Thương hiệu sữa phù hợp cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi được nhiều bà mẹ tin dùng mới nhất Nuôi con
Nuôi con

Thương hiệu sữa phù hợp cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi được nhiều bà mẹ tin dùng

Trước một rừng sữa công thức trên thị trường hiện nay mẹ sẽ không biết nên chọn dòng sữa dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi nào là phù hợp.

Dưới đây xin giới thiệu giúp mẹ các dòng Sữa dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay:

Chọn sữa phù hợp cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Khi trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi, lượng ăn của bé tăng lên trong khi sữa mẹ giảm dần. Sữa là nguồn dinh dưỡng chủ yếu chiếm tới 80-90% lượng ăn hàng ngày của bé. Hệ tiêu hóa của bé còn non nớt đang trong quá trình hoàn thiện cần những loại sữa cung cấp năng lượng cao nhưng dễ tiêu hóa như sữa mẹ. Do đó muốn chọn sữa cho bé sơ sinh tốt nhất các mẹ chỉ cần lưu ý :

  • Sữa mua phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng
  • Càng giống sữa mẹ càng tốt
  • Phải có bổ sung chất xơ hòa tan FOS và Prebiotic để hỗ trợ hệ tiêu hóa
  • Tỷ lệ đạm Whey loại đạm dễ tiêu hóa cao, đạm Casein thấp
Thương hiệu sữa phù hợp cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi được nhiều bà mẹ tin dùng
Thương hiệu sữa phù hợp cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi được nhiều bà mẹ tin dùng

Mách mẹ lựa chọn sữa dê cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi có nhu cầu dinh dưỡng khác với trẻ 1 tuổi hay 3 tuổi chính vì thế thành phần sữa cho trẻ cũng khác biệt. Các mẹ lưu ý khi mua sữa trên hộp sữa đều có chú thích các thông tin rất rõ ràng về thành phần và hàm lượng dinh dưỡng cụ thể.

Thông thường dinh dưỡng cho một hộp sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh được quy định khá nghiêm ngặt và gắt gao. Sữa phải được cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng chính cần thiết cho trẻ như: Carbohydrate, chất béo, vitamin, protein, khoáng chất, và các chất dinh dưỡng bổ sung như: Sữa non Colostrum, DHA, ARA cùng một số dưỡng chất khác.

Sữa dê DG được mọi người biết đến khá nhiều bởi đây là thương hiệu sữa tốt cho trẻ, được sản xuất từ nhà máy DGC. Sữa dê mang lại cho bé sự hấp thu tối đa, xây dựng sức khỏe đầu đời vững chắc để bé khám phá thế giới. Nhu cầu uống sữa ở mỗi bé là khác nhau nhưng vẫn có một số hướng dẫn chung cho lượng sữa mà bé có thể uống hàng ngày. Với trẻ từ 6 – 12 tuổi thì mẹ nên chọn sữa: DG-2 GOAT MILK FOLLOW-ON FORMULA là sản phẩm thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày. Giúp trẻ phát triển cơ thể khỏe mạnh.

Theo các chuyên gia khuyên thì bé sơ sinh có thể uống 30-90ml sữa sau mỗi vài tiếng đồng hồ. Bé 2 tháng tuổi có thể tăng lên 120-150ml sữa sau mỗi 3-4 tiếng. Tại 4 tháng tuổi, bé có thể uống 120-180ml sữa ở một cữ bú. Với trẻ lớn hơn, nhu cầu sữa sẽ thay đổi khi có nhiều nguồn dinh dưỡng khác bổ sung.

Sữa dê chất lượng từ nhà máy DGC
Sữa dê chất lượng từ nhà máy DGC

Sữa  dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi cho bé sẽ tuyệt vời hơn khi mẹ chọn đúng loại phù hợp.Từ những thông tin trên đây, hy vọng có thể giúp được mẹ trong việc chọn mua sữa công thức phù hợp nhất, chúc bé yêu phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh.

Rate this post

Hoang Anh

Ths. Bs. Hoang Anh Nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, 20 năm kinh nghiệm ngành dinh dưỡng và sức khỏe

Back to top button
Close
DMCA.com Protection Status