Trà giảm cholesterol Kobayashi

 • Hãng sản xuất: Kobayashi
  Giá bán:890.000 VND

vien-uong-giam-mo-mau-2

Uống trà đều đặn sẽ làm giảm lượng Cholesterol trong máu một cách hiệu quả. Sau khi Cholesterol có chiều hướng giảm, có thể dùng để duy trì tác dụng với 1 gói/ ngày.

Cách dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói, pha với 100ml nước. Có thể uống nóng hoặc lạnh đều được. Có thể thêm đường, chanh tùy ý.

Ngoài những viên uống giảm cholestrol, bạn nên hạn chế giảm lượng thức ăn chứa chất béo bão hòa như mỡ, như sữa, pho mát làm từ sữa nguyên chất, bơ, các sản phẩm chứa đường tinh chế và bột và sử dụng các thức ăn cá và các loại đậu, như vậy sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bạn đang đọc: https://baodinhduong.com/thuoc-ha-mo-mau-cua-nhat

Tu khoa:

 • thuốc giảm cholesterol trong máu
 • thuốc giảm cholesterol tốt nhất
 • thuốc giảm mỡ máu lipitor
 • thuốc giảm mỡ máu của mỹ
5/5 - (1 bình chọn)

Tags

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Đại dịch covid-19 những điều cần suy ngẫm, middle name la gi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status